4.3
340 เรตติ้ง (260 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว ภัตตาคาร แกรนด์ เชียงการีล่า ธนิยะ

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PouyAroiallaround
10.3k2.4k27.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,311
Quality Review
ร้านอร่อยเหมาะกับทานเป็นกลุ่ม ดีงามเสมอ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งมังกร, หมูหันฮ่องกง, เป็ดปักกิ่ง, ออเดิร์ฟร้อน, เผือกทองคำ, ขาห่านอบบะหมี่ (5 ชิ้น), ก๋วยเตี๋ยวคั่ว ใส่กุ้งล็อบสเตอร์, ปลาเก๋าสี่สี

📌ภัตตาคารเชียงการีร่า 香格里拉大酒樓 สาขาที่ชื่นชอบคือสาขาธนิยะ 👉🏻เมนูเด็ดที่นี่มีเยอะมาก 🦞🦀🐟 อาทิเช่น บะหมี่อบขาห่าน , กุ้งมังกร, หมูหันฮ่องกง , ก๋วยเตี๋ยวคั่วหัวกุ้งมังกร ,เป็ดปักกิ่ง, เผือกทอดลาวา 👉🏻ราคาอาหารเซ็ท(ทานได้8-12คน)ราคาเริ่มต้น 10,800บาท เเอดเลือกชุด 13,500บาทคะสาเหตุหลักของชุดคือ กุ้งมังกร หมูหันฮ่องกง อยู่ในชุดนี้ 🦞🐷 ห้องส่วนตัวไม่คิดเงิน ร้านนี้เหมาะกับคนเยอะ หรือคนท...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
6 มิ.ย. 2020
ช่วงโควิท สมาชิกเยอะๆอาหารอร่อย นึกถึงแต่ร้านนี้ร้านเดียว
photo
Allizecaneat
83246.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 4,492
Quality Review
ประทับใจทั้งอาหารและบริการกับที่นี่ "แชงการีล่า" 👏👏
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, บะหมี่ผัดฮกเกี้ยน, เผือกทองคำ, ขนมผักาด ราคาพิเศษ, ขาห่านอบบะหมี่ (5 ชิ้น), กุ้งล็อบสเตอร์ ซาซิมิ, ก๋วยเตี๋ยวคั่ว ใส่กุ้งล็อบสเตอร์ , เลือดกุ้งล็อบสเตอร์  ใส่สไปรท์ 

สมคำล่ำรือกับอาหารภัตตาคารจีนที่นี่ เพราะใช้วัตถุดิบดี และสดใหม่จริง แม้ว่ามาในวันหยุดที่คนเยอะมาก เต็มทุกโต๊ะ แต่พนักงานคือบริการดีใส่ใจตลอดเวลา กุ้งล้อบสเตอร์ซาชิมิ และซุป คือปังไม่ไหว จะทานสดจิ้มโชวยุ วาซาบิ หรือลวกจิ้มซีฟู้ดก็อร่อยมาก เนื้อสดเด้ง น้ำซุปแบบหวานกลมกล่อม ซดไปสองสามถ้วย มันกุ้งและหัว จะทำเป็นก๋วยเตี๋ยวคั่วมันกุ้ง หอม และอร่อยมาก เป็ดปักกิ่งน่างมาอย่างกรอบ และแล่หนังอย่างดี เล...อ่านต่อ

photo
cuban
173394.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 4,607
Quality Review
อร่อยสมคำล่ำลือ อร่อยทุกอย่างๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, ก๋วยเตี๋ยวคั่วมันกุ้ง ไก่ เผือกทองคำ, ผักดอง, ขาห่านอบบะหมี่ (5 ชิ้น), เนื้อหมูหันทอดกระเทียม, กุ้งล็อบสเตอร์ ซาซิมิ, พุทราจีนทอด (S), ปูขบ

เปนภัตตาคารเหลาที่อร่อยทุกๆ อย่างจริงๆครับ สมคำล่ำลือ อาจจะราคาอรงไปนิด แต่พนักงานบริการดีมาก มีถามแกะเปลือกกุ้ง รวมถึงห่อเป็ดปักกิ่งด้วยครับ ประทับใจจริงๆ กุ้งล็อบสเตอร์ ซาซิมิ : ต้องสั่งเลยครับแนะนำทานเป็นต้มเนื้อเด้งมากๆครับ ผักดอง: ทานระหว่างรออาหารไม่หวานไม่เผ็ดมากครับ เป็ดปักกิ่ง : หนังกรอบอร่อย น้ำราดไม่หวานมากๆ ขาห่านอบบะหมี่ (5 ชิ้น) : ขานุ่มมากๆๆกัดแล้วละล่ยในปากเลยครับ ปูนิ่มคั่วพ...อ่านต่อ

photo
PickyNosey
12142755
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 6,665
Quality Review
มื้อแกรนด์กับอาหารอย่างแกรนด์ ที่แกรนด์ เชียงการีล่า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ครั้งนี้กินมื้อแกรนด์ที่ภัตตาคารจีนเก่าแก่กว่า 50 ปี อย่าง แกรนด์ เชียงการีล่า เรามากินที่สาขาธนิยะ ไม่ขอไล่เรียงอาหารตามลำดับการเสิร์ฟ แต่ขอเล่าจากเมนูที่เรารอกินมานานมากคือ กุ้งล็อบสเตอร์ 7 สีซาซิมิ หม้อไฟ ตัวกุ้งมังกรเสิร์ฟมาให้เห็นทั้งหัวทั้งหาง ส่วนกลางลำตัวแล่เนื้อมาเป็นแผ่นๆ วางเรียงบนเกล็ดน้ำแข็งพร้อมแครอท เสิร์ฟพร้อมเตาหม้อน้ำซุปต้มกันกลางโต๊ะ มีผักรวม กวางตุ้ง เห็ดเข็มทองให้คนอยากกินก...อ่านต่อ

photo
Zebra Bravo
5122.2k17k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 6,077
Quality Review
Celebration Time!!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, โจ๊กกุ้งมังกร, กุ้งมังกรหม้อไฟ, เนื้อเป็ดปักกิ่งทอดกระเทียม, ขาห่านอบหมี่

มีเรื่องน่ายินดีก็ต้องฉลองใหญ่ ผู้ใหญ่ใจดีเลือกภัตตาคารแกรนด์เชียงการีล่า ร้านอาหารจีนชื่อดังเก่าแก่ที่หลายๆ ครอบครัวคุ้นเคย อยู่ในซอยธนิยะ มีอาคารจอดรถข้างร้านเดินไม่ไกล สั่งชุดอาหารที่ประกอบด้วยออร์เดิร์ฟร้อน 4 อย่าง + กุ้งมังกรแล่หม้อไฟ & ซาชิมิ + เป็ดปักกิ่ง + ขาห่านอบหมี่ + ปูนิ่มทอดพริกเกลือ + กุ้งแชบ๊วยแปะซะ + ข้าวผัด + บะหมี่ฮกเกี้ยน + แปะก๊วยรวมมิตรร้อน เรื่องรสชาติยังคงประทับใจเ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
20 ก.พ. 2017
กินมานานตั้งแต่สมัยเรียน
photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.2k37.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 6,339
Quality Review
ร้านประจำของครอบครัว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง

#ภัตตาคารเชียงการีล่า มากี่ครั้งก็ประทับใจ 🌈 ภัตตาคารเชียงการีล่า มากี่ครั้งก็ประทับใจ ❤ เป็นประโยคของผมที่ไม่ได้พูดเกินจริง ไม่งั้นไม่อยู่คู่บางกอกมาถึง 50 กว่าปีหรอกครับ เป็นร้านขวัญใจวัยเก๋าที่มาจองมาทานกันแน่นขนัดตลอด ไม่มีวันไหนที่คนไม่แน่นเลย มาที่นี่ที่ไม่พลาดก็ทั้งเป็ดปักกิ่ง หมูหัน ซาซิมิกุ้งมังกร 📌 เมนูที่นี่ค่อนข้างหลากหลายนะครับ ใครขี้เกียจคิดก็สั่งเป็นอาหารเซ็ตก็ได้ มีตั้งแต่...อ่านต่อ