รีวิว Kad Kafe Shangri-La

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
15 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
อิ่มยาวเช้ากลางวันกับ Sunday Brunch Buffet
เมนูเด็ด:Sunday Brunch Buffet, tiramisu

กลับมาอีกครั้งกับ Sunday Brunch Buffet ที่ Kad Kafé ภัตตาคารในโรงแรมหรูแชงกรีล่า เชียงใหม่ ช่วงเวลา 11:30-15:00 น. ที่นั่งสบาย โอ่โถง ไม่วุ่นวาย พนักงานบริการดี อาหารไลน์น้อยแต่เน้นคุณภาพ มุมอาหารทะเล อาหารญี่ปุ่น อาหารยุโรป อาหารจีน สเต็ก ขนมหวานและไอศครีม อย่างละ 3-4 เมนูหลัก มื้อนี้จัดอาหารทะเลและสเต็กเนื้อนำเข้า ปลื้มปริ่มเหมือนเคย ปิดท้ายขนมหวานทีรามิสุ ไอศครีมและกาแฟ อิ่มยาวทั้งวัน ราคา...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ค. 2020

Sunday Brunch อันปลื้มปริ่มของคนรักบุฟเฟ่ต์

อ่านต่อ »
Quality Review
แค่คำว่า Premium เฉย ๆ มันไม่พอ … พบกับ Super Premium Seafood ยกระดับความอร่อยในขั้นกว่าถ้าได้มาแล้วจะฟิน

สำหรับใครที่เป็นสาวกอาหารทะเลอย่างแท้จริงแล้ว ก็จะรู้ว่าทุก ๆ คืนวันศุกร์นั้นที่โรงแรมแชงกรี-ลา ถนนช้างคลาน เขาก็จะมีโปรโมชั่นคำคืนแห่งบุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์ และขาปูอลาสก้ามาให้บริการกันทุกสัปดาห์ แต่เพื่อเป็นการเอาใจคนรักซีฟู้ด พร้อมทั้งปรับปรุงและเพิ่มคุณภาพของบุฟเฟ่ต์ที่มีอยู่เดิม ทางโรงแรมก็ได้มีโปรโมชั่นเอาใจสำหรับคนทีเป็นสาวกอาหารทะเลตัวยง ด้วยโปรโมชั่นที่ชื่อว่า Super Premium Seafoods บอกเลย...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 มี.ค. 2019

บุฟเฟ่ต์สุดคุ้มราคาเท่าเดิม เพิ่มเติมมีกุ้งแม่น้ำด้วย

อ่านต่อ »
7 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
สวยหรู​ ดูดี​ มีชาติตระกูล

ร้านติ่มซำ​ อาหารจีนบุฟเฟ่ห์ในโรงแรม​ 5 ดาว สวยมาก​ หรูดูดีมีชาติตระกูล​ แค่เข้าไปนั่งก็ต้องถ่ายรูปมากมาย​ อาหารมักจะมีจัดโปรโมชั่น​ แค่ต้องแย่งให้ทัน เพราะนานๆมีที รสชาติไม่ต้องพูดถึง​ เค้ามีสาขาทั่วโลก​ไม่ยอมให้ตำหนิได้แน่ๆ อร่อยทุกรายการ​ จะมีนิดๆคือข้าวผัดล้วนๆไปนิดหน่อย นอกนั้นนี่สั่งกินจนอิ่มอ้วนเลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
24 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ยืนหนึ่งในความคุ้ม!!

อ่าฮ้าาาา วันนี้วันหยุดก็ขอกินให้สุดๆ ละกันเนอะ 😋😋 วันนี้มาจัดซันเดย์บรันช์ที่นี่ Kad Kafé Shangri-La Hotel, Chiang Mai ที่นี่ยืนหนึ่งเคื่องความคุ้มค่าในเรื่องบุฟเฟ่อยู่ละครับ ซันเดย์บรันช์ของเค้าเคาะราคาที่ 1388 ต่อหัวรวมน้ำเปล่า ชา กาแฟ ฟังดูอาจจะราคาสูงไปนิดสำหรับที่เชียงใหม่ แต่ๆๆ!!! จะบอกว่าที่เค้าให้มันคุ้มมากกกกก กอไก่ล้านตัว เทียบกับบุฟซันเดย์บรันช์ที่กรุงเทพราคาสองสามพันได้สบายๆ 🤟...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารหลากหลายดีจัง
เมนูเด็ด:ครัวซองท์, Scallion Crepe

บุฟเฟต์อาหารเช้าที่โรงแรมแชงกรีล่า เชียงใหม่ มีเมนูอาหารที่หลากหลายมากๆค่ะ ถ้าได้มาพัก สมควรที่ต้องเผื่อเวลาให้อาหารเช้าสักแป๊ปนึงก็ยังดี เชื่อว่าต้องมีเมนูถูกใจไม่มากก็น้อย ส่วนตัวชอบครัวซองท์ เมนูไข่ ชอคโกแลตร้อนเสริฟพร้อมมาชแมโล และ scallion crepe ค่ะ แต่ก็ยังมีบางเมนูที่ไม่ผ่านสำหรับเรา คงขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลด้วย ช่วงนี้ใกล้เทศกาลคริสต์มาสแล้ว บรรยากาศก็มาเป็นตรมคริสต์มาสเลยค่ะ พนง...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์นานาชาติ
เมนูเด็ด:ทิรามิสุ, Lobster

คนที่บ้านชวนมากินกุ้งใหญ่ Lobster เลยรับปากรับคำแบบไม่ลังเล แม้จะอยู่ในช่วงคุมอาหารและไขมัน เพราะดูจากรายการอาหารแล้ว น่ากิน ราคาต่อหัวอยู่ที่ 1988 บาท มีนางเอกคือ Lobster ให้เลือกว่าจะย่าง อบเนยกระเทียม อบชีส หรือราดซอสพริกไทดำหรือผงกะหรี่ มีปูม้า มีกุ้ง มีหอยนางรม มีก้ามปูและขาปู มีหอยแมลงภู่ เป็นตัวชู ส่วนเมนูนานาชาติอื่นๆก็น่าสนใจ ทั้งพิซซ่า ซูชิ สลัดต่างๆ ก๋วยเตี๋ยว อาหารอินเดีย เบเกอรี่ น...

อ่านต่อ »
2 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Choei Cafe & Bistro
Ad ·
Choei Cafe & Bistro
นั่งชิลกินอาหารฮาลาลฟิวชั่นที่มีรสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง!
Ray Coffee Bar & Hostel
Ad ·
Ray Coffee Bar & Hostel
ขนมปังมันม่วงชีสเมนูซิกเนเจอร์มาพร้อมกับเครื่องดื่มดี ๆ ในคาเฟ่สุดชิล