3.9

รีวิว ศรีวรา บิสโทร แอนด์ คาเฟ่

maayy.artita
201381.1k
20 พ.ค. 2022
ร้านสวย อาหารหน้าตาดี มุมถ่ายรูปเยอะ

ศรีวรา ตั้งอยู่เลยแยกถนนขวาง ใกล้ๆร้านวีคาเฟ่ ร้านใหญ่มาก กว้างขวาง มีมุมให้เลือกนั่งทานข้าวหลายมุม ร้านตกแต่งสวย มุมถ่ายรูปเยอะ อาหารจากเชฟชื่อดังมีประสบการณ์ที่รังสรรค์ อาหารหน้าตาดีทุกจาน เน้นคุณภาพ ราคาสมเหตุสมผล มีที่จอดรถหน้าร้านค่ะ เป็นอีก 1 ร้านที่มาภูเก็ตต้องไม่พลาดแวะมาค่ะดูเพิ่มเติม

Holly Pan
18 ต.ค. 2021
Sriwara Bistro & Café🏭

刚开业的一家非常气派的餐厅🍴,全天开放的餐厅和咖啡厅,主打融合菜(泰餐和西餐),并且融入了普吉岛当地的饮食特色和美食制作菜肴. 这里的设计非常那个不错,因为占地面积大,所以有更宽敞的空间和区域: 🔸室内有一整片的吧台和地板的花纹相呼应,角落有表演区🎤🥁🎸,每个座位很好的设置了间隔,保证了相对的空间,还有单独的聚会区域. 🔸室外是我比较喜欢的部分,绿植环绕,有山有水,漂亮的锦鲤从桥下穿过,沙发椅🛋️上方有风扇,也不会很热,小花园适合有小朋友的家庭,孩子也多了更多的活动空间,又不会打扰到其他人. 🍽餐具来自土耳其,有着异域风格的独特花纹. 🥗Soft shall Crab & Som Salad 软壳蟹凉拌柚子沙拉(290泰铢):柚子剥皮干净,调味很好微辣,🦀️软壳蟹也比较入味(但是没有去蟹腮),整体清新爽口同时中和了柚子的苦涩,我个人最推荐这款🌟. 🥗Spi...อ่านต่อ

Fongbeer
16 พ.ย. 2021
ร้านสวย อาหารดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำส้มโอปูนิ่ม, กุ้งซอสมะขาม, หมูฮ้อง

ร้านอาหารความสวยงามของร้านตกแต่งได้ดีมากค่ะ ทุกๆมุมลงรายละเอียดทั้งหมด แม้กระทั่งหน้าห้องน้ำ สวยทุกมุมจริงๆค่ะ บรรยากาศในร้าน เต็ม 10 ไม่หักเลย อาหาร รสชาติดีค่ะ โดยเฉพาะ ยำส้มโอปูนิ่ม รสชาติถึงมากๆค่ะ อีกเมนูที่ติดดาวให้ หมูฮ้อง มีชิ้นโตๆ 1 ชิ้น แต่นิ่ม ทานได้ทั้งครอบครัว รอบนี้ทานอาหารไทย รอบหน้า ถ้ามีโอกาสจะลองอาหารแบบอื่นค่ะ เมนูมีหลากหลาย น่าทานทั้งนั้น จาน โถใส่ข้าวก็ อลังการล้านแปดสุ...อ่านต่อ

Aonnsiramon
2 ม.ค. 2022
วันนี้พาครอบครัวมาฉลองที่ ศรีวรา บิสโทร แอนด์ คาเฟ่ 💖

🌟 เป็นร้านอาหารที่มีอาหารหลากหลาย ทั้งไทย นานาชาติ รวมไปถึงขนมหวานและกาแฟ ⭐️ วันนี้ไปทานเป็นอาหารนานาชาติซะส่วนใหญ่ อาหารอร่อยและตกแต่งสวยงามทุกจาน และดีใจที่ร้านมี beef wellington ซึ่งหาทานยากในภูเก็้ต เนื้อนุ่มอร่อย😻 ⭐️ภายในร้านมาการจัดตกแต่งที่หรูหรา ถ่ายรูปสวย ด้านนอกร้านมีที่จอดรถ จอดได้หลายคันค่ะ แต่ไม่ร่มนะคะ เป็นที่โล่งแจ้ง 📍 ร้านตั้งอยู่เยื้องสามแยกถนนขวาง ร้านใหญ่สังเกตได้ง่ายเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Thanachpong PK
3 ธ.ค. 2021
คาเฟ่รู้สุดปังบรรยากาศดีงามอาหารปราณีตหลากหลาย สบายสบายสไตล์ศรีวรา

วันนี้มาทานกาแฟยามบ่ายที่ร้านศรีวราขอบอกว่าบรรยากาศดีมากการตกแต่ง ดูดีมากทุกมุมของร้านดูอบอุ่นน่าประทับใจ วันนี้ผมมาดื่มกาแฟอเมริกาโน่เย็นโนไซรัปถือว่ากาแฟดีหอม รสชาติกาแฟ กลมกล่อม ขนมก็ถือว่าอร่อยมากผมรับประทาน ทิรามิสึ ไม่หวานมากรสชาติผู้ดีเลย สวนอาหารไทยจัดว่ารสชาติจัดจ้านเข้มข้นวัตถุดิบดี ไว้วันหลังจะมารับประทานอาหารยุโรปจะมาเขียนรีวิวเพิ่มให้วงในอีกครั้งนะครับมาวันนี้ประทับใจสถานที่กาแฟแล...อ่านต่อ

SPONSORED REVIEW
22 มี.ค. 2022
มาเยือนร้านศรีวราที่กำลังพูดถึงอย่างมากในภูเก็ต

มาสัมพัสร้านศรีวราภูเก็ตบอกเลยนึกว่าโรงแรม5ดาวเข้ามาในร้านแล้วดูเท่ ดูหรู แต่ราคาสบายกระเป๋า อาหารโคตรดี การบริการน้องๆน่ารักมากครับ ยกนิ้วให้กับทีมงานบริหารที่นี้จริงๆที่นำสิ่งดีๆมาให้ชาวภูเก็ตได้สัมผัสดูเพิ่มเติม

Rosmarino Italian Cuisine
Rosmarino Italian Cuisine
พาสต้าเส้นสด พิซซ่าอบโฮมเมด ร้านอาหารอิตาเลียนภูเก็ต เด็ดจนต้องมาซ้ำ
฿฿
ตำในสวน
ตำในสวน
แจกพิกัดส้มตำร้านเด็ดภูเก็ตน่านั่ง แซ่บในสวน บรรยากาศชวนให้หลงรัก