- รวมรีวิว ร้านอาหาร PISTA พิษณุโลก

รีวิว PISTA พิษณุโลก
รีวิวที่พูดถึง
เค้กร้านนี้นุ่มมาก
ยังไม่มีโอกาสได้กลับไปชิม เค้กและกาแฟร้านนี้สักที วันนี้ใช้บริการซื้อกลับ เค้กผลไม้ ชิ้นละ 100 บาท เนื้อเค้กฟูนุ่มมาก วิปปิ้งครีมหวานอ่อนๆ ไม่เลี่ยน ส่วนสตอเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และแบล็คเบอร์รี่ หวานอมเปรี้ยว กินเจ้ากัยกับเค้กดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ UC หลายสมัยในเมืองพิษณุโลก
Pista Cafe ร้านกาแฟเล็กๆ อยู่ในเมืองพิษณุโลก ที่จอดรถริมถนนจะหายากๆ หน่อย ตัวร้านด้านนอกสีดำ ด้านในแต่งขาวๆ โปร่งๆ แต่งน้อย แต่มันก็โล่งๆไปหน่อย กาแฟดริป ในแก้วทึบญี่ปุ่นๆ หยิบยากเพราะร้อน และขาดสัมผัสทางการมองเห็นสีภาพรวมของน้องกาแฟไปหน่อย สนนราคา 120 บาท ในภาชนะแบบนี้เลยถือว่าแพงอยู่ / ชาเขียวเย็น 70 บาท รสใช้ได้ ร้านมีเบเกอรี่โฮมเมด ด้วยกังวลเรื่องที่จอดเลยไม่ได้ดื่มด่ำในร้านมาก ก็เลยไม่...อ่านต่อ
กาแฟอร่อยๆ
ร้านนี้ตั้งอยู่ บนถนนพญาลิไท แถวๆหอนาฬิกา ในตัวเมืองพิษณุโลก ใครนำรถมาอาจจะต้องหาจอดริมทางแล้วเดิมมาที่ร้าน ร้านเน้นกาแฟ และบรรยากาศสบายๆ ได้ลองสั่ง คาปูชิโน่เย็น และ มะนาวโซดา โอเครเลยครับ กาแฟเข้มดี ถือว่าใช้ได้เลย ต้องลองครับดูเพิ่มเติม
กาแฟดีค่ะ เค้กอร่อย
เป็นร้าน users’choice ที่ต้องตาม ร้านเล็กๆห้องเดียว กาแฟดีค่ะ อเมกาโน่ถือว่าดีเลย เค้กก็น่าทานมากค่ะ สั่งมาชิมเป็นตัว burn cheesecake ถือว่าดีค่ะ ร้านคนเยอะหน่อย แอร์วันนี้เลยไม่ค่อยเย็น แต่ก็ชอบร้านค่ะดูเพิ่มเติม
ดื่มได้☕️อร่อยก็ได้🍰
เรื่องกาแฟบอกว่าธรรมดา ผมชอบร้านกาแฟออกกระแสมากกว่า ราคารับได้นะครับ55บาท แถวบ้านคั่วอ่อนดีกว่านี้..เยอะ เบเกอรี่ก็สั่งมาลอง ยังไม่สุดซักอย่าง โดยรวมก็แวะได้ครับ ที่จอดรถก็หาตามข้างทาง แล้วแต่ดวง ที่ดีที่สุดวันนี้ยกให้ Strawberry Cake 🍰ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ ของคอกาแฟจริงๆ
The Pista Cafe & Bistro (พิษณุโลก) ร้านกาแฟของคอกาแฟจริงๆ ไม่ใช่ร้านตกแต่งสวยๆนั่งชิลๆ มาตามชิมร้าน UC2019 ต้องแวะซะหน่อย หน้าร้านจะดูยากหน่อยเพราะไม่มีป้ายชื่อร้านใหญ่ๆ GPS ตรงครับ เพราะว่ามาหลายคนไม่มีเวลานั่งนานซื้อแบบเครื่องดื่มเย็นทานในรถ คาราเมล มัคคีอาโต้ เป็นกาแฟตัวเดียวที่ได้ลอง เมล็ดกาแฟไทยที่ร้านใช้ตัวนี้ออกขม,เปรี้ยวนิดๆกลิ่นออกไหม้ๆ ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ชาเขียวเย็นอร่อยดีเนื้อเ...อ่านต่อ