รีวิว The Pista Cafe' & Bistro พิษณุโลก

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ ของคอกาแฟจริงๆ
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, คาราเมล มัคคีอาโต้

The Pista Cafe & Bistro (พิษณุโลก) ร้านกาแฟของคอกาแฟจริงๆ ไม่ใช่ร้านตกแต่งสวยๆนั่งชิลๆ มาตามชิมร้าน UC2019 ต้องแวะซะหน่อย หน้าร้านจะดูยากหน่อยเพราะไม่มีป้ายชื่อร้านใหญ่ๆ GPS ตรงครับ เพราะว่ามาหลายคนไม่มีเวลานั่งนานซื้อแบบเครื่องดื่มเย็นทานในรถ คาราเมล มัคคีอาโต้ เป็นกาแฟตัวเดียวที่ได้ลอง เมล็ดกาแฟไทยที่ร้านใช้ตัวนี้ออกขม,เปรี้ยวนิดๆกลิ่นออกไหม้ๆ ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ชาเขียวเย็นอร่อยดีเนื้อเ...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้มีดี ที่กาแฟ
เมนูเด็ด:latte, นิวยอร์กชีสเค้ก

The pista cafe ร้านกาแฟเล็กๆใจกลางเมืองพิษณุโลก การันตีด้วย รางวัล user Choice หลายปีซ้อน ไม่ใช่เพราะว่าร้านมีจุดเด่นในการตกแต่งเลย ต้องบอกก่อนว่าที่นี่เล็กมาก มีมุมนั่งทานไม่มาก โต๊ะก็ธรรมดา ไม่มีมุมสวยๆไว้ถ่ายรูป แต่ที่การันตีจริงๆของร้านนี้คือ รสชาติของกาแฟล้วนๆ เพราะว่าสมคำล่ำลือจริงๆในเรื่องรสชาติ เข้มข้น กลมกล่อม กับเมนู piccolo ร้อน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes2 Comments
Share
4 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารัก กาแฟหลากหลาย รสชาติดี บริการทั่วถึง
เมนูเด็ด:ทีรามิสุชีสเค้ก

ไปทานกาแฟร้านก่อนหน้ามา ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ เลยแวะมาร้านนี้ดีกว่า The Pista Cafe’&Bistro ร้านกาแฟเล็กๆบรรยากาศอบอุ่น ทำกันเองน่ารักมาก ชอบสุดก็คงเป็นทีรามิสุชีสเค้ก คือมันอาจจะไม่นิ่มฟูฟ่องเหมือนร้านอื่น แต่ที่ชอบ คือมันเนื้อแน่นดี ชีสอร่อยมากครับ โรยผงโกโก้ยิ่งชอบ เข้มข้นดี ในวันที่อากาศร้อนๆแวะมาทานกาแฟทานเค๊ก ที่ Pista Cafe’&Bistr รับรองไม่ผิดหวังครับ ร้านดีกาแฟโดนขนมอร่อย บรรยากาศเป็นกันเอง ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มิ.ย. 2018

เซ็งเลยวันนี้ไม่มีเมนูอาหาร😂ขนมเต็มโต๊ะเบย

อ่านต่อ »
13 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ชาไทยก็อร่อย
เมนูเด็ด:ชาไทย

ร้านแนะนำของจังหวัดพิษณุโลก ปกติจะไม่มีที่จอดรถ วันนี้ขับผ่านมามีที่จอดหน้าร้าน เลยมีโอกาสได้ลองเสียที ชาไทยมีกลิ่นชาหอมดี รสชาติชาเข้มกว่าร้านอื่นๆ ให้ 4 ดาว เอสเพรสโซเย็น หอมและดาแฟเข้มข้น รสหวานน้อยโดยไม่ต้องสั่ง ให้ 4 ดาวค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Hop in, drink and out

There are more and more of fancy-look cafe's. This is one among them with rich aroma of coffee and well design look even though you will need to stir to get the full taste. The menu provide few yet quality coffee and other drinks selection. I would suggest to hop in, spend few time to drink or take home and out as there are limited seats but many people.

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟหอมๆ​ กลมกล่อม​
เมนูเด็ด:Iced​ caramel macchiato​

ร้านกาแฟที่ได้​ User Choice 2018​ จาก​ wongnai​ เลยต้องขอมาลอง​ ร้านเป็นร้านเล็กๆเกือบขับรถเลยไป​ มีคนนั่งทานกาแฟกันอยู่​เต็ม​เกือบทุกโต๊ะ​ สั่ง​ Iced​ caramel macchiato​ ตามที่มีคนแนะนำ​ก็​ไม่​ผิดหวัง​ ลืมสั่งว่าหวานน้อยแต่ทำมาหวานน้อยอยู่​แล้วเลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Full House Cafe'
Full House Cafe'
Café Amazon
Café Amazon
เจ้าสัว 17
เจ้าสัว 17
Cafe De Tree
Cafe De Tree