4.2

รีวิว Trattoria Pizzeria IL Bolognese

GobGap H.
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
พิซซ่าแป้งบางกรอบ รสชาติดี บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้เป็นร้านพิซซ่าที่อยากจะมาแนะนำ ตั้งอยู่ในเขตสาทร เป็นร้านที่เหมาะสมกับการเลือกมาทานในวันสำคัญหรือ วันพิเศษต่างๆมากครับ เพราะ บรรยากาศค่อนข้างดี นอกจากนั้นอาหารก็ยังอร่อยมากพิซซ่าที่นี่อบด้วยเตาฟืนทำให้มีกลิ่นของฟืน และมีหน้าพิซซ่าที่ค่อนข้างแน่นๆ เข้มข้นมากๆครับ ถูกใจพิซซ่ามากจริงๆ อีกจานเป็นแฮม สัมผัสเนื้อนุ่มดี มีเทคเจอร์หนังกรอบๆ ที่ร้านก็มีบริการที่ค่อนข้างดีมาก ราคาอาหารสมน้ำสมเน...อ่านต่อ

Pia Patrisha
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
Pizza อร่อยมาก 🍕
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza

ร้านตั้งอยู่ในซอยสาทร 7 แยก 3 ใกล้สถานทูตสิงคโปร์ ที่จอดรถหน้าร้านมีน้อยมากเมื่อเทียบกับจำนวนที่นั่งในร้าน เถ้าจะมา BTS แนะนำ BTS สถานีช่องนนทรี แล้วเดินต่อ 650m ทางเข้าจะงงๆหน่อย ให้บริการอาหารอิตาลี เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 13.30-14.30น. สำหรับมื้อกลางวัน และเวลา 17.30-23.00น. สำหรับมื้อเย็น ไฮไลท์ของร้านคือ พิซซ่า ตามชื่อร้านเลย แป้งกรอบ ชีสอร่อย เพอร์เฟ็คมาก เมนูอื่นๆที่สั่งเราเฉยๆ Frutti di ...อ่านต่อ

Kate
เมื่อวาน
ชอบพิซซ่า🍕 Parma Ham Starcia แป้งอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Portobello con salsiccia e rucola, Parma & Stracciatella, Meat Balls

ชอบ ที่สุด คือ pizza 🍕 Parma ham แป้งกรอบ อร่อย meat balls มี ซอสมะเขือเทศ และผักขม ไม่เลี่ยน เห็ด Portabello รสชาติดี มาร้อนๆ สปาเกตตีหมึกดำเฉยๆ pizza 🍕 ที่มี เห็ดทรัฟเฟิ้ลกับไส้กรอกอิตาเลียน ก็ใช้ได้ เพิ่มความอร่อยด้วย chili oil 🌶️ โดยรวมแล้ว ok เลย แต่ที่ชอบ ก็คือ pizza Parma hamดูเพิ่มเติม

Jazzyrain
ร้านอิตาเลียนแบบ casual
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tiramisu dessert, risotto seafood, Burrata salad, Mussels white wine, Pizza parma burrata, Angel hair oglio, Tenderloin

Italian แบบ casual ร้านเดิม 😅 il bolognese สาทรค่ะ เป็นร้านที่เคยกินบ่อยเพราะอยู่หลังออฟฟิศ แล้วก็เว้นไปนาน เมื่อวานพาหลานๆไปทาน ค่อนข้างแปลกใจว่าคนเยอะมาก ดีที่จองมาก่อน เมนูที่สั่งก็เป็นเมนูที่คุ้นเคยค่ะ Ric 🧀 burrata salad สดชื่น 🐟 fish capaccio เฉยๆ 🦪 mussels white wine ดีกว่าที่คิด (เคยกินครั้งนึงเจอหอยไม่สด แต่รอบนี้ดีเลย) 🍚 risotto seafood อร่อยใช้ได้ค่ะ 🍕 pizza parma bur...อ่านต่อ

6 มิ.ย. 2021
Probably not best for delivery
Ryan is a lion
พิซซ่า พาสต้า อยากทานอาหารอิตาเลี่ยน ต้องมาร้านนี้

📍 ร้านอาหารอิตาเลียนที่ตั้งอยู่ใจกลางสาทร แถวๆ สถานฑูตสิงคโปร์ ร้านมีที่จอดจำกัด แต่มี vallet parking ให้ ไปถึง ฝากกุญแจ เดียวเขาจีดการจอด จัดการขยับรถให้เอง 📸 ตัวร้านไม่ได้ใหญ่แบบดูโอ่อ่าอะไรมาก ทางเดินเข้าไปเป็นทางเดินเล็กๆ ติดม้านั่งสีแดงตัวใหญ่ ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์ที่เข้าไปจะเจอเตาอบพิซซ่าขนาดใหญ่และไวน์เรียงรายตามที่ต่างๆ บรรยากาศคืออบอุ่น 🧑‍🍳 วันที่เราไปเป็นวันพระ ไม่เสิร์ฟแอลกอ...อ่านต่อ

Kiekie Chen
พิซซ่า แป้งอร่อย ร้านบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Parma & Stracciatella

ร้านอยู่ใจกลางสาทร เข้าซอยไม่ลึก บรรยากาศดี เหมาะมาเป็นครอบครัว มีเมนูหลากหลาย จอดรถหน้าร้านได้ไม่กี่คัน เมนูเป็นอาหารอิตาเลี่ยน (จำชื่อเมนูไม่ได้เพราะเพื่อนๆเป็นคนสั่งมา 😅) มีเตาอบพิซซ่าอยู่กลางร้าน พิซซ่าแป้งอร่อยดี เมนูอื่นๆก็ปรุงมาดี ของหวานก็อร่อยดูเพิ่มเติม