3.3

รีวิว True Coffee จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ครุศาสตร์)

Kaewjaija
4 ก.พ. 2023
ชุดสุดคุ้ม combo set
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็น, Jumbo Sausage Puff

สั่ง True Coffee แบบ delivery มีโปรแบบ Combo Set (149 บาท) ใน set จะเป็นพัพไส้กรอก จับคู่กับเมูเครื่องดื่มขนาด 22 oz. เลือกได้เป็น - โอเลี้ยง - ยกล้อ - กาแฟเย็น - ชานมเย็น - ชาดำเย็น - โอชา เราเลือกเป็นกาแฟเย็น หวาน 50% ชงมาได้หอมหวานเลยค่ะ แต่ส่วนตัวเราว่าหวานไปหน่อยสำหรับเรา ส่วนพายไส้กรอกใช้ไว้กรอกคุณภาพดี เน้นชูโรงไส้กรอกมาก ๆ ค่ะ แป้งพัพชั้นบาง ๆ ออกนุ่ม ๆ ไม่ค่อยกรอบมาก ยังไม่ค่อยถูกใจเ...อ่านต่อ

Ging◡̈
11 พ.ย. 2018
เมื่อทรูมีเมนูชาออกใหม่มาให้ลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: nishio matcha ปั่น

มาลองเมนูใหม่ สาขาในมหาวิทยาลัยมีส่วนลดเยอะ แต่เดิมนั้นทรูคอฟฟี่จะมีเมนูชาที่เป็นเมนูหลักก็เพียงแค่ nishio matchaเท่านั้น ขึ้นมาว่าเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้านเลยก็ว่าได้ตอนนี้มีเมนูใหม่ออกมาซึ่งเป็นเมนูชาเหมือนกันเลยไม่พลาดที่จะต้องลองสักครั้งหนึ่งเป็นเมนูโฮจิฉะ ซึ่งมีทั้งเป็นแบบลาเต้และปั่นครีมวันนี้เราเลือกแบบปั่นมากลิ่นค่อนข้างเข้มมากกว่า nishio matchaมาก แต่จะเน้นกลิ่นไหม้ๆอบของใบชา ที่เป็นกล...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2017
ชาปั่นแบบfull option!
Weeraya Chansathi
5 ธ.ค. 2016
ยังไงๆ ก็รัก Nishio matcha อยู่ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: nishio matcha ปั่น

เวลาเดินผ่านร้าน True coffee สาขาภายในจุฬาฯ ทีไร เราไม่เคยห้ามใจตัวเองได้เลยสักครั้งค่ะ ...และวันนี้ก็เช่นกัน ถามว่าทำไมถึงอดใจไม่ไหว คุณขา ราคาที่ทางร้านขายที่นี่ถูกกว่าสาขาทั่วไปเกือบเท่าตัวเลยนะคะ ในฐานะหัวหน้าพรรคกระยาจก เราเลยต้องขอกินให้ชุ่มชื่นใจสักหน่อย ดังนั้นวันนี้เราก็เลยมุ่งหน้ามาซื้อ Nishio matcha ปั่นไซส์ M ราคา 95 บาท (เห็นมั้ยคะว่าถูกกว่าจริงๆ) ...ชาเขียวของที่นี่เข้มข้น หอม...อ่านต่อ

Jitprasong Lamsaard
27 ม.ค. 2015
เพิ่มพลังด้วยชาเขียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Nishio Matcha Latte

True coffee เล็กๆภายในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอีกแห่งอยู่ติดกับศูนย์หนังสือจุฬาสาขาย่อยตรงคณะครุศาสตร์ ตอนแรกหาร้านเพื่อจะ eat here แต่หาไม่เจอเพราะคิดว่าน่าจะมีคนมาเปิดไว้แล้ว สาขานี้เป็นสาขาเล็กๆ มีโต๊ะไว้บริการข้างในร้านแค่สองตัวเล็กๆ หรือจะเอาออกมาดื่มด้านนอกก็มีโต๊ะของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่มากมาย ราคาของที่นี่จะเป็นราคาลด 50% วันที่มากินสั่ง Nishio matcha Latte แก้วใหญ่ (90.-) สั่งหวานน้อย ครั้...อ่านต่อ

หน้าร้านตู้ขนมNishio matcha latte เย็น L 90.-
KikaPu TawIwan
24 ก.พ. 2015
แวะมานั่งชิลก่อนสำนักงานเปิด

มีภารกิจต้องมาติดต่อกับหน่วยงานมหาวิทยาลัยทีไรในกรุง ก็มีอันต้องนั่งรอเวลาเปิดทำการเพราะรถติดมาเช้ากว่าตลอด วันก่อนแอบเห็นคุณแจ่มเช็คอินที่นี่ เลยตามมาลองบ้าง ร้านกาแฟทรูสาขานี้ตั้งอยู่ที่อาคารครุศาสตร์ ๕ ของคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ค่ะ เป็นร้านเล็กๆมีที่นั่งในร้านอยู่แค่สองโต๊ะ ส่วนนอกร้านมีอยูสามสี่โต๊ะค่ะ เรียกว่าซื้อแล้วเดินถือมานั่งที่โต๊ะนิสิตรับลมน่าจะดีกว่าค่ะ เมนูที่สั่งวันนี้เป็น caramel ...อ่านต่อ

หน้าร้านเคาเตอร์มุมเติมความหวานCaramel Twist Cream
Miscellaneous Me
19 ก.ค. 2016
ร้อนเย็น เลือกได้ตามใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ร้านกาแฟที่เชื่อถือได้ รสชาติตามมาตรฐาน ชอบที่น้องๆบาริสต้าน่ารัก อัธยาศัยดีกันทุกคน แถมจำได้ด้วยว่าใครชอบกาแฟรสชาติไหนกันบ้าง มีกาแฟ และชาต่างๆ ให้เลือกทั้งร้อนและเย็นเลย เมนูกาแฟร้อนแนะนำลาเต้ร้อนค่ะ เมนูเย็นแนะนำชาดำเย็น หรือชาเย็น ใส่น้ำแข็งบดดีงามเลย เดือนนี้เค้าปรับราคาเครื่องดื่มขึ้นด้วยนะคะ (ทางร้านว่าวัตถุดิบมันแพง)ดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square