4.2
433 เรตติ้ง (334 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว ตู้กับข้าว

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Beloved Friend
605385.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 607
Quality Review
ร้านตกแต่งสวย บรรยากาศอบอุ่น อาหารอร่อย บริการรวดเร็ว เป็นอีกหนึ่งร้านที่ถ้าใครมาภูเก็ตก็ต้องมากิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักเหมียงวุ้นเส้นกุ้งเสียบ, ต้มส้มภูเก็ตปลาย่าง, หมูฮ้องภูเก็ต, ลูกชิ้นปลาลวก, แกงปูใบชะพลู+หมี่ขาว

เป็นร้านอาหารพื้นเมืองที่โด่งดังของภูเก็ต ไปวันแรกวอล์คอินเข้าไป ที่ร้านบอกเต็ม มีทัวร์ลง วันที่สองรีบโทรไปจองทางร้านบอกไม่กล้ารับจองเพราะมีทัวร์ลงอีก ยังไม่ละความพยายาม วอล์คอินอีกครั้งแต่ไปเร็วหน่อย กะว่าถ้าเต็มก็ไปอีกร้านหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้ๆกันซึ่งเราเคยไปกินมาแล้ว ไปถึงมีโต๊ะว่าง คณะทัวร์ยังไม่มา เราเลยรีบสั่งรีบกินก่อนทัวร์จะมาเดี๋ยววุ่นวายอีก สั่งอาหารไป5 อย่าง หมูฮ้องภูเก็ต 280.- รสชาติเข้...อ่านต่อ

photo
EdEatEaten
1255848.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 88
Quality Review
ร้านอาหารชื่อดังประจำเมืองภูเก็ต ร้านสวย แบ่งเป็นหลายโซน แต่รสชาดไม่ถึงเกือบทุกอย่างเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารชื่อดังประจำเมืองภูเก็ต ร้านสวย แบ่งเป็นหลายโซน คนต่อคิวเยอะ วันนี้มาลองหลายอย่างเลย หมี่หุ้นแกงปู น้ำพริกกุ้งเสียบ หมูฮ้อง ใบเหลียงผัดไข่ น้ำชุบขยำ สะตอผัดกะปิกุ้งสด และอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนตัวรู้สึกอาหารทุกอย่าง ทำรสชาดกลางๆ ไม่จัดไปด้านใดด้านหนึ่ง เรียกว่าไม่ค่อยถึง เหมือนร้านใต้อื่นๆ อาจได้ที่ทำเล การบริการ แต่งร้าน และ มีอาหารหลากหลายดูเพิ่มเติม

photo
Milk Supawadee Nunon
1.3k9476.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 762
Quality Review
หมูฮ้องอย่างเด็ดเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูฮ้องภูเก็ต, น้ำพริกกุ้งเสียบ, ใบเหลียงผัดไข่

เนื่องจากร้านตู้กับข้าวเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เรากับเพื่อนเลยเลือกร้านนี้เป็นอาหารกลางวัน ซึ่งไปถึงต้องมีการลงชื่อจองคิว รอประมาณ 30 นาที ทางร้านก็โทรมาว่าได้โต๊ะแล้วจ้า (ระหว่างนั้นก็ไปหาเดินเล่นก่อน) บรรยากาศร้าน : ร้านตกแต่งสวยมากเลยค่ะ เหมือนนั่งอยู่ในบ้านเก่าๆ วินเทจๆ หน่อยๆ แต่โต๊ะค่อนข้างแน่นเลยค่ะ เมนู : สั่งมาเยอะมาก แทบกินไม่หมด อร่อยทุกอย่างค่ะ แต่อะไรที่เป็นของเผ็ดนี...อ่านต่อ

photo
yui
51.6k1.1k9.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 745
Quality Review
ร้านดัง คิวยาว แต่....

ร้านดัง คิวยาว แต่....ไม่อร่อยเท่าที่คิด สั่งมาลอง 1.หมูฮ้องภูเก็ต อร่อย หอม มีรสพริกำทย 2.หมี่ผัดกระเฉดกุ้งสด ผัดมาแฉะไปนิด รสชาติอ่อนๆ ไม่จีด ไม่เผ็ด 3.หมี่หุ้นแกงปู อร่อย ใช้ได้ เนื้อเป็นก้อนๆ ชิ้นใหญ่ สด 4.แกงตู้มี้ ใส่ปลาทู เค็มมากเช่นกัน 5.ผัดฟักทอง ใส่เคย กุ้งแห้ง เค็มมาก ค่าเสียหาย 1200++ หลาเมนูที่สั่งมาลอง คือ เปิดใจแล้ว แต่กินแล้ว ไม่อร่อยจริงดูเพิ่มเติม

photo
benjaporn chonwiriyakun
351821.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,028
Quality Review
มาถึงภูเก็ตต้องมาร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกูดกุ้งสด, หมูฮ้องภูเก็ต, หมูฮ่อง, น้ำพริกกุ้งเสียบ, หมี่หุ้นแกงปู, แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว, ผักเหมียงผัดไข่, ผัดสะตอกะปิใส่กุ้ง

ร้านตู้กับข้าว ย่านเมืองเก่าภูเก็ต ร้านนี้ขอแนะนำว่าต้องมาลองค่ะ อาหารรสชาติดีมาก มีอาหารพื้นเมืองของภูเก็ตทุกเมนูที่ต้องลองเลย เมนูแนะนำที่ต้องสั่งจะเป็น ผักเหมียงผัดไข่ น้ำพริกกุ้งเสียบ(อันนี้คือแซ่บ) แนะนำว่าควรมาจองคิวก่อนแล้วไปเดินเล่นถ่ายรูปย่านเมืองเก่าค่ะ เพราะคิวจะเยอะมาก แต่สมการรอคอยแน่นอนดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,116
Quality Review
หมูฮ้องร้านนี้คือที่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูฮ้องภูเก็ต

ปกติเวลาไปเที่ยวจะไม่สั่งอาหารเมนูซ้ำ แต่ครั้งนี้ เพื่อนบอกชอบ หมูฮ้อง ร้านนี้ มากที่สุด ครั้งนี้เลยลองกิน หมูฮ้องมาทั้งหมด 3 ร้าน ที่ขึ้นชื่อของจังหวัดนี้ สรุปว่า หมูฮ้อง ร้านตู้กับข้าว อร่อยที่สุด (สำหรับผม) จริงๆ คำเตือนหลีกเลี่ยงเทศกาล หรือ จองก่อนไป ไปถึงหน้าร้านลงชื่อ พนักงานบอก 1ชั่วโมงครึ่งถึง 2 ชั่วโมงนะครับ ถ้าได้เร็วจะโทรตามไปเดินเล่นก่อนครับ 😅😅😅 #เสียดายคนอ่านไม่ได้กินดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Khao Rang Breeze Restaurant
Ad ·
Khao Rang Breeze Restaurant
ร้านอาหารไทยและนานาชาติเขารัง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อยราคาไม่แพง
Eatx10 Café-Bar-Restaurant
Ad ·
Eatx10 Café-Bar-Restaurant
คาเฟ่ แอนด์ บาร์ภูเก็ต เสิร์ฟอาหารฟิวชั่น พร้อมหม่าล่ารสเด็ด เผ็ดโดนใจ