รีวิว วีที แหนมเนือง อุดรธานี

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ไปถึงที่ต้องลองสักหน่อย ... แต่ร้านกรุงเทพฯ สวยกว่าเยอะเลย

ไปถึงพื้นที่ทั้งที เลยต้องขอแวะไปลองอาหารเวียดนามเจ้าที่คุ้นเคยที่ทานประจำใน กทม. แต่ๆๆๆ บรรยากาศความสวยงามของร้านแตกต่างกันมากเลย เมนูอาหารก็ต่างกันด้วย .... ร้าน VT แหนมเนืองที่อุดรธานี จะมีเมนูที่หลากหลายน้อยกว่ามาก และเหมือนจะเน้นแหนมเนืองชุดที่ให้คนไปเที่ยวได้ซื้อเป็นของฝากตืดไม้ติดมือกลับบ้าน รสชาติเราก็ว่าไม่ค่อยเหมือนกันเท่าไหร่ แต่ราคาที่นู่นถูกกว่ากรุงเทพฯนะคะ .... ปริมาณต่อจานค่อนข...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
VT สาขาแรกในจังหวัดอุดรธานี
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

VT แหนมเนืองสาขานี้เป็นสาขาแรกของอุดรธานี และเป็นสาขาที่ 2 ในประเทศ ดูจากบรรยากาศร้าน การตกแต่ง เป็นห้องอาหารแบบเก่าจริงๆ ที่หน้าร้านมาขายของฝาก ขาดไม่ได้เลย คือ ชุดแหนมเนือง มี Packaging แบบที่ขึ้นเครื่องบินได้ด้วย รสชาติของแหนมเนืองที่นี้อร่อย โดดเด่นที่น้ำจิ้ม หยูยอก็อร่อยได้มาตรฐาน VT แต่ลองสั่งของหวานบัวลอยมะพร้าวอ่อน ไม่อร่อยเลย หวานเลี่ยน น่าจะเป็นบัวลอยสำเร็จรูป อุ่นแล้วเอามาเสริฟ ?...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาอุดร ต้องนึกถึงร้านนี้ VT แหนมเนือง
เมนูเด็ด:หมูยอ, กุ้งพันอ้อย

มีโอกาสมาอุดร ทำธุระเสร็จ ก่อนกลับ แวะร้านVTก่อน เป็นร้านดัง ร้านใหญ่ มีที่จอดรถ เมนูอาหารไม่ค่อยเยอะ อาหารได้ไว แหนมเนืองอร่อย ผักอ่อนและสด ส่วนตัวชอบกุ้งพันอ้อย พนักงานบริการดี มีจุดขายของฝาก ร้านอยู่ใกล้สนามบินค่ะ ปล.พึ่งเห็นว่าทางสายการบินต่างๆประกาศห้ามถือแหนมเนืองขึ้นเครื่อง แต่ทางร้านก็มีชุดที่สามารถถือขึ้นเครื่องได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นึกถึงแหนมเนืองก็ต้องร้านนี้
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

แวะมาอุดรทั้งที ก็ต้องมากินแหนมเนืองเจ้า original กันซักหน่อยครับ สาขานี้ร้านใหญ่โตที่นั่งเยอะมากเลือกเอาตามสะดวกเลยว่าจะนั่งที่ไหน มีพนักงานบริการทุกโซน สำหรับอาหารถือว่ามาตรฐานดีนะ เหมือนกันทุกเจ้า แหนมเนืองอร่อยเหมือนเดิม หมูเด้งเนื้อแน่น ผักสด น้ำจิ้มเข็มข้นออกมัน หวาน เผ็ดนิดๆลงตัว แหนมซี่โครงหมูทอดใช้ได้ ไม่เปรี้ยวมาก แบบพอกินเล่นเรื่อยๆ ปอเปี๊ยะทอด อันนี้ทอดไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ ออกเค็มๆด...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเวียดนาม​ ของฝาก​ เมนู​ไม่เยอะแต่ความอร่อยแน่นมาก
เมนูเด็ด:กระยอสด, แหนมเนือง, บั้นฮ๋อย

ร้านแหนมเนืองขึ้นชืี่อเเห่งเมืองอุดร มาแล้วต้องไม่พลาด​ ที่จอดรถด้านข้าง​มีคนคอยดูแล​ มีพื้นที่ให้คนขับรถเข้ามสั่งแล้วรอรับได้เลย พื้นที่ข้างหน้าที่ติดถนนวางของฝากให้เลือกซื้อ พื้นที่ด้านในร้านอาหาร​กว้างขวาง​ หลายโซน​ มีแบบจัดส่วนไว้แบบกึ่งส่วนตัวนิดๆ ห้องน้ำดี​ สะอ้านสะอ้าน รายการอาหารมีไม่มากแต่เด็ดทั้งนั้น แหนมเนืองชุดเล็ก​ 180฿ 5ไม้​ ถุงแค่นี้แต่ตัดชิ้นแล้วได้เยอะนะ​ ผักสดดีไม่ช้ำน่าทาน ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านแหนมเนืองเจ้าดัง อร่อยมาไว สะอาด
เมนูเด็ด:ไส้กรอกอีสาน, หมูยอ, แหนมเนืองชุดใหญ่, กระยอสด, แหนมซี่โครงหมูทอด, ปอเปี๊ยะทอด, กุ้งพันอ้อย

ร้านแหนมเนืองชื่อดังของที่นี่ อาหารมาไวมาก ทำเป็นระเบียบ สะอาด ผักสด ราคามีกำหนดในเมนู ที่จอดรถพอมีบ้าง พนักงานรับไว รสชาติ​ดีคงเดิม ไม่เพี้ยน อาหารทำใหม่ๆ แนะนำแหนมเนือง ไส้กรอกอีสาน ปอเปี๊ยทอดแป้งโรตีจะไม่ติดฟันครับ แนะนำมากๆครับร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อรุณี เมี่ยงทอด
อรุณี เมี่ยงทอด