- รีวิว Coffee World Central Festival Eastville

ลองชิมเครื่องดื่มพร้อมของหวานเมนูใหม่ รสชาติไม่ผ่านนะ
ดูหนังเสร็จตั้งใจจะไปหาขนมหวานกับกาแฟทาน ผ่านหน้าร้าน Coffee World ที่ตั้งอยู่หน้าทางเข้าโซนโรงหนังพอดี เหลือบเห็นเมนูใหม่ที่เพิ่งออกเป็นเครื่องดื่มชาผลไม้พร้อมกับเซตของหวานที่เป็นวาฟเฟิล หน้าตาจากป้ายโฆษณาหน้าร้านดูใช้ได้เลยจัดมาลอง 1 เซ็ตค่ะ • เซ็ต Elderflower Delignt มีเครื่องดื่ม 1 แก้วให้เลือกจากเมนูสามอย่าง มาพร้อมวาฟเฟิล ถ้าสั่งเป็นเซตราคารวม 179 บาทค่ะ >> เครื่องดื่ม : Ice Elderflower Earl Grey Tea (115 บาท) – ชาผลไม้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ได้กลิ่นชาจางๆ เบาบางมาก >> ขนม : Elderflower Waffle (135 บาท) – เป็นวาฟเฟิล 2 ชิ้น ขั้นกลางด้วยไอศกรีมที่สามารถเลือกรสได้ ด้านบนมีวิปครีมกับ Kit Kat ปักมาแท่งนึง มีสัปประรดกับผลไม้กระป๋องอะไรอีกอย่างราดมาข้างๆ พร้อมไซรัปสีซีดๆ สำหรับราดวาฟเฟิลอีกถ้วย ตอนยกมาเสิร์ฟหน้าตาดูไม่ชวนกินเอาซะเลย วาฟเฟิลลืมบอกว่าเอากรอบๆ เลยมาแบบนิ่ม ไม่ชอบเลยค่ะ สัปปะรดกระป๋องสีซีดแลดูช้ำๆ ไม่น่าทานอย่างแรง ลองทานไปชิ้นนึงรสชาติแย่มาก ในรูปจะมีเชอร์รี่ด้วย แต่ของจริงที่มาเสริ์ฟไม่มีเชอร์รี่นะคะ สรุป ไม่ประทับใจค่ะเมนูนี้ ไม่ผ่านทั้งเครื่องดื่มและขนม

เป็นสมาชิก PT Max วันเกิดได้กินฟรีด้วย 😊
วันนี้มารับ Free drink จากสิทธิวันเกิดของสมาชิก PT Max card เมนูที่รับได้มีเมนูเย็นให้เลือก 4 รายการ วันนี้กิน Starbucks ไปแล้วแก้วนึง เลยเลือกเป็น Ice Japanese Matcha Latte แล้วก็อุดหนุนอีกแก้วเป็นเมนูประจำ Caramel Macchiato Frappe ใช้สิทธิ DTAC ได้ลด 50% ☺️ บรรยากาศร้าน : เป็นร้านแบบเปิดโล่ง อยู่หน้าโรงหนัง บางทีก็จะหนวกหูสักหน่อย เมนู : เครื่องดื่มและขนม มีทั้งเมนูประจำและเมนูพิเศษที่เปลี...อ่านต่อ
โปรดีแทคแลกเครื่องดื่ม 39 บาท
ร้านตั้งอยู่ชั้น 3 หน้าโรงหนัง Eastville Cineplex เลยค่ะ ที่นั่งไม่เยอะและนั่งไม่สบาย ช่วงนี้มีโปรดีแทคแลกซื้อเครื่องดื่ม 39 บาท สั่งมาเป็นชาเขียวเย็น รสชาติไม่ถูกใจเท่าไหร่ กลิ่นมันแปลกๆ ส่วนตัวชอบชาเขียวของแบรนด์นางเงือกกับทรู อีกอย่างคือน้ำแข็งเยอะด้วยค่ะดูดจ๊วบเดียวก็หมดแล้วดูเพิ่มเติม
อยู่หน้าโรงหนังเลย
coffee world สาขานี้เหมาะมากสำหรับนั่งฆ่าเวลาเพื่อรอดูหนัง เพราะอยู่ตรงทางเข้าโรงหนังพอดิบพอดี รองรับลูกค้าได้ประมาณ 15 คู่ จุดที่มีปลั๊กไฟให้เสียบมีอยู่ตามโต๊ะมุม คิดว่าน่าจะมีทุกมุม มีโปรโมชั่นประจำโดยเฉพาะกับดีแทค เข่นแก้วนี้ใช้โปรจากดีแทค 39 บาทเอง 😘ดูเพิ่มเติม
Espresso เข้มโดนใจ
วันนี้มานั่งดื่ม espresso size M ที่สาขาเซ็นทรัลอีสวิว ร้านตั้งอยู่หน้าโรงหนัง วันธรรมดาคนก็จะเยอะๆ เสียงดัง แต่ถ้าเป็นวันธรรมดาจะสงบน่านั่ง เหมาะแกการจิบกาแฟชิวๆ รสชาติของespressoที่สั่ง ใส่4shot เข้มโดนมากๆ ใครชอบเข้มๆขอแนะนำ สำหรับespressoให้ 10/10ดูเพิ่มเติม