รีวิว อรทัย ซูชิ วังหลัง(สาขา 2) ท่าน้ำ ท่าน้ำ

23 พ.ย. 2023
ซูชิดีราคาไม่แพง อาหารญี่ปุนราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาโกยากิ, ซูชิหน้าเนื้อเบิร์น

ร้านดังขึ้นชื่อแถวโรงพยาบาลศิริราช คนเยอะตั้งแต่ยังไม่เที่ยงเลย ราคาไม่แพง คุณภาพดีอร่อย ประหยัด คุ้มค่ามาก ซูชิหน้าเนื้อเบิร์นโอเค แซลมอนดิบโอเค ทาโกะส่วนตัวน้ำราดหวานไปหน่อย แต่ทานได้ หอยปีกนกโอเค สามารถสั่งกลับบ้านได้

Zebra Bravo
5 ส.ค. 2025
ขายดี ลูกค้าเยอะ โต๊ะเต็ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Sushi

#JapaneseSPL 3.5 ดาว เคยซื้อซูชิจากร้านอรทัย ซูชิ วังหลัง มาแล้ว แต่เป็นร้านใหญ่ที่ใกล้กับปากซอยอรุณอัมรินทร์ 22 ครั้งนี้มาเจอร้านอรทัย ซูชิ วังหลัง อีกสาขา ร้านจะอยู่ใกล้ๆ กับท่าน้ำ ที่ร้านจะแบ่งเป็นร้านขายซูชิและร้านขายขนมจีน และยังมีห้องแอร์ด้านหลังสำหรับลูกค้าที่มากินซูชิด้วย ในห้องแอร์ลูกค้าเต็ม ต้องยืนรอคิว แต่เราไม่อยากเสียเวลา ซื้อใส่กล่องไปกินที่อื่นก็ได้ เลือกซูชิใส่กล่องเสร...อ่านต่อ

NAT
25 ก.ย. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาเบา ๆ

ร้านซูซิวังหลังทั้ง 2 สาขาแถววังหลังจะใช้เมนูเดียวกันเลยค่ะ ต่างกันตรงที่สาขานี้มีขนมจีนด้วย ไปช่วงเที่ยงคือเต็มทุกโต๊ะแล้วค่ะ ต้องนั่งรอคิวกัน แต่รออาหารไม่นาน สั่งชาเขียวเย็น 1 เหยือกมาดื่มกันก่อนค่ะ รสชาติอาหารอร่อยค่ะ คุณภาพอาหารสมราคาค่ะดูเพิ่มเติม

Nickktwf
2.6k8k104.6k
1 ก.ย. 2024
ซูชิราคาไม่แพงที่วังหลัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่าทาโกะ, ซูชิ 24 ชิ้น, แซลมอนซาซิมิ

อรทัย ซูชิ วังหลัง สาขา2 สาขานี้มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ มีอาหารญี่ปุ่น และขนมจีนขายด้วยครับ เราสั่งเซ็ท ซูชิ 24 ชิ้น คละหน้ามาให้ เป็นซูชิแบบเด็กๆ รสชาติที่คุ้นเคย ทานง่าย อร่อย เกี๊ยวซ่าทาโกะ เกี๊ยวซ่าทอดกรอบๆราดซอสทาโกะยากิ อร่อยเข้ากันดีครับ แซลมอนซาซิมิ หั่นมาชิ้นไม่หนาไม่บางไป สดเด้งหวาน อร่อย จริงๆมีเมนูอาหารอื่นๆให้เลือกเยอะมาก #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialistดูเพิ่มเติม

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
1 มี.ค. 2024
ซูชิอารมณ์ดี ราคามัธยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดแซลมอนสด, เกี๊ยวซ่าA, แซลมอน+ซูชิไข่กุ้ง, ทาโกะวาซาบิ

วันนี้ สั่งเป็นซูซิหลากหลายหน้า และ สลัดคะ ตัวชิ้นของซูซิ เล็กคะ ความสด ระดับดีเลยคะ ใหม่ รสชาติดี ตัวเนื้อปลาแซลมอน สำหรับเราคิดว่า เฉยๆนะคะ แต่ได้บาง แต่ไม่มีกลิ่นคาว ชอบคะ ราคาสมเหตุสมผล สาขานี้ ให้ 3 ดาวเลยคะ ราคา คุณภาพ ความสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
15 ม.ค. 2024
ซูชิคำมีให้เลือกมากมาย ถูกใจเด็กๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แซลมอน+ซูชิไข่กุ้ง

อรทัยซูชิวังหลัง ร้านซูชิร้านใหญ่อยู่ในตลาดวังหลัง หน้าร้านกว้างใหญ่ มีซูชิหลายหน้าเรียงรายเรียกลูกค้า โดยเฉพาะตกหลานหลานเราให้พุ่งตัวเข้าไปเลือกหยิบทันใด ร้านใหญ่ของเยอะหลายมุม มีทั้งหยิบซื้อเทคโฮม กับมีที่นั่งทานด้านในกว้างขวางใหญ่โต ราคามีตั้งแต่คำละ 10, 20 บาท และเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่นๆให้เลือกมากมายดูเพิ่มเติม