3.7

รีวิว Bank Cafe เทศบาลบางปู 58

ทิพากร บุญอ่ำ
21 มิ.ย. 2023
กาแฟอร่อย บรรยากาศร้านดี
เมนูเด็ด: แมนดารินโน่

ร้านกาแฟบนถนนสุขุมวิทสายเก่า อยู่ปากซอยบางปู 58 สมุทรปราการ สั่งแมนดาริโน่ ซึ่งคือกาแฟยูสุอเมริกาโน่ รสชาติดี เข้มข้นบวกกับความหวานอมเปรี้ยวของยูสุ

แมนดารินโน่

Varis Autsawapaitoon4195
449685k
7 ธ.ค. 2022
คาเฟ่ดับกระหายคลายร้อนริมบาทวิถีที่เมืองพระสมุทร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แมนดารินโน่

ตระเวนขับรถารัตน์ไปมาทั้งวันในย่านปากน้ำเมืองพระสมุทรวันนี้ ได้ตระเวนไปหลายที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งร้านของกิน ครั้นเห็นว่าร้านนี้เปนคาเฟ่ติดท๊อปเท็นเลยแวะมาเยือน เมนูที่ดั่งจะเหมือน ๆ กันแลกำลังตื่นอี๋คือกาแฟใส่น้ำส้มหลากชนิด รสชาติแมนดารินโน่ร้านนี้มีความเข้มข้น ตัดกับรสส้มแมนดารินที่เปรี้ยวอ่อน ๆ เติมหวานอีกนิดจักเข้าใกล้ความสุขชนิดลืมไม่ลง ดังนี้ดูเพิ่มเติม

tatateety
21 ส.ค. 2019
ร้านสไตล์ดีอีกร้าน

bank cafe เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ขนาดย่อมๆ ในย่านแถบรอยต่อระหว่างปากน้ำกับบางปู ตามเส้นทางรุไฟฟ้าที่ขยายมาถึงนี่แล้ว ร้านนี้อยู่ปากซอยหมู่บ้านเมฆฟ้าวิลล์ ซอยก่อนถึงซอยวัดอโศการาม ถ้ามาจากปากน้ำ ซึ่งรถไฟฟ้ายังไม่ผ่านมาถึง ถ้าจะมาอาจต้องมีรถสาช่วนตัวจะสะดวกหน่อยนะ ร้านมีขายทั้งเครื่องดื่ม และอาหารฟิวชั่น ซึ่งไม่รู้เยอะไหม เพราะไม่ได้ดูเมนู ที่เห็นๆตอนจ่ายจังรู้สึกจะมีกาแฟที่เป็น special menu ด้วย...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
11 พ.ค. 2020
สาวกคนชอบกินโกโก้ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ [เย็น]

☕ ร้าน B Bank Cafe ร้านนี้ตั้งอยู่ปากซอยเทศบาลบางปู 58 (เมฆฟ้าวิลล์) ❄ เป็นร้านที่ค่อนข้างใหญ่ สามารถนั่งทานในร้านได้ประมาณ 10-15 โต๊ะด้วยกัน มีมุมโซฟาให้ด้วย ร้านเปิดมาได้สักพักแล้วละคะ ในช่วงที่ติดสถานการ์โควิด19 ก็ไม่สามารถนั่งทานได้ แต่ ณ วันนี้สามารถเข้าไปนั่งทานที่ร้านได้แล้วนะคะ ตัวร้านตกแต่งสวยงามมาก โทนสีไม่เข้มจนเกินไป นั่งแล้วสบายตา ดูโล่ง โปร่งและสบาย แอร์เย็นมากคะ 📖 เมนูของทาง...อ่านต่อ

Amorntep yotwongcharoen
6 ก.ค. 2020
ร้านอยู่ตรงหน้าปากซอย บางปู 58 มีที่จอดรถยนต์ครับ บรรยากาศดีครับ เงียบสงบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แมนดารินโน่, โกโก้..เย็น..

เป็นอีกร้านหนึ่งครับที่น่าเข้ามาพักผ่อนชิมกาแฟ บรรยากาศร้านดีครับ เงียบดีครับ ลูกค้าไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ครับ ไม่ได้รอนาน ร้านมีสองชั้น วิวข้างบนดีมากครับแอร์เย็น วันนี้ได้มาลองชิม *แมนดารินโน่* น่าจะเป็นเมนูใหม่หรือเปล่า เลยลองครับ ประทับใจเลยครับ (ไม่เคยชิมมาก่อน) *รสชาติ ตอนยังไม่เขย่า ชั้นล่างสุดของแก้ว เป็นน้ำส้มครั้นหอมกลิ่นไหม้ของผิวส้มนีสหน่อยรสชาติหอมหวานออกเปรี้ยวนีสเดียว ชั้นกลางระห...อ่านต่อ

o_opart
4 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟน่านั่งแถววัดอโศการาม บางปู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แมนดารินโน่, ครัวซองเนยสด🥐

ร้านกาแฟ ที่เปิดมาได้สักพักแล้ว ขับรถผ่านไปมาหลายรอบ พลาดไปทุกที วันนี้ตั้งใจต้องแสะให้ได้ ร้านดูมีสไตล์ พอเข้าไปในร้าน ก็ไม่ผิดหวังบรรยากาศร้านดี โล่งสบาย วันนี้ลองแมนดาริน ที่ทางบาริสต้า แนะนำก็ไม่ผิดหวัง รสชาดกาแฟดีหอมติดจมูกมีรสไหม้นิดๆชอบ ความหวานของส้มทำให้สดชื่น ผมว่า สำหรับผมผ่านครับ สั่งมินิครัวซองมาแกล้มกาแฟหน่อย เข้ากะนดีไปกันได้ ความขมนิดๆ ผสมความนุ่มของครัวซองหอมเนย คำเดียวเลย ตายต...อ่านต่อ

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿
บ้านยายเวียง บางขุนเทียน
บ้านยายเวียงบางขุนเทียน
คาเฟ่ริมน้ำย่านบางขุนเทียน ใกล้ชิดธรรมชาติ ห้ามพลาดซีฟู้ดสด ๆ