- รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) โลตัส เลียบคลองสอง

สเต็ก easy
ร้านเปิดใหม่พร้อมๆกับโลตัสเปิดใหม่ ร้านเปิดแนว self service ร้านเล็กๆ นั่งทานได้แต่ที่นั่งไม่มาก สั่ง-ชำระเงินที่เค้าน์เตอร์ มานั่งรออาหารด้วยเครื่องสั่น แล้วกลับไปยกมาเอง ทานเสร็จ อย่าลืมยกไปทิ้งที่ถังขยะนะคะ พนักงานจะมาเช็ดโต๊ะ พร้อมรอรับลูกค้าต่อไป จานช้อนส้อมมีดเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง ตอนนี้มีโปร สเต๊กสันคอหมู+โค้ก 99บาท ส่วนชุดสเต็กพอร์คช้อป+สปาเก็ตตี้+โค้ก 169บาท

ร้านสเต็กอร่อย เลียบคลองสอง
ชื่อร้าน : SANTA FE พิกัด : โลตัสเลียบคลองสอง ถ้าพูดถึงร้านสเต็ก "SANTA FE" ต้องเป็นหนึ่งในร้านที่ถูกใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน และวันนี้เราอยู่กันที่ SANTA FE EASY โลตัสเลียบคลองสอง เป็นร้านอีกสไตล์ สามารถสั่งไปทานที่บ้าน หรือจะทานที่ร้านก็มีที่นั่งเหมือนกัน แต่ว่าสาขานี้ เราจะต้องสั่งออเดอร์ที่เคาท์เตอร์ จะมีพนักงานคอยให้บริการอยู่ และเราก็เลือกที่จะทานที่ร้านเพราะมาแบบหิวๆ กันเลย ...อ่านต่อ