3.7

รีวิว ซาลาเปาหมูอ้วน

MoOks
30 ม.ค. 2020
แม่ค้าน่ารักค่ะ

ไส้ลาวาอร่อยดีค่ะ หมูแดง หมูสับเฉยๆค่ะ เผือก กะเพราใข้ได้ค่ะ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48k
30 ก.ค. 2021
ซาลาเปากะเพราให้ 4 น้ำพริกให้ 5
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกุ้งสด, หมูทอด หอมเครื่องทะลุมิติ แพค 5 ขีด

ซาลาเปาหมูอ้วนจะขายเป็นบูธที่ออกงานตามสถานที่ต่างๆ อย่าง Golden Place สาขาต่างๆ มี K Village บ้าง เวลาออกงานก็จะมีขนมจีบ ซาลาเปา ซาลาเปาที่ชอบที่สุดคือกะเพรา เข้มข้น ถึงเครื่องดี ตัวแป้งเปาไม่หวานไปเหมาะกับไส้คาวแบบนี้ น้ำพริกกุ้งสด ทางร้านจะทำแบบ delivery ช่วงนี้แอปสีม่วงมีส่งฟรีด้วย น้ำพริกกุ้งสด เนื้อเนียน คลุกข้าวดีงามมากๆ เปรี้ยวบางๆ หอมนวล อร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม

รสาพาเพลิน
24 ก.ค. 2021
กักตัวอยู่บ้านกับซาลาเปาไข่เค็มลาวา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้ไข่เค็มลาวา

ช่วงกักตัวอยู่บ้านไม่ไปไหนแบบนี้ เวลาหิวก็ต้องสั่งอาหาร Delivery มารองท้องกันหน่อย ยิ่งตอนนี้ โรบินฮู้ด ไม่คิดค่าส่ง ก็เลยออเดอร์ขนมจีบ ซาลาเปาเจ้าโปรด "ซาลาเปาหมูอ้วน" มาทานที่บ้านซักหน่อย 😊 ชอบซาลาเปาไข่เค็มลาวา ที่ไส้นั้นไหลเยิ้มฉ่ำนุ่มลิ้นมากๆ และขนมจีบก็อร่อยมากดูเพิ่มเติม

ขอบคุณ​ค่ะ
nanareview
8.6k2.4k18k
1 ม.ค. 2020
อร่อยมาก

ประทับใจตั้งแต่ครั้งก่อน พอเห็นว่ามาออกร้านที่ Central westgate ใกล้บ้าน ก็ต้องจัดสิคะ ชอบแป้งซาลาเปาร้านนี้อ่ะ นุ่มดี ส่วนไส้ก็มาใหม่มาเรื่อยๆ ถ้าติดตาม facebookของร้าน ช่วงนั้นมีไส้ทุเรียนอ่ะ ดีงามสุดๆ คนชอบทุเรียนฟินดูเพิ่มเติม

28 พ.ย. 2018
สุดยอดของอร่อยขนมจีบและซาลาเปา
PookEats
8 ม.ค. 2019
ซาลาเปาแป้งเหนียวนุ่ม ไส้มีให้เลือกหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้เห็ด, ไส้ไข่เค็มลาวา

ร้านซาลาเปาที่ไม่มีหน้าร้านจริงจัง แต่จะใช้วิธีไปตั้งขายตามตึกสำนักงาน โดยสามารถเช็คข้อมูลได้จากเพจของร้านหรือโทรสอบถามได้ สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปซื้อ สามารถสั่งตรงกับร้านได้เลยและแวะไปเอาที่บ้านเจ้าของหรือจะให้ไลน์แมนไปรับก็ได้ อย่างรอบนี้ เราใช้วิธีสั่งตรงกับร้านแล้วแวะไปเอาที่บ้านเจ้าของวันรุ่งขึ้นตามเวลาที่นัดกัน ซาลาเปามีหลายไส้ทั้งไส้คาวและไส้หวาน ขายราคา 25 บาททุกแบบที่เป็นหน้าธรรมดา ส...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.9k25.5k
1 ธ.ค. 2018
ซาลาเปาอร่อย ต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้หมูแดง, ไส้ไข่เค็มลาวา, ไส้มันม่วง, ไส้เผือก

เพื่อนโพสต์ในเฟซว่าซาลาเปาหมูอ้วนไปขายที่หน้าตึกอาค์เนย์ประกันภัยที่สีลม 28-30/11/18 เราไม่ได้ไปแถวนั้นแต่อยากกิน ก็เลยฝากเพื่อนซื้อแล้วหิ้วมาให้ตอนเย็นเพราะนัดเจอกันอยู่แล้ว ซาลาเปาลูกละ 25 บ.จัดมา 8 ลูก ไส้คาวจัดมา 4 ลูกมีไส้หมูแดงกับกระเพรา ติดใจจากครั้งก่อน , ส่วนไส้เห็ดนี่เก๋ดี ทำมาเป็นรูปเห็ดด้วย , ไข่เค็มลาวานี่พลาดไม่ได้ชอบ ไส้หวาน 4 ลูก มีไส้เผือก , มันม่วง , ถั่วแดง , งาดำ ของโปรดทั้...อ่านต่อ

7 ก.ย. 2018
ซาลาเปาโฮมเมดอร่อยถูกปากถูกใจ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿