รีวิว BAKE BY CHEF BURIN พหลโยธิน

16 มี.ค. 2024
พนักงานอัธยาศัยดีมากๆ รสชาติหวานกำลังดี แพกเกจจิ้งสวยงาม ซื้อไปฝากเพื่อนๆ ติดใจกันไปหลายรายเลยค่ะ
เมนูเด็ด: Signature Fudge Brownie, Mandarin Orange Chiffon Cake

Littaaa
2k2.2k16.8k
21 พ.ค. 2025
Desserts for Party

ของหวานของเจ้านี้คือหวานฉ่ำชื่นใจมาก เราสั่งมากินกับเพื่อนที่ทำงาน ทุกคนรุมแย่งกันกินหนักมากเพราะความสวยงามของขนมหวานและรสชาติที่อร่อย ไม่ว่าจะเป็นตัวบราวนี่หรือบานอฟฟี่ ก็เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขในช่องปาก 🤣 เหมือนสโลแกนของที่ร้านเลยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนชอบกินพวกขนมหวานที่ไม่มีผลไม้อยู่แล้ว ร้านนี้ตอบโจทย์ได้ดีมากๆ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Molly Moon
19 ก.ย. 2021
Brownie เหนียวหนึบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Glow in the Dark

ร้าน Bake by chef burin มี 2สาขาที่เป็นจุดรับส่งสินค้าและ delivery คือจรัญสนิทวงศ์ 38 กับรัชดาภิเษก 31 สามารสั่งผ่าน Facebook หรือ IG ของทางร้าน @bakebychefburin chef Burin จากสถาบัน Le Cordon Bleu ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติชั้นดี เมนูแนะนำ Glow in the bark จะเป็น chocolate mousse หวานเสริฟคู่กับ banana custard sauce & dark chocolate crumble ราคา 250บาท ต่อชิ้น ตอนแรกชิมแค่ mousse chocolate ก็เฉ...อ่านต่อ

Moone Rolls Central World
Moone RollsCentral World
สายหวานห้ามพลาด โรลเค้กแฮนด์คราฟต์พรีเมียม ชิ้นใหญ่ นุ่มละมุน ไส้ทะลัก
3.8
หม่าล่า เผ็ดซ่า อยว.
หม่าล่า เผ็ดซ่า อยว.
ฟรีค่าส่ง 3 กิโลเมตรแรก *จะกินคนเดียว เป็นคู่ หรือกับแก๊งเพื่อนก็คุ้ม
฿