4.8
721 เรตติ้ง (595 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Lovely Eye and Skin Clinic พาร์คเลนเอกมัย

photo
Jai Sirimongkolsakul
12636
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 6,744
Quality Review
หมอใจดี

พยาบาล และทีมแพทย์ดูแลดีมากค่ะ อธิบายขั้นตอนให้ฟังตั้งแต่เริ่มแรก ตอนแรกตื่นเต้น แต่พอคุณพยาบาลคอยให้คำแนะนำอย่างดี และคอยถามตลอดว่าเจ็บไหม จริงๆทั้งกระบวนการ เราไม่ค่อยรู้สึกเจ็บเลย คุณหมอมือเบามาก สุดยอดค่ะ ไว้รอนัดไปเปิดหางตาค่ะ 😊

ทำตาสองชั้น
ทำตาสองชั้น

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 589
Quality Review
เคสแก้ค่ะ ทำมาชั้นตาไม่เท่ากันและแผลปริด้วย
ราคา: THB 135,000

ตอนแรกที่เสนอให้แก้บอกว่าไม่ต้องเติมไขมัน แค่กรีดตาสองชั้นและเปิดหัวตา แต่พอแก้ออกมาแล้วมันไม่เท่ากัน กลับมาบอกว่าต้องเติมไขมันแล้วแก้ใหม่ค่าเติมไขมัน50,000 บาท แย่มาก ยอมเสียเงินห้าหลักเพราะไม่อยากเจ็บตัวแล้วแต่มันก็ไม่จบซักทีดูเพิ่มเติม

photo
WHANLAMOON
1532
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 3,747
Quality Review
ทำตาสองชั้น ✨
ราคา: THB 26,940

ทำตาสองชั้นครั้งแรก รวมถึงทำศัลยกรรมครั้งแรก 🤍🤍🤍 พนักงานจะให้คำปรึกษาก่อนทำว่าเราต้องการทำแบบไหนแล้วจึงนัดหมายกันอีกครั้ง 📌ราคาสามารถถามพนักงานได้เลย ได้ส่วนลดด้วยนะคะ 📌รูปแบบการทำสามารถถามพนักงานได้เลย ทางเราทำแบบตัดหนังตาเพราะตาตก ทำให้ตาไม่ง่วง พอทำเสร็จกลายเป็นคนหน้าไม่ค่อยง่วงเเล้วค่ะ พอถึงเวลาทำจริงจะมีการเปลี่ยนชุดและเข้าพบคุณหมอเจ้าของไข้ ก่อนหน้ามีพนักงานแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์บนิเ...อ่านต่อ

หลังทำหลังทำรอยแผลที่ตาหลังทำภาพก่อนทำตาสองชั้น
photo
คุณป้าชุดแดง
1.8k5821.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 2,851
Quality Review
ที่ปรึกษาปัญหาความสวยของดวงตา
ราคา: 35,000

พูดเรื่องความสวยงามกับคุณป้าแล้วนั้นเป็นเรื่องที่ต้องพุ่งตัวไปเสมอ ถึงคุณป้าจะแก่แค่ไหนนะถ้าบอกว่าเพื่อความสวยแล้วคุณป้ายอม ตอนนี้ก็เพราะแก่ไงมันก็เริ่มมีปัญหา หน้าเริ่มเหี่ยว หนังตาเริ่มตก มันถึงเวลาที่คุณป้าต้องพึ่งมือหมอมาช่วยฉุดดึงความงามแล้ว หนังตาตกเป็นปัญหาของคุณป้ามากตอนนี้ตกมาจนแทบจะปิดตาอยู่ละ ขอเข้าไปปรึกษาคุณหมอรวงข้าว คุณหมอคนดังด้านการทำตาสองชั้น แก้ปัญหาความสวยของดวงตาแต่ขอบอกว่...อ่านต่อ

คิวยาวมาก ๆ
photo
Lallalitz Wuttijiaranai
8327
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 7,396
Quality Review
ดูแลใส่ใจ มีความเป็นมืออาชีพ

คิดจะทำตา2ชั้นมานานมากละ แต่ไม่กล้าสักที บอกเลยว่ากลัว กลัวออกมาแปลก กลัวออกมาไม่สวย แต่ก็ดูรีวิวมาเยอะมากๆๆๆ ดูมาหลายปี จนสุดท้ายมาจบที่คลินิกLovely Eyeนี่แหล่ะ ชั้นตาดูธรรมชาติแล้วหมอก็ดูมีฝีมือ หลังเราจองคิวไว้ในวันที่นัดหมายมาทำตา ตอนแรกคือตื่นเต้นมาก เพราะมันต้องตื่นตลอดไง ก็กังวล ตื่นเต้น คือมากมายในความรู้สึก ณ ตอนนั้น แต่พี่ๆน้องๆพนักงานมาให้คำปรึกษาแล้วก็ดูแลดี คุณหมอก็สร้างความมั่นใจ ...อ่านต่อ

หลังผ่าเปิดหัวตาและทำตา2ชั้น 13วันก่อนทำตา2ชั้น จะเห็นว่าเป็น2ชั้นหลบใน ถ้ายิ้มหรือกรีดอายไลเนอร์คือไม่เห็นชั้นตาหลังผ่าตัด4เดือน เริ่มเข้าทรงมากขึ้นๆ แต่งตาง่ายมาก พอใจสุดๆหลังผ่าตัด4เดือน ชั้นตาชัดมากกกกก สวยอ่าาา เหมือนโหงวเฮ้งเปลี่ยนด้วยนะ ดีขึ้นมาก
photo
𓂀 มะปราง59 𓃠
013
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,206
Quality Review
ทำตาสองชั้นและเปิดหัวตาครั้งแรก

ตอนแรกคิดว่าจะเจ็บกว่านี้ แต่ไม่เจ็บอย่างที่คิด หมอมือเบามากๆๆ ตั้งแต่ทำตามา มีพี่ๆ คอยให้คำปรึกษาทุกวัน ตอบไวมาก ไม่มีลำคานเลย แม้ว่าเราจะถามเยอะ555 และที่คลินิกทำดีมากๆ ได้ทำกับคุณหมอโค้ก คุณหมอก็คือน่ารักมากเลย สุภาพมากๆ พูดเพราะใจดีทั้งคลินิกเลยค่ะ🥰🥰🥰❤️ รูปนี้ยังทำไม่ถึงเดือนเลยค่ะ ประมาณ17 วันได้ดูเพิ่มเติม

หลังทำมา17วัน🥰🥰🥰 หลงรักตัวเองมสกขึ้น สวยกว่าที่คิดไว้มากๆ