- รีวิว Davin cafe Davin cafe

รีวิว Davin cafe Davin cafe
ร้านสวยน่านั่งย่านเลียบด่วน
ร้านสวยน่านั่งย่านเลียบด่วน บรรยากาศดี ดูแพงมากค่ะ พนักงานเสิร์ฟแต่งตัวสวยทุกคน บริการดียิ้มแย้มเป็นกันเอง สำหรับน้ำไม่หวานมาก กาแฟหอมรสชาติกลมกล่อม ชาก็ถูกใจ ทานคู่กับเค้กทอปแอลมอล,แมคาเดเมียแน่นๆ เข้ากันได้ดีสุดๆ วัตถุดิบดีทั้งนั้นเลยค่ะ คุ้มราคามากมาย มาอุดหนุนอีกแน่นอนค่ะ

มาครั้งแรกชอบมากเลยค่ะ บริการดี เครื่องดื่มอร่อย ร้านสวย
มาครั้งแรกแล้วรู้สึกว่าร้านสวยเกินคาดค่ะ เป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับสายถ่ายรูปมาก แต่ในขณะเดียวกันก็นั่งสบายจริง ไม่ใช่ร้านที่มีดีแค่ภาพสวยอย่างเดียว ชอบความโปร่งของร้านและมุมตกแต่งต่าง ๆ ที่ดูใส่ใจรายละเอียด เครื่องดื่มที่สั่งรสชาติดี พนักงานบริการสุภาพ โดยรวมเป็นร้านที่รู้สึกว่าเหมาะกับทั้งการมาพักผ่อน นัดเพื่อน หรือพาคนพิเศษมาใช้เวลาด้วยกันค่ดูเพิ่มเติม
ร้านสวย บรรยากศดี มุมถ่ายรูปเพียบ
ร้านสวยมาก บรรยากาศดีตั้งแต่หน้าร้านจนถึงด้านใน ให้ฟีลคาเฟ่หรู ๆ ที่เหมาะทั้งมานั่งจิบกาแฟ ถ่ายรูป หรือมานั่งคุยงาน ร้านกว้าง โปร่ง ไม่อึดอัด มุมถ่ายรูปเยอะมาก โดยเฉพาะมุมสถาปัตยกรรมของร้านที่ดูมีเอกลักษณ์ดีครับ เครื่องดื่มรสชาติดี ราคาค่อนข้างพรีเมียม แต่ถ้าเทียบกับบรรยากาศ พื้นที่ และประสบการณ์โดยรวมถือว่าคุ้ม เหมาะกับคนที่กำลังมองหาคาเฟ่ รามอินทรา ที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ แต่มีบรรยากาศให้ใช้เวล...อ่านต่อ
ร้านสวยแบบปังมาก ใครชอบฟีลสไตล์ยุโรปต้องรักเลย
เป็นร้านที่มาถ่ายรูปแล้วได้รูปกลับไปเยอะมากค่ะ มุมหน้าร้านสวย ด้านในก็สวย แสงดี บรรยากาศดี เหมาะกับสายคอนเทนต์มาก เครื่องดื่มรสชาติดี ขนมก็หน้าตาน่าทาน ร้านกว้าง นั่งสบาย ไม่รู้สึกอึดอัด ใครชอบคาเฟ่ที่มีทั้งบรรยากาศและมุมถ่ายรูปครบ ๆ Davin Cafe น่ามาลองค่ะดูเพิ่มเติม
มาครั้งแรกคือรักเลย ร้านสวย ขนมอร่อย
มาครั้งแรกประทับใจบรรยากาศมาก ร้านตกแต่งสวย ดูหรูแต่ยังนั่งสบาย ไม่ได้รู้สึกเกร็ง เมนูเครื่องดื่มและขนมมีให้เลือกหลายแบบ กาแฟรสชาติดี เค้กหน้าตาสวยและรสชาติโอเคเลย ชอบตรงที่ร้านมีที่นั่งหลายโซน จะมากับเพื่อน มาคู่ หรือมานั่งทำงานคนเดียวก็ได้ เป็นร้านกาแฟ รามอินทรา ที่เหมาะกับการมาพักผ่อนช่วงบ่าย ๆ มากดูเพิ่มเติม
📍: Davin Cafe
คาเฟ่สวยๆย่านรามอินทรา ✨ ตกแต่งแบบดูหรูหรา อลังการด้วยการใช้รูปปั้นและศิลปะของโครงสร้างต่างๆเหมือนในยุคสมัยโรมัน🏛️ผสมกับความหรูหราสมัยใหม่ ทำให้มีมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบบบ 📷 ในช่วงเย็นจะเปิดเป็นเหมือนบาร์🍸 มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เหมาะสำหรับจะเป็นมื้อพิเศษหรือมาพูดคุยสังสรรค์กับเพื่อนมาก🥰 เมนูให้เลือกหลากหลาย อร่อย เครื่องดื่มก็ดี ปิดท้ายด้วยขนมหวานต่างๆที่มีให้เลือกเพียบ หวานกำลังดี ฟินๆ ?...อ่านต่อ
คาเฟ่สวยมาก ถ่ายรูปได้แทบทุกมุม
เป็นคาเฟ่ที่ถ่ายรูปขึ้นมากค่ะ แสงในร้านสวย มุมเยอะมาก แต่งตัวมาถ่ายรูปได้เลยแบบไม่ต้องหามุมยาก บรรยากาศร้านดูพรีเมียม แต่ยังให้ความรู้สึกสบาย ๆ ไม่อึดอัด เครื่องดื่มที่สั่งรสชาติดี หน้าตาสวย เหมาะกับคนที่ชอบคาเฟ่ถ่ายรูปสวย ๆ ในกรุงเทพ โดยเฉพาะโซนรามอินทรา แนะนำให้มาช่วงกลางวัน แสงจะสวยมากค่ะดูเพิ่มเติม