รีวิว Gyu Gyu Tei จัสมิน ซิตี้ สุขุมวิท 23

Mei_Mei
18 ก.ย. 2013
กิวกิวเต้สาขาใหม่ในเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โจคารูบิ, กิวกิวเต้หมักเกลือ

กิวกิวเต้เปิดสาขาใหม่ลด 25% ถึง 10/09/56 ร้านเนื้อ 4.5 ดาว หักดาวไว้นิดหน่อยสำหรับราคา^^' เรียกได้ว่าเป็นร้านเนื้อย่างราคาไม่ธรรมดาอีกร้านที่คุณภาพของเนื้อดี สำหรับที่นี่ทุกรายการที่สั่งสามารถทานผลไม้ และไอติมได้ฟรีไม่อั้น ร้านตั้งอยู่ในตึกจัสมิน ปากซอยสุขุมวิท 23 บริเวณชั้นล่าง ติดกับร้านราเมนภูเขาไฟ เพิ่งเปิดเมื่ออังคารที่ 3 กันยา 56 ที่ผ่านมา สามารถเดินทางมาได้ทั้ง BTS & MRT และถ้าขับรถมาก็มีที่จอดรถสะดวกอยู่เหมือนกัน สำหรับที่นี่ส่วนมาเวลามามักจะสั่งเป็น เนื้อกิวกิวเต้ สูตรหมักซอส และหมักเกลือ : สำหรับส่วนตัวจะหมักเกลือรึว่าซอสก็อร่อยไม่แพ้กัน ส่วนสลัดกิวกิวเต้ ก็อร่อยด้วยน้ำสลัดที่ลงตัว และผักสดที่มาทานพร้อมเนื้อย่างก็ให้ความสดชื่นในการทานมาขึ้น ความประทับใจ คงเป็นเนื้อที่บางกำลังดี มีความมันที่ลงตัว ทำให้เวลาย่างแล้วมีความหอมและนุ่มอย่างพอดี บวกกับน้ำจิ้มที่รสจัดจ้านและเข้มข้น สรุปสั้นๆ ร้านเนื้อคุณภาพดี ราคาสูงทานบ่อยไม่ได้

Candy
811k16.5k
30 พ.ย. 2019
ร้านเนื้อย่างใกล้ที่ทำงานมีเยอะจนเลือกไม่ถูก แต่ร้านนี้ไม่พลาดแน่นอน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ริบอาย, เนื้อกิว กิว เต้, เนื้อคะรุบิ

เนื้อย่างกิวกิวเต้ วันนี้มาลอง 3อย่าง เนื้อย่างกิวกิวเต้,โจคารุบิและริบอาย เนื้อย่างกิวกิวแต่แพงสุดใน3จานนี้นะแต่กินแล้วมีกลิ่นหน่อยๆ ส่วนตัวชอบโจคารุบิสุดใน3จานนุ่มหวานมาก ริบอายก็ไม่เหนียวเลยนุ่มกะลังดี นี่สั่งเนื้อราคาธรรมดาๆยังดีหมดทั้ง3จาน ถ้าสั่งpremiumจะนุ่มขนาดไหนนะ👍ดูเพิ่มเติม

KikaPu TawIwan
25 มิ.ย. 2016
ชุดกลางวันสไตล์ปิ้งย่างแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lunch Set - หมู

พอดีเรามีโอกาสได้ไปย่านอโศกช่วงกลางวันเลยนึกถึงร้านปิ้งย่างร้านนี้ขึ้นมาค่ะ เพราะเราชอบมาลอง set lunch ของเค้ามาก ถือโอกาสดีวันนี้มาช่วงกลางวันพอดี เลยต้องมาลองค่ะ ร้าน GYU GYU TEI เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างสุดของตึกจัสมิน ซิตี้ หน้าร้านมีรูปคุณพ่อครัวญี่ปุ่นใหญ่โต เราเดินทางมาร้านจากรถไฟฟ้าลงสถานีอโศกค่ะ แล้วเดินตามสกายวอร์คมาทางตึกซิตี้ แบ็งค์ ลงสกายวอร์คทางซ้ายเดินต...อ่านต่อ

1 พ.ย. 2014
ร้านปิ้งย่างที่สามารถมาทานคนเดียวสวยๆได้
BlissfulBabe
1.7k2k42.2k
25 ก.ย. 2017
ปิ้งย่าง หมู เนื้อ มีให้เลือกหลายแบบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูโทโร่, ข้าวผัดกระเทียม, กุ้ง, สะโพกหมู, สันนอกหมู

ปิ้ง ย่างร้านโปรด ไม่ได้กลับมานานอร่อยเหมือนเดิม ร้านกิวกิวเต้ เป็นร้านที่มีเมนู หมู เเละเนื้อให้เลือกครบทุกส่วนมาก ๆ ค่ะ หมู ส่วนที่ชอบที่สุด คือ โทโร่ จะนุ่มๆกรุบๆ หน่อย ส่วนถัดจากคอหมู หมักด้วย พริกไทย เกลือ อร่อยจริง ๆ มาถึง สะโพกหมู นุ่ม มันน้อย ชิ้นกำลังพอดีคำ หมักซอส ของทางร้าน อร่อยใช้ได้ค่ะ ถัดมาเป็นสันนอกหมู หมักซอส ชิ้นโต หมักได้นุ่มมาก อร่อยเลยค่ะ ตบท้ายด้วยกุ้ง กุ้งชิ้นโต หมัก...อ่านต่อ

Park
8 ก.ย. 2017
อร่อยนะ แต่นานๆ ทีพอ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อกิวกิวเต้, ข้าวผัดกระเทียม, เนื้อคะรุบิ

ร้านเนื้อย่างที่มีหลายสาขา ในราคาที่สมเหตุสมผล รสชาติและคุณภาพของเนื้อดีกว่าหลายๆ ที่ เทียบในระดับราคาที่เท่ากัน พนักงานของสาขานี้บริการดี พูดจาดีมาก เนื้อชอบแบบหมักซอสมากกว่า ข้อดีอีกอย่างคือมีผลไม้และน้ำแข็งใสให้ทานล้างปากฟรีดูเพิ่มเติม

Sirisak Sriklin
20 ต.ค. 2021
ร้านเนื้อย่างคุณภาพ ราคามื้อกลางวันแบบสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อกิว กิว เต้

ร้านอยู่ตึก Jasmin ใกล้ออฟฟิส ถ้าใครอยากกินเนื้อย่างตอนพักเที่ยง แนะนำเลยเพราะจะได้เนื้อคุณภาพดี ข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆ พร้อมเครื่องเคียงแบบราคา 200 นิดๆเท่านั้น ไปกินตอนพักเที่ยงสั่ง เมนู set เนื้อของทางร้านราคาพิเศษจะมี 👍เนื้อ6-7ชิ้น 👍ข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆ 👍แตงกวาผัดตัดเลี่ยน + กิมจิ บอกเลยว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย 200 นิดๆกับคุณภาพเนื้อ และ การบริการที่ดีดูเพิ่มเติม

vicki
5 มิ.ย. 2015
ก็อร่อยดีนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โจคารูบิ, สันในหมูหมัก

หลังจากห่างหายจากปิ้งย่างมานาน เลยมาทานปิ้งๆซะหน่อย สั่งหมูกับเนื้ออย่างละจานค่ะ ราคาโอเคเลยไม่แพงเทียบกับคุณภาพของวัตถุดิบละการบริการของพนักงาน น้ำจิ้มรสจัดจ้าน ออกเค็มไปนิด แต่ทานกับข้าวเยอะๆก็โอเคอยู่ค่ะ ที่ร้านมีผลไม้บริการด้วยค่ะ ลุกไปตักได้เต็มที่ไม่อั้น โดยรวมโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

3.7
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13