- รีวิว Slow Thrive: coffee house

ร้านคาเฟ่แนวนั่งบ้านเพื่อน เป็นกันเองอร่อยและมินิมอล
ร้านคาเฟ่ที่อยู่ด้านหลังทางเข้าของโรงพยาบาล อารมณ์เหมือนเดินเข้าไปกินในบ้านเพื่อน อบอุ่น feel good เมนูที่ได้ลองคือ E-Lychee เป็นตัวกาแฟช็อตท็อปบนน้ำลิ้นจี่ รสชาติรวมบอกมาโอเคเลยใช้ได้ ส่วนอีกเมนูนึงแนะนำคือ Cheddar Jalapeno bagel (เบเกิลเชดด้าชีสและพริกจาลาเปโน่) เป็นตัวเบเกิลที่มีการอุ่นโดยมีชีสเชลดาและพริกอยู่ด้านบน เมนูนี้อร่อยเลยแนะนำ โดยรวมร้านนี้แนะนำเลยครับอาจจะหาที่จอดรถยากหน่อยเพราะว่าต้องจอดเรียบตามทาง และร้านดันอยู่ตรงทางขึ้นเขาเพราะฉะนั้นหากจอดแล้วเดินก็จะสามารถนั่งชิวได้อย่างไม่ต้องกังวล #WongnaiHNY2023

ร้านกาแฟสไตล์โฮมมี่🏠 ไวป์ดีโคซี่ กาแฟเบเกอรี่อร่อย☺️
“Slow Thrive” การเติบโตอย่างช้า ๆ 🍀 มองด้านนอกเหมือนเป็นบ้านธรรมดา แต่พอได้เข้ามานั่งในร้าน ก็พอจะเข้าใจคอนเซปที่มาของชื่อนี้ การเปลี่ยนบ้านเป็นโฮมคาเฟ่บรรยากาศอบอุ่น ร้านเล็กๆ ไม่อึดอัด เจ้าของ/พนง 💁🏻♂️💁🏻♀️ อัธยาศัยดี สัมผัสได้ถึงความใส่ใจ ภายในร้านไม่ใหญ่ แต่จัดวางโต๊ะเก้าอี้แบบมีสเปซนั่งแล้วไม่รู้สึกใกล้กับอีกโต๊ะเฟอร์นิเจอร์เรียบง่าย เน้นโทนสีน้ำตาล-ขาว 🎶เปิดเพลงคลอพอให้ฟังสบายหู ...อ่านต่อ
คาเฟ่ลับๆภูเก็ต ที่กาแฟดี!
คาเฟ่ลับๆภูเก็ต สไตล์โฮมมี่ เหมือนไปจิบกาแฟบ้านเพื่อน ร้านอยู่ในซอยใกล้ๆกับรพ.กรุงเทพภูเก็ต มีที่นั่ง indoor/ outdoor ตกแต่งโทนไม้ๆขาวๆ ที่นี่กาแฟดีเลย ชอบมากกก Einspanner Coffee ☕️ กาแฟสไตล์เวียนนา มีวิปครีมนุ่มๆด้านบน รสหวานหอมมัน เข้ากันกับกาแฟนมด้านล่างแบบพอดี~ จริงๆมีกิน take away อีกสองแก้ว Es-Yen และ Black Apple Tonic ไม่ได้ถ่ายมา ก็อร่อยเข้มกาแฟดีมากกกก ส่วน Shio pan อุ่นร้อนกินที่ร้า...อ่านต่อ
คาเฟ่ แนว Cozy เหมือนนั่งอยู่ในบ้านเพื่อน
คาเฟ่น้องใหม่ ตั้งอยู่ในซอยด้านหลังเดลี่ฮัทเก่า อยู่ทางขวามือ ร้านดัดแปลงมาจากบ้าน เน้นสไตล์มินิมอล ดูแล้วมีความอบอุ่นมากมาย ด้วยบรรยากาศเป็นกันเองของเจ้าของร้าน ทำให้เหมือนว่ามานั่งเล่รอยู่ในบ้านเพื่อนเลยครับ สำหรับเมนูขนมและเครื่องดื่มมีให้เลือกไม่เยอะมากนัก แต่ก็ตอบโจทย์ครับ ครั้งนี้ผมสั่งลิ้นจี่โซดา หอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่นมากครับ ส่วนโกโก้ รสชาติเข้มข้นมาก อร่อยเลยดูเพิ่มเติม
Slow Thrive: coffee house🔖📖
可爱的后院咖啡,一间小屋改成的咖啡小铺,主打各种手冲和手压咖啡. 装修简单,有一些可爱的小装饰,如果带宠物散步经过这里,可以坐在庭院里面喝一杯咖啡. 这里的手冲台我很喜欢,可以很好的跟咖啡师互动. 🥐牛角包(75泰铢):刚烤好的牛角包我必须尝试一下,起酥非常不错,但是味道有点酸,味道比较单薄希望可以配一点无盐黄油. ☕️Mangmo(110泰铢): 新研发的菜单,芒果清新口感+咖啡苦涩+蜂蜜香甜,奇妙的组合,我喜欢顶部的芒果干棒棒糖.ดูเพิ่มเติม
🧡 คาเฟ่น่ารักๆ แถวสามกอง 🧡
☕️ จิบชา กาแฟ ใจกลางเมืองในราคาย่อมเยาว์ 💖 พนักงานในร้านน่ารัก เป็นกันเองมาก มีห้องน้ำหลังร้านบริการ และมีน้ำเปล่าเสิร์ฟ (ไม่ต้องจ่ายเงินซื้อ) ⛅️ ใครอยากถ่ายรูป แสงสวย ออกฟีลเกาหลีมาก โถงหน้าร้านมีที่นั่งเป็นโทนสีขาวเทา ถ่ายรูปแล้วผิวขาว เนียนแน่นอนดูเพิ่มเติม