รีวิว ร้าน Ken Phu Pang (เคน ภู ปัง) เดอะมอลล์บางกะปิ

Ployynp
9 พ.ค. 2025
โทสต์แป้งกรอบนุ่ม เดินผ่านทีไรได้กลิ่นหอมตลอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Uji Matcha Ken Toast

ร้านโทสต์ของเคน ภูภูมิ มาเปิดสาขาใหม่ที่ห้างเดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น M โลเคชั่นดี บริเวณหน้าห้างเป็นใกล้บันไดเลื่อน และมองเห็นด้านล่างที่มักมีจัดกิจกรรมต่างๆ ร้านเป็นแบบเปิดโล่ง มีที่นั่งเยอะ เกิน 10 โต๊ะอยู่นะ เมนูแนะนำเป็นขนมปังปิ้งหรือโทสต์ เราสั่ง Uji Matcha Ken Toast 165.- โทสต์ก้อนกำลังดี ท็อปด้วยไอศกรีมมัทฉะ ตัวแป้งโทสต์ถือว่ากรอบดีนะ นิดเดียวจริงๆคืออยากให้มีเนยชุ่มฉ่ำที่เนื้อขนมปังด้านใน แอบเห็นว่ามีอโวคาโดสเลอปี้ด้วย แต่วันที่ไป ทำไมไม่มีก็ไม่รู้ ไว้มาลองใหม่รอบหน้า #BakerySPL

Uji Matcha Ken Toast
Uji Matcha Ken Toast

tatateety
9 ก.พ. 2025
ร้านโทสต์ของเคนภูภูมิ

ร้านเคนภูปัง เป็นร้านของหวานเปิดใหม่ เมนูเน้นหลักๆเป็นพวกโทสต์ แต่ก็มีน้ำผลไม้แซมมาด้วยนะ ร้านนี้เป็นร้านของดารา เคน ภูภูมิ เราไม่รู้ว่ามีกี่สาจา แต่เพิ่งเห็นใน TikTok เมื่อวาน แล้วก็เลยเลยมาวันนี้พอดี ร้านอยู่ติด bear house ชั้น 1 เราไม่ได้ทานโทสต์เพราะทานข้าวไปไม่นาน เลยสั่งอโวคาโดปั้นมาทานแก้วนึงราคา 80 บาท ตอนแรกก็เออถูกดี แต่พอเห็น size แก้วแล้วมินิมาก เลยรู้สึกว่าก็แพงอยู่นะ แต่รสชาติโอ...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS - Central Chidlom
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Central Chidlom
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้