3.4

รีวิว ราดหน้าเฮงยอดผัก-เยาวราช เยาวราช(สามเเยกหมอมี)

Foodiary
1.7k2.2k26k
9 พ.ค. 2020
ราดหน้าเจใส่สาหร่าย 😋

28/9/62 เทศกาลเจ ร้านมีโปรร่วมกับแกรบฟู้ด ซื้อสองฟรีหนึ่งค่ะ (ราคาปกติอย่างละ 50 บาท) สั่งราดหน้าเจ โซบะเจ และหมี่ซั่วเจ แต่ได้มาแค่สองอย่างค่ะ ราดหน้าเจมีแต่ของชอบ เต้าหู้/คะน้า/เห็ดหอม ที่แปลกคือใส่สาหร่ายด้วย โซบะเจมันไปหน่อยค่ะ

Foodtraveler_theworld
25 พ.ย. 2021
เก่าแก่กับผัดซีอิ้ว และราดหน้าใส่ไข่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้า, ราดหน้าใส่ไข่ เส้นใหญ่/เส้นหมี่, ราดหน้า, ราดหน้าหมู

เมนูอาหารจานเดียวร้านเก่าแก่ ย่านถนนนานา อยู่มานานหลายปี ยังคงเมนูแบบเดิมกับ ราดหน้า ผัดซีอิ้ว ที่มีแบบใส่ไข่เจียวมาก่อนใคร ใครที่ชอบรสชาติออกหวานๆ หน่อยน่าจะรู้สึกว่ารสชาติโอเค แต่คนที่ไม่ชอบหวานจะรู้สึกน้ำราดหน้าที่หวานเกิน ส่วนตัวรสชาติราดหน้าดีกว่าผัดซีอิ้ว และแนะนำมากกว่า ตอนนี้สามารถสั่งผ่าน Grab ส่งถึงบ้านสะดวกกว่าทานที่ร้าน ที่หาที่จอดยากดูเพิ่มเติม

24 พ.ค. 2020
ราดหน้าเจ้าดังรสชาติกลมกล่อมโทรมาสั่งแล้วหิ้วกลับบ้านเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าเส้นใหญ่/เส้นหมี่, ราดหน้าหมู

ในสถานการณ์แบบนี้หลายร้านยังไม่เปิดให้เข้าไปกินที่ร้านได้เราจึงใช้วิธีโทรมาสั่งแล้ววนรถมารับสะดวกสบายดีครับ ราดหน้าที่นี่ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องความอร่อยเส้นหอมนุ่มน้ำราดรสชาติกลมกล่อมหวานกำลังดีหมูนุ่มนุ่มทานคู่กับยอดผักคะน้าเข้ากันมากครับ โชคดีที่วันนั้นแวะไปสมาชิกน้อยเลยไม่ต้องเบียดเสียดแต่ทางร้านก็มีมาตรการการสั่งอาหารการรับอาหารการยืนรออาหาร ก็พอถูไถแล้วครับ แต่สรุปก็ได้ราดหน้ากลับมากินที่บ...อ่านต่อ

papa🎯
21 ม.ค. 2020
กินผัดกะเพราในร้านผัดซีอิ๊ว-ราดหน้า

"เฮงยอดผัก" กับสโลแกน "กินไม่รู้อิ่ม" มีสาขาหลายแห่ง ที่ปากซอยนานา เยาวราช ดูเหมือนจะพอรู้รสชาติทั้งราดหน้า & ผัดซีอิ๊ว เพราะ มีคนหิ้วฝากหลายครั้งอยู่ เกิดสนใจ "ข้าวกะเพราหมูนุ่ม" ฉับพลัน สั่งปุ๊บ ได้ปั๊บ !!! ผัดรวมเตรียมพร้อมไว้ตักราดแน่ๆ ... โปะไข่ดาวเหี่ยวๆมา มองหาไม่มีน้ำปลาพริก 🥴 หมูหมักแบบที่ใส่ในราดหน้า นุ่มดี ผัดกะเพราแบบขลุกขลิก รสหวานนนน ข้าวนุ่มเกือบแฉะ (เห็นโต๊ะอื่นเสิร์ฟพร้อมแต...อ่านต่อ

Nick Leesuwan
7 ธ.ค. 2019
อร่อยสมชื่อร้านเก่าแก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้า, ข้าวกะเพราหมูนุ่ม

กินมาตั้งแต่เด็กจนตอนนี้ไม่ต้องไปที่ร้านแล้ว สั่ง grab มาทานที่บ้านได้เลย เส้นใหญ่ราดหน้ายังอร่อยเหมือนเดิม เส้นผัดมาได้หอมมาก น้ำราดรสชาติกลมกล่อมไม่เหนียวจนเกินไป ข้าวกระเพราหมูนุ่มอย่างเด็ด ผัดได้อร่อยมาก ราคาไม่แพงเลย จานละ 50 บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม

฿50฿50
Yee_FullandFun
14 ธ.ค. 2016
อร่อย หมูหมักหนานุ่ม ให้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้า หมี่กรอบ

ราดหน้าร้านเก่าแก่ ฝีมือไม่มีตก ชามใหญ่อร่อยด้วย หมูหมักนุ่ม น้ำราดรสกลมกล่อมไม่ข้นเกินไป ให้เยอะทั้งเส้น ผัก หมู ธรรมดา 40 พิเศษ 50 บาท ชอบที่ร้านแยกส่วนครัว กะที่นั่งทานออกมา ส่วนนั่งทานติดแอร์ บรรยากาศเก่าๆ อยู่หัวมุมปากซอยนานา ใกล้ทางเข้าเยาวราช ไม่มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Sit in Soi
Sit in Soi
คาเฟ่สไตล์จีนย่านทรงวาด บรรยากาศสุดชิล มุมถ่ายรูปสวย กาแฟขนมครบครัน