- รีวิว Mochi Sweets centralwOrld

โมจิ สไตล์ญึ่ปุ่น อร่อยดี มีหลายใส้
Mochi sweet โมจิ สวีท central world ร้านนี้ พิกัดอยู่ชั้น 3 โซน Atruim ตรงข้ามร้าน Mos burger ร้านโมจิร้านดัง มีให้เลือกหลายไส้ เด็กๆๆเรียกร้อยอยากจะกินก็เลยจัดมา รสซากุระ รถสตรอเบอรี่ ชาเขียว มูสมะม่วงชีส ตัวเนื้อโมจิหนึบดี แต่ละใส้ก็อร่อยไม่แพงกัน แยกหลานกินไม่ทัน แต่ถามเด็กๆๆว่าอะไรอร่อย บอกอร่อยทุกใส้

โมจิแป้งนุ่มๆไส้อร่อยๆ มีหลากไส้ให้เลือกดีค่ะ
ได้เห็นดีล ensogo ร้านนี้ ซื้อทันทีค่ะ เพราะว่าเคยทานตอนเปิดร้านใหม่ๆ แล้วรู้สึกชอบรสชาติโมจิร้านนี้ค่ะ สำหรับดีล ensogo เราซื้อแบบ 6 ชิ้นในราคาพิเศษ พอมาถึงร้าน มี 2 รสที่ขาดตลาดช่วงนี้ค่ะ คือ รสชาเขียว กับ ช็อคโกแลตมูส เราก็เลยเลือกรสอื่นและรสที่ยังไม่เคยทานด้วยค่ะ ร้านนี้จะอยู่ที่ชั้น 3 ของห้าง Central World เข้าประตูตรงร้าน Starbucks เข้ามาแล้วเลี้ยวซ้าย จะเห็นร้านด้านขวามือค่ะ เป้นร้าน...อ่านต่อ
โมจินุ่มๆ ไส้ครีมรสชาติอร่อย
ไม่ได้ทานโมจิแบบนี้มานานมากๆแล้วค่ะ เคยทายที่เซี่ยงไฮ้ อร่อยดี บังเอิญเจอร้านนี้เลยลองซื้อชิมดู อร่อยใช้ได้เลย ตัวแป้งโมจินุ่มดี มีหลายไส้ให้เลือกมาก วันนี้ลองบลูเบอร์รี่ มูสมะม่วง มะพร้าว ส่วนตัวชอบมะม่วงมากสุด ตอนซื้อพนง.จัถามว่าทานเลยหรือกลับบ้าน ถ้าซื้อกลับบ้านจะเอาแบบแช่แข็งมาให้ดูเพิ่มเติม
โมจิ ราคาสูงแต่อาจไม่ถูกใจทุกคน
โมจิไอศกรีม ราคาค่อนข้างสูง แต่ขนาดลูกก็ใหญ่มาก 1 ลูกทำให้จุกพอสมควร ไอศกรีมส่วนใหญ่น่าจะเป็นไอศกรีมนมๆ เลยทำให้อิ่มไว ที่ร้านมีที่นั่งข้างเคาน์เตอร์ขนาด 2 ที่ เหมือนจุดประสงค์คือให้ซื้อกลับมากกว่า Packaging สวยมาก เหมาะกับให้เป็นของขวัญ แต่ไม่มีน้ำแข็งให้เหมือนร้านอื่นๆ เพราะเก็บไว้ข้างนอกได้เป็นชั่วโมง สรุปแล้ว เหมาะกับคนที่ชอบไอศกรีมนมมากกว่าเชอร์เบท เพราะอาจจะเลี่ยนไปหน่อยดูเพิ่มเติม
โมจิเนื้อนุ่มเหมือนญี่ปุ่นเลย ฟินๆ
ส่วนตัวเนื่องจากว่าชอบแป้งโมจิเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เมื่อว่างๆเลยจะหาข้อมูลร้านที่ขายโมจิอร่อยๆ จนได้มาเจอกับร้านนี้ “Mochi Sweet” สาขาเซ็นทรัล เวิล์ด เมื่อได้มีโอกาสไปนัดเจอเพื่อนแถวนั้นเลยลองเดินหาร้านนี้ดู ร้านจะอยู่ใกล้ๆกับร้านสตาร์บัค และแพนเค้กคาเฟ่ ร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก หน้าร้านประดับตกแต่งสวยงาม เดินเข้าไปก็จะมีเมนูให้ดู ร้านนี้จะขายโมจิอยู่ 2 แบบ คือ โมจิไส้ครีม และ โมจิโดนัท โมจิใส้ครีมจะ...อ่านต่อ