รีวิว ขาหมูฮ่องเต้ พรานนก

Ginkles Wisy
23 ก.ค. 2019
ขาหมูเน้นๆ กับข้าวอร่อย คุ้มมากมาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

ร้านนี้อยู่ข้างธนาคารกรุงไท 🚙จอดรถหน้าร้านได้เลยจร้า 💥เมนูแนะนำ💥จะเป็น เนื้อปูผัดผงกระหรี่ ถ้าสั่งเป็นกับข้าว 100 บาท เป็นราดข้าว60บาท เนื้อปูเน้นๆ รสชาติกำลังดี 👉ส่วนตัว เราชอบจานนี้มาก ถ้าไปต้องสั่งเลยคร้า👈 ส่วนขาหมูก้ออร่อยไม่แพ้กันเลยค่ะ เนื้อเน้นๆ ราคาไม่แพง 50 บาทเท่านั้น เนื้อขาหมูเปื่อยกำลังดี👍 แถมยังมีกับข้าวอีกหลายอย่างให้เลือก แม่ค้าใจดีมากมาย แนะนำเมนูดีๆให้😊 สำหรับคนไหนที่ผ่านไปแถวนั้น แวะไปทานกันนะคะ หรือ ใครที่อยากลองทานเมนูเนื้อก้ามปูในราคาย่อมเยาว์ ก้อสามารถลองสั่งผ่านแอพLinemanกันเลย🤗

ขาหมูราดข้าวรวมกุนเชียง
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ข้าวขาหมู
28 ก.ย. 2021
ขอบคุณครับ ยินดีบริการคุณลูกค้าทุกๆท่านครับ
ikekung
31 ธ.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มหน่อไม้จีน

" ขาหมูฮ่องเต้ พรานนก ” ร้านขาหมู คากิ ในย่านพรานนก ฝั่งธน !! วันนี้อยากหาอะไรทานไม่จำเจในย่านที่ทำงาน เปิดวงในเจอร้านนี้เข้า...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : เปิด จันทร์ - เสาร์ 07:30 – 19 ปิด วันอาทิตย์ 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนพรานนก การเดินทางมาที่ร้าน เมื่อขับรถจากแยกพรานนก มุ่งหน้าไปทางแยกไฟฉาย ขับตรงมาประมาณ 200 เมตร สังเ...อ่านต่อ

ริมถนนพรานนกซดคล่องคอหน่อไม้นิ่มอร่อย
Nantaya Thongnuepad
15 ต.ค. 2021
ต้มกระหล่ำปลีอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาเจ, ต้มกระหล่ำปลี

ร้านขาหมูฮ่องเต้ ช่วงเทศกาลกินเจก็จะเปลี่ยนมาขายอาหารเจแทน เมนูมีให้เลือกเยอะดี รูปในเมนูก็ดูน่าทาน เลยกดสั่งมาลองชิมดู - กระเพาะปลาเจ 60 บาท ใส่กล่องแพ๊คมาอย่างดี รสชาติดีเครื่องเยอะ แต่ให้น้อยไปหน่อยไม่อิ่มเลย🤣🤣 - ต้มกระหล่ำปลี 60 บาท กระหล่ำปลีให้มาทั้งหัว รสชาติเข้มข้นเข้าเนื้อไม่เค็มไปรสกลมกล่อม แต่น้ำแห้งไปสักนิดดูเพิ่มเติม

Aommie Wahaha
21 ต.ค. 2019
อร่อย ให้เยอะมาก

เห็นมีที่ร้านมีร่วม ชิมช้อปใช้ เลยไปลองค่ะ สั่งขาหมูรวม80บาท ข้าวเปล่า2ถุงกลับบ้าน พอมาถึงบ้านเทมาล้นชามเลย ให้เยอะมาก ข้าวห่อละ10บาทก็เยอะ พ่อค้าอัธยาศัยดี คุยแนะนำดีมาก รสชาติก็อร่อย ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปดูเพิ่มเติม

28 ก.ย. 2021
ขอบคุณครับ ยินดีบริการคุณ ลูกค้าทุกๆท่านครับ
Panu Tanapattarapong
19 ต.ค. 2013
คากินุ่มเปื่อย หอมยาจีน

ตั้งอยู่บนถนนพรานนก เลยซอยพรานนก 14 เลยธนาคาร TMB นิดนึง จอดรถบริเวณริมถนนหน้าร้าน เป็นร้านเล็กๆ 1 ห้องแถว มีประมาณ 6 โต๊ะ เปิด 7.00 - 21.00 น. เนื้อหนัง + คากิ + ไข่ 80 บาท ขาหมูต้มได้ดีคับ เปื่อย คากิก้อเปื่อย แค่ดูดๆก้อหลุดจากกระดูกล่ะคับ น้ำขาหมูหอมเครื่องตุ๋นยาจีน รสชาติกะลังดี ไม่เค็มเกินไป ซดได้เลยคับ เครื่องเคียงครบพริกขี้หนู กระเทียม ผักกาดดอง ข้าวสวย 10 บาท จานเบ้อเร้อ ทานแล้วอ...อ่านต่อ

ขอบคุณครับ
9 ธ.ค. 2013
อร่อยและมีคุณภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู 1 ขา, ปูผัดกระเพรา, ผัดเผ็ดเป็ดย่าง

หน้าร้านดูธรรมดาเล็กๆแต่อาหารในแต่ละวันมีคุณภาพมาก หน้าร้านเน้นขาย ขาหมูฮ่องเต้ แต่ อาหารที่ขายทุกวันไม่ซ้ำกันมีคุณภาพมากซึ่งร้านข้าวแกงร้านอื่นไม่ทำ เช่น เนื้อปูผัดผงกระหรี่ , ผัดเผ็ดเป็ดยาง และ คุณภาพของที่ใช้ ปลาหมึก ,หอยลาย ก็ดีกว่ามาตรฐานร้านข้าวแกงมาก ถูกและได้คุณภาพดูเพิ่มเติม

ผัดเผ็ดเป็ดย่าง
ขอบคุณครับ

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง