4.3
69 เรตติ้ง (59 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว BEURRE & BOULANGER CHACHOENGSAO

TeakaDET
17 เม.ย. 2024
ร้านคาเฟ่เก๋ๆ ย่านฉะเชิงเทรา ชูโรงด้วยเมนูขนมอบแบบ Croissant
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Butter Croissant A1, Creme Brûlée Croissant

ร้านขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสริมน้ำ ไม่ไกลจากร้านเรือนไม้ริมน้ำ เป็นร้านที่อยู่ในตึกโบราณ ข้างในตกแต่งแบบดิบๆ ให้ความรู้สึก เป็นบ้านเก่าสไตล์ฝรั่งเศส ร้านจะมีชั้นลอยอยู่ข้างบนด้วย แค่เดินผ่านหน้าร้านก็ได้กลิ่นหอมๆขนมอบออกมาแล้ว โดยร้านจะเน้นเป็นเมนูขนมอบสไตล์คล้ายพวกครัวซองและพัฟต่างๆ ซึ่งส่วนมากจะเรียกกลุ่มขนมแบบนี้ว่า viennoiserie มาจากภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่าขนมอบ โดยขนมของที่ร้านจะทำสดใหม่เราสามารถดูตอนเขา กำลังขึ้นรูปแป้งได้เลย เมนูแนะนำของร้านคือ Creme Brulee Croissant เป็นการผสมระหว่าง 2 ขนมตัวเองของฝรั่งเศสได้แก่ Creme Brulee กับครัวซอง รสชาติถือว่าอร่อยใช้ได้มีความหอมของกลิ่นวนิลา ผสานกับความกรอบของครัวซอง ตัวผลไม้ที่ตกแต่งอยู่ด้านบน มีความหวานและหอมใช้ได้เลย ขอพูดรวมๆในส่วนของขนม ความกรอบนอกนุ่มในถือว่าใช้ได้แต่ความหอมของเนยยังไม่ถึงขั้นโดดเด่นมาก ส่วนเมนูเครื่องดื่มตัวกาแฟเป็นแบบคั่วเข้มทั่วไปรสชาติถือว่ากลางๆ ตัวเมนูชาก็ทำออกมาได้กลางๆ จุดเด่นหลักๆคือสไตล์การตกแต่งร้านและขนม ที่ ไม่ค่อยมีร้านที่ทำแบบจริงจังอย่างนี้ ในจังหวัดฉะเชิงเทรา และพนักงานที่ร้านบริการถือว่าดี หักมาก็ให้หาที่จอดข้างทาง เพราะบริเวณหน้าร้านเข้าออกค่อนข้างลำบาก ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาทานได้นะครับ

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Butter Croissant A1

Pangeataround
1 ม.ค. 2026
ครัวซองต์เยอะมาก ชอบ dark chocolate

[ฉะเชิงเทรา]. . 📍ร้าน BEURRE & BOULANGER. . ชมรมคนรักครัวซองต์ต้องร้านนี้ เข้าไปร้านคือเยอะมาก ครัวซองต์หลากหลาย. . ซื้อมาหลายไส้ค่ะ แป้งครัวซองต์ดีมากๆๆ เวลากินก็อบร้อนๆๆ อร่อยค่ะ ชอบ dark chocolate สุด. . ร้านเขามี2 ฝั่ง ฝั่งที่ติดร้านบ้านไม้ริมน้ำจะเป็นครัวซองต์ ส่วนอีกฝั่งติดแม่น้ำจะเป็นเค้ก แต่เราสั่งได้จากสองฝั่งเลยค่ะ. . เค้กไม่ได้ลอง คราวหน้าค่ะ. —————————————— 🏡 ร้าน BEURRE & BOULA...อ่านต่อ

kae~karuna
9 พ.ย. 2025
กาแฟดี ขนมดีมากกก

คาเฟ่ในแปดริ้ว ใครผ่านมาแนะนำให้แวะเติมพลังที่นี่ ร้านน่ารัก ตกแต่งดี ในร้านมีที่นั่ง 2 ชั้น เบเกอรี่ทางร้านใช้เนยแท้ วัตถุดิบดี หอม อร่อย ครัวซองต์น่าทสนมาก เราสั่งเมนูที่เป็นชาเขียวและสตอเบอรี่ อร่อย นัวๆ ดีมาก และมัฟฟิน แป้งนุ่มละมุนสุดๆ เครื่องดื่มก็โอเค เราสั่งเอสเย๋นหวาน25% กำลังดีมากๆ อร่อย บริการดีเลิศ ใคาเอารถมาจอดหน้าร้านได้ ถ้าไม่ได้ก็วนจอดแถวๆนี้ #coffeeSPLดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
12 ต.ค. 2025
ครัวซองต์อร่อยมากครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Bread Croissant

เป็นร้านครัวซองต์ที่อยู่ในตลาดกลางเมืองฉะเชิงเทรา ที่จอดรถค่อนข้างน้อย แนะนำให้ใช้รถสาธารณะครับ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็พอมีที่นั่งให้นั่งทาน ต้องสั่งอาหารและเครื่องดื่มพร้อมจ่ายเงิน และต้องมารับถาดไปเองอีกทีครับ - ครัวซองต์ช็อคโกแลต : แป้งกรอบ ช็อคโกแลตเข้มข้นและได้เยอะมากครับ รสชาติไม่หวานจนเกินไป กิน 1 ชิ้นผมว่าสำหรับสองคนกำลังพอดีครับ ไม่งั้นอาจจะเลี่ยนเกิน โดยรวมอร่อยครับ ให้ A - Iced Am...อ่านต่อ

Aae
14 ก.ย. 2025
คาเฟ่ดี เครื่องดื่มอร่อย ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Clear Matcha

เป็นอีกร้านที่จะว่าหาที่จอดรถยากนิดนึง แต่ถามว่าคุ้มไหม คุ้มที่แวะมา บรรยากาศร้านดี มุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ขนมมีการทำให้เห็นกันสด ๆ เลย ขนมที่สั่งมาอร่อย กรอบนอก หอมเนย - มอคค่าร้อน อร่อย เข้มข้น - :Latte Iced กาแฟดี หอม ทานคู่กับขนมเข้ากันดี ถ้าแวะมาแปดริ้ว อยากให้ลองแวะทานดู #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k2.3k17.1k
27 ส.ค. 2025
จอดรถยากแต่ยอม 🧁🥐

ร้านอยู่ฉะเชิงเทรา เป็นร้านที่ไปทุกครั้งและหาที่จอดรถยากทุกครั้ง แต่ยอมค่ะ เพราะขนมของร้านนี้อร่อยมาก แล้วร้านสวย น่ารัก เหมือน alley เล็กๆของต่างประเทศเลยค่ะ ร้านจะเปลี่ยน decorations ตามงานเทศกาลต่างๆ รสชาติขนมที่อบสดใหม่คือร่อยมาก croissant หรือ pastries ต่างๆ คือดีย์ ชิ้นไม่ใหญ่มาก คิดว่าขนาดกำลังพอดีค่ะ #RainySeason2025 #BakerySPLดูเพิ่มเติม

Nickktwf
12 ส.ค. 2025
ร้านเบเกอรี่เล็กๆที่เต็มไปด้วยคุณภาพ กลิ่นหอมอบอวลไปทั้งร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชิโอะปัง

แวะเที่ยวทางผ่าน ก่อนหน้าไปแวะอีกคาเฟ่มาละผิดหวังกับเครื่องดื่มมากๆ เลยมาแวะคาเฟ่ที่ร้านนี้อีกสักร้านก่อนเดินทางไปเที่ยวปราจีนบุรีต่อ ร้านนี้เราเคยมาเมื่อปี23 รอบนี้มาอีกครั้งปี25 มาพร้อมเพื่อนๆพี่ๆและหัวหน้างาน สั่งมาทั้งหมด 15 ชิ้น อีก 1 ชิ้นให้พี่คนขับรถตู้ เอาจริงๆ ที่สั่งมา อร่อยทุกตัวเลยครับ เมนูของคาวมี เมนูเดียว คือ Salmon Spinach croissant เมนูนี้มีแต่คนคิดว่าจะเข้ากันหรอ แต่พอลอ...อ่านต่อ

29 ก.ค. 2023
คาเฟ่ครัวซองต์ดีๆ ที่ฉะเชิงเทรา

Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿