3.6
9 เรตติ้ง (8 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Luscious By Pu Ka A Bakery

photo
Aae
2591.7k9.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 246
Quality Review
แวะซื้อของฝาก​ แวะเติมคาเฟอีน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้

แวะมาซื้อขนมขึ้นชื่อ​ เรื่องชิฟฟ่อน​ หลังซื้อเสร็จแวะทานกาแฟเติมคาเฟ่อีนกันหน่อย​ เมนูจะมีมากกว่ากาแฟ​ ชา​ เมนูอื่น​ ๆ​ สำหรับคนไม่ชอบกาแฟก็มี​ รสชาติกาแฟใข้ได้​ ลาเต้จะออกนมๆ​ หวานๆ​ ใช้ได้​ สะดวกดีของฝาก​ กาแฟ​

ลาเต้
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
รีวิวก่อนหน้า
1 ก.พ. 2015
กาแฟอร่อย สะดวก

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Wachi Kowwarin
7.1k3.6k34.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 241
Quality Review
ที่จะกินไม่มีให้สั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

พิกัด ในร้านปูกะเอ สาขาบ้านโพธิ์ เริ่มง่วงจะทานกาแฟอีกก็เกรงว่าคืนนี้จะนอนดึกไป เห็นป้านเมนูไข่มุกเจน่าสนใจเลยกดเช็คอินร้านนี้เพื่อไข่มุก พอเดินเข้่ามาสั่งเรียบร้อยพนักงานแจ้งว่าไม่มีไข่มุก เราหันไปเห็นอีกเมนูจึงเปลี่ยนไปสั่งกาแฟมะพร้าวแก้วแทน พนักงานแจ้งอีกว่ามะพร้าวแก้วหมดนะคะ เมนูนี้ใส่ไซรัปมะพร้าวให้กลิ่นของมะพร้าวแทน บอกตามตรงถ้าไม่กดเช็คอินไปก่อนคงเดินออกนะ ไม่มีสักอย่างจะตั้งป้ายไว้ทำไม...อ่านต่อ

สั่งได้แต่ไม่มีไข่มุกให้ในรูปมีมะพร้าวแก้ว แต่ไม่มีให้ราคา 50 บาท
photo
Koy
1.7k2.4k18.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 163
Quality Review
กาแฟหอม เข้มข้น รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

ร้านตั้งอยู่ในปูกะเอสาขาใหญ่ เส้นขาไปบางปะกง จอดรถสะดวก อยู่โซนด้านหน้าตรงที่ขายของฝาก มีที่นั่งทานอยู่หลายโต๊ะ กาแฟหอม เข้มข้น ชอบเอสเพรสโซ่เย็นหวานน้อย แวะไปบ่อยอยู่ค่ะ กาแฟรสชาติดีถูกใจ พนักงานยิ้มแย้มดีดูเพิ่มเติม

5 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 147
Quality Review
ร้านกาแฟ ในร้านปูกะเอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังชาไทย

ร้านอยู่ในร้านปูกะเอสาขาบ้านโพธิ์ ติดถนนใหญ่เลยค่ะ มีโต๊ะให้นั่งทานสบายๆเผื่อนั่งรอสมาชิกช้อปปิ้งขนม วันนี้ลองสั่งปังชาไทย ราคา 70บาท ขนมปังปิ้งมากรอบดีค่ะ ราดนมข้น เข้ากันดีกับชา คนไม่ชอบหวานๆไม่ควรสั่งนะคะเมนูนี้ดูเพิ่มเติม

photo
yuiorc
9689515.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 205
Quality Review
ร้านกาแฟในร้านชิฟฟ่อนปูกะเอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านปูกะเอ ริมถนนสายแปดริ้ว-บางปะกง เป็นร้านขายของฝากที่ครบวงจรที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดฉะเชิงเทรา เพราะมีทั้งชิฟฟ่อน ของฝากที่ขึ้นชื่อของแปดริ้ว รวมถึงขนมอื่นๆ ร้านอาหาร ที่เปิดในเวลา 10.30 น. และร้านกาแฟที่เปิดพร้อมร้านหลัก มาแวะซื้อชิฟฟ่อน เลยถือโอกาสลองกาแฟ สั่งกาแฟปังเย็น อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Kwaniiz Kitty
62136856
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.พ. 2015
ดูแล้ว 47
Quality Review
ร้านกาแฟในร้านชิฟฟ่อนชื่อดัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านกาแฟสดที่เปิดในร้านปูกะเอ ตอนไปคนซื้อเยอะ รอค่อนข้างนาน เราสั่งคาปูปั่น(60฿) เพื่อนเราสั่งลาเต้ร้อน (45฿) ราคาพอๆกับอะเมซอนเลย แต่รสชาตยังงงๆ ยังไม่อร่อยเท่าที่ควร มันยังไม่กลมกล่อม กินกาแฟยังไม่หอม และหวานไปดูเพิ่มเติม

คาปูปั่นลาเต้ร้อนหน้าร้าน

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่เจริญ หนองมน
Ad ·
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ