- รีวิว Swensen's เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต

ไม่มาตรฐาน ไอติมลูกเล็กกว่าที่กทม.
จากขาประจำ กทม มาเจอสาขา ภก รู้สึกไม่ค่อยปลื้มนิดๆ แยบเรากินไอติมบ่อยมากทุกอาทิตย์ บางอาทิตย์ก็ 2 รอบ มา ภก เจอลูกเล็กกว่าที่ กทม พอสมควรแบบ แอบ.. เซ็งนิดๆ เพราะมันเล็กจนเห็นชัด จ่ายเท่ากันแต่มันมาแบบ ลูกเล็กๆน่ารักน่าเอ็นดู 🙄🙄🙄 ... ตลอดๆๆๆๆ คราวแล้วหงุดหงิดจนไม่อยากลง **เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเองเราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้รับมาดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา☺️

มาเพื่อเมนูกะทิ 🥥 ความอร่อยมาตรฐาน แต่ สาขานี้คือตักให้เหมือนโยน 🫦
ออกรสชาติใหม่ ถูกใจสายกะทิ 🥥🤘🏻 ตั้งใจมาลองรสใหม่เลย ไลน์รสกะทิมีออก 5 รสคือ กะทิ ออริจิบอกว่าเป็นสูตรใหม่ อร่อยลงตัวกว่าเดิม, กะทิงาดำ,กะทิทีรามิสุ, กะทิบัวลอยเผือก, กะทิฝอยทอง 👉🏻Kati Sundae Boat 169.- ไอติมสองลูก เปลี่ยนรสเป็นกะทิงาดำ กับมิ้นช็อค มีข้าวเหนียวอัญชัน สาคูต้นเครื่อง ข้าวโพดหวาน และมะพร้าวอ่อน สั่งวิปครีมแยกใส่มา 👀 ตอนพนงยกมาเสิร์ฟ สาคูคือไหลออกมานอกถ้วย ข้าวเหนียวเ...อ่านต่อ
คนเยอะมากค่ะ ช้ามากแต่รอเถอะ อร่อยดี
คนแน่นมากคน เต็มร้าน เก็บโต๊ะกันไม่ทัน ไอติมไม่เหลว ตั้งใจบริการแม้คนเยอะ มาวันอาทิตย์บ่ายๆ รอนานพอสมควร โต๊ะเต็ม ล้างจาน ตักไอิมกันไม่ทันเชียวหล่ะ มะม่วงอกร่องทอง XL ไอติม 5 ลูก ทอปปิ้งเยอะ กิน 2 คนก็ อิ่มจุก 😅 วาฟเฟิลบ้าบิ่นอร่อยนะ ชอบเลย รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ...อ่านต่อ
น้ำแข็งไสสไตล์ไต้หวันมาลองจ้า
เมนูใหม่ น้ำแข็งไสสไตล์ไต้หวันที่แสนนุ่มละมุน จัดเต็มท็อปปิ้ง และไอศกรีมรสชาติใหม่ด่วยน้า ทั้งมันหวาน รสชาติคือมันหวานมากๆ หอมๆ เนียนนุ่ม และชานมไต้หวันบราวน์ชูการ์เจลลี่ เหมือนทานชาไข่มุก ชอบเลย วันนี้ลองเป่าปิงทาโร่บอล 229บาท ชอบทาโร่บอลเคี้ยวหนึบๆหนับๆ มีถั่วแดงกวน กับเจลลี่บราวน์ชูการ์เคี้ยวเพลินมากๆ ชอบน้ำแข็งไสนุ่มๆ รสมันม่วง ฟิน ทานถ้วยเดียวคืออิ่มเลย ด้านล่างมีวาฟเฟิล...อ่านต่อ
ไอติมในห้าง แก้ร้อนค่ะ
...ไอติมสเวนเซ่นไม่ได้กินบ่อยเหมือนเมื่อก่อน แต่กินทุกครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง ยิ่งถ้ามีบัตรได้ 1 ฟรี1 คือคุ้มค่า ส่วนตัวชอบ apple cranberry sherbet สุดค่ะ ยังไม่มีรสไหนล้มล้างได้ จริงๆมิ้นท์ก็อร่อยค่ะ แต่ไม่ชอบช็อคโกแลตในมิ้นท์ดูเพิ่มเติม
หน้าร้อนมากินติมซิจ๊ะ
หน้าร้อนแบบนี้ คงจะไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าไอติม ช้าอยู่ไย มาจัดไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงกันดีกว่า ยิ่งมีโปรโมชั่นดีๆ ยิ่งชอบ :) •ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง หากสั่งและใช้โปรโมชั่นจะได้มะม่วงสมูทตี้ แถมฟรีๆมาด้วย1แก้ว รสชาติอร่อยเหมือนเดิม แต่เหมือนท้อปปิ้งจะลดปริมาณลง(คหสต) มะม่วงสมูทตี้ อร่อย ชื่นใจมาก โดยเฉพาะไอศรีมในแก้วอร่อยมากๆ..ดูเพิ่มเติม
ร้านไอศกรีมที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน
วันนี้จะมารีวิว ไอศกรีมข้าวเหนียวทุเรียนหมอนทองโดยเฉพาะครับ ใช่สิทธิ์ Dtac Reward ลด 50% ไอศกรีมทุเรียนหมอนทอง กลิ่นหอมทุเรียนมากครับ แต่ยังรู้สึกว่ารสอ่อนไปนิด ความฟินอยู่ที่ข้าวเหนียว นุ่ม หอม มัน หวาน กำลังดี ในโฆษณาเป็นสีฟ้าอัญชัน แต่ที่ไปทาน เป็นใบเตยนะครับ มะพร้าวคั่วกรอบๆ หอมๆ อร่อยกว่า อัลมอนด์ ครับดูเพิ่มเติม