3.7
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ต.ค. 2025 เวลา 9:00

รีวิว Swensen's เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
23 พ.ค. 2017
ไม่มาตรฐาน ไอติมลูกเล็กกว่าที่กทม.

จากขาประจำ กทม มาเจอสาขา ภก รู้สึกไม่ค่อยปลื้มนิดๆ แยบเรากินไอติมบ่อยมากทุกอาทิตย์ บางอาทิตย์ก็ 2 รอบ มา ภก เจอลูกเล็กกว่าที่ กทม พอสมควรแบบ แอบ.. เซ็งนิดๆ เพราะมันเล็กจนเห็นชัด จ่ายเท่ากันแต่มันมาแบบ ลูกเล็กๆน่ารักน่าเอ็นดู 🙄🙄🙄 ... ตลอดๆๆๆๆ คราวแล้วหงุดหงิดจนไม่อยากลง **เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเองเราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้รับมาดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา☺️

Toeyy.
1 ต.ค. 2023
มาเพื่อเมนูกะทิ 🥥 ความอร่อยมาตรฐาน แต่ สาขานี้คือตักให้เหมือนโยน 🫦

ออกรสชาติใหม่ ถูกใจสายกะทิ 🥥🤘🏻 ตั้งใจมาลองรสใหม่เลย ไลน์รสกะทิมีออก 5 รสคือ กะทิ ออริจิบอกว่าเป็นสูตรใหม่ อร่อยลงตัวกว่าเดิม, กะทิงาดำ,กะทิทีรามิสุ, กะทิบัวลอยเผือก, กะทิฝอยทอง 👉🏻Kati Sundae Boat 169.- ไอติมสองลูก เปลี่ยนรสเป็นกะทิงาดำ กับมิ้นช็อค มีข้าวเหนียวอัญชัน สาคูต้นเครื่อง ข้าวโพดหวาน และมะพร้าวอ่อน สั่งวิปครีมแยกใส่มา 👀 ตอนพนงยกมาเสิร์ฟ สาคูคือไหลออกมานอกถ้วย ข้าวเหนียวเ...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
9 มี.ค. 2023
คนเยอะมากค่ะ ช้ามากแต่รอเถอะ อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงอกร่องทอง XL

คนแน่นมากคน เต็มร้าน เก็บโต๊ะกันไม่ทัน ไอติมไม่เหลว ตั้งใจบริการแม้คนเยอะ มาวันอาทิตย์บ่ายๆ รอนานพอสมควร โต๊ะเต็ม ล้างจาน ตักไอิมกันไม่ทันเชียวหล่ะ มะม่วงอกร่องทอง XL ไอติม 5 ลูก ทอปปิ้งเยอะ กิน 2 คนก็ อิ่มจุก 😅 วาฟเฟิลบ้าบิ่นอร่อยนะ ชอบเลย รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ...อ่านต่อ

วาฟเฟิล บ้าบิ่น
6 ต.ค. 2019
ขอให้ดีขึ้นกว่าเดิม
Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.2k
12 มิ.ย. 2022
น้ำแข็งไสสไตล์ไต้หวันมาลองจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป่าปิงทาโร่บอล, เป่าปิงงาดำ

เมนูใหม่​ น้ำแข็งไสสไตล์ไต้หวันที่แสนนุ่มละมุน​ จัดเต็มท็อปปิ้ง​ และไอศกรีมรสชาติใหม่ด่วยน้า​ ทั้งมันหวาน​ รสชาติคือมันหวานมากๆ​ หอมๆ​ เนียนนุ่ม และชานมไต้หวันบราวน์ชูการ์เจลลี่​ เหมือนทานชาไข่มุก​ ชอบเลย วันนี้ลองเป่าปิงทาโร่บอล​ 229บาท​ ชอบทาโร่บอลเคี้ยวหนึบๆหนับๆ​ มีถั่วแดงกวน​ กับเจลลี่บราวน์ชูการ์เคี้ยวเพลินมากๆ​ ชอบน้ำแข็งไสนุ่มๆ​ รสมันม่วง​ ฟิน​ ทานถ้วยเดียวคืออิ่มเลย​ ด้านล่างมีวาฟเฟิล...อ่านต่อ

18 ก.ค. 2020
กลับมาเปิดแล้วกับร้านไอศกรีม​ของครอบครัว
Impitch
22 ต.ค. 2017
ไอติมในห้าง แก้ร้อนค่ะ

...ไอติมสเวนเซ่นไม่ได้กินบ่อยเหมือนเมื่อก่อน แต่กินทุกครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง ยิ่งถ้ามีบัตรได้ 1 ฟรี1 คือคุ้มค่า ส่วนตัวชอบ apple cranberry sherbet สุดค่ะ ยังไม่มีรสไหนล้มล้างได้ จริงๆมิ้นท์ก็อร่อยค่ะ แต่ไม่ชอบช็อคโกแลตในมิ้นท์ดูเพิ่มเติม

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
12 พ.ค. 2018
หน้าร้อนมากินติมซิจ๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง, ไอศครีมมะม่วงอกร่องทอง, มะม่วงสมูทตี้

หน้าร้อนแบบนี้ คงจะไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าไอติม ช้าอยู่ไย มาจัดไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงกันดีกว่า ยิ่งมีโปรโมชั่นดีๆ ยิ่งชอบ :) •ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง หากสั่งและใช้โปรโมชั่นจะได้มะม่วงสมูทตี้ แถมฟรีๆมาด้วย1แก้ว รสชาติอร่อยเหมือนเดิม แต่เหมือนท้อปปิ้งจะลดปริมาณลง(คหสต) มะม่วงสมูทตี้ อร่อย ชื่นใจมาก โดยเฉพาะไอศรีมในแก้วอร่อยมากๆ..ดูเพิ่มเติม

โปรโมชั่น
Aut Peace
23 ก.ย. 2017
ร้านไอศกรีมที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน

วันนี้จะมารีวิว ไอศกรีมข้าวเหนียวทุเรียนหมอนทองโดยเฉพาะครับ ใช่สิทธิ์ Dtac Reward ลด 50% ไอศกรีมทุเรียนหมอนทอง กลิ่นหอมทุเรียนมากครับ แต่ยังรู้สึกว่ารสอ่อนไปนิด ความฟินอยู่ที่ข้าวเหนียว นุ่ม หอม มัน หวาน กำลังดี ในโฆษณาเป็นสีฟ้าอัญชัน แต่ที่ไปทาน เป็นใบเตยนะครับ มะพร้าวคั่วกรอบๆ หอมๆ อร่อยกว่า อัลมอนด์ ครับดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย