3.0

รีวิว เฮียหอย เชิงทะเล

Sirintip Wathanarak
15 เม.ย. 2019
อาหารช้าและบางเมนูของหมด

ช่วงเทศกาลลูกค้าเยอะ..เมนูปูนึ่งหมด และต้องรออาหารนานมากเพราะแม่ครัวมีคนเดียว...

Violet
19120605
6 ก.พ. 2017
หอยแครงที่มีคนช่วยแกะให้ มันดีแบบนี้

หอยแครง มันต้องลวก ลวก แบบ เลือดๆ ถึงจะอร่อย แต่ความรำคาญคือ แกะ ยากฉิบหาย ที่นี่ เขาขายเป็นจานๆ ละ 100 ข้อเสียคือ ตัวเล็ก โครยยยย แต่ที่ชอบคือ เขาแกะให้มาเรียบร้อยเลย รักตรงนี้ละ ต้มยำรสชาติ ออกทางภาคใต้ เข้มข้นสะใจ เราทานเผ็ดไม่ค่อยได้ ก็ นั่งปากปริ้น ทานได้แค่นิดเดัยว เสียดายมาก แต่คนอื่นคื เผ็ดกำลังดี กินกันเกลี้ยงหม้อดูเพิ่มเติม

18 ส.ค. 2017
ร้านอาหารทะเลประจำบ้านค่ะ เมนูไม่หลากหลายเท่าแหลมหินหรือร้านซีฟู้ดอื่นๆ แต่ความสดอร่อยนี่ยกให้เลย โดยเฉพาะปูม้านึ่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง, หอยแครงลวก, ปลาราดพริก

ร้านนี้เมื่อก่อนเป็นเพิงเล็กๆอยู่หัวโค้งแถวตลาดเชิงทะเล ตอนนี้มาเปิดใหญ่ขึ้น มีที่จอดรถ ร้านอยู่ข้างธนาคารกสิกร(เชิงทะเล) จุดเด่นคือพวกอาหารย่าง นึ่ง เพราะซีฟู้ดเค้าสดจริงๆ น้ำจิ้มอร่อยด้วย แต่เมนูอื่นๆจะไม่หลากหลายนัก ไม่มีพวกแกงส้ม ผัดผัก อาหารใต้ผัดสะตออะไรพวกนี้ มาที่นี่ต้องสั่งหอยลวก กุ้งเผา ปูนึ่ง ปลาราดพริก เน้นกินซีฟู้ดสดๆ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ มีทั้งคนไทยและคนต่างชาติมากินดูเพิ่มเติม

ปลาราดพริก น้ำราดอร่อยมากปูสด มีไข่ เนื้อเป็นลิ่มๆหมึกย่างมาดี ไม่เหนียวหอยผัดติดหวานไปนิดค่ะกุ้งตัวโตปลาทอดเฉยๆค่ะ
ขวัญ
13 ส.ค. 2017
อาหารสด รสชาดดี
Pink Nunta
Arada Shawengsin

HAVE A BAGEL DAY -
HAVE A BAGEL DAY-
ร้านเบเกิลโฮมเมดเล็ก ๆ ตกแต่งสไตล์มินิมอลเรียบง่ายในบรรยากาศฟีลโฮมมี
4.7
Seasoning ปรุงด้วยรัก
Seasoning ปรุงด้วยรัก
ร้านอาหารฟิวชันบรรยากาศดี ฟีลธรรมชาติ เสิร์ฟเมนูจานใหญ่ ราคาไม่แรง
4.4