4.1

รีวิว ชุนหมูสะเต๊ะสะพาน 3(กระเพาะปลาสูตรอากง)

sasitorn
2.4k203830
8 เม.ย. 2013
หมูสะเต๊ะรสเด็ดที่น้ำจิ้ม

ชุนหมูสะเต๊ะ อยู่บนถ.จันทน์ เลย3เเยก สาธุประดิษฐ์ แถวสะพาน3 ย่านนี้เรียกว่าของทานเยอะมาก จะขายช่วงเย็นๆไปจนด฿ก มาหาของทานเเถวนี้ รับรองอิ่มเเน่ ีทั้งของคาว ของหวาน รสชาติอร่อยๆให้เลือกทาน ร้านชุนหมูสะเต๊ะจะอยู่ในซอย ด้านหน้าจะมีร้านขายโจ๊กโบราณ ร้านนี้ก็อร่อยเหมือนกัน ถ้าไปซื้อช่วงเย็นอาจต้องรอคิวกันนาน น้ำจิ้มหมูสะเต๊ะเข้มข้น ไม่เหลวเหมือนบางร้าน หมูไม้ใหญ่ เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว จะทานเปล่าไม่จิ้มก็อร่อย ทานคู่กับขนมปังปิ้งก็เพลินดี

25 มิ.ย. 2023
หมูสะเต๊ะ โอเคค่ะ ใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ

สั่งมาค่ะ มัดปากถุงมา หมูสะเต๊ะหันหนาชิ้นใหญ่ถือว่าใหญ่กว่าที่อื่นก็ตกไม้ละ 9 บาท หมูก็ถือว่านุ่มระดับนึงนะคะอร่อยค่ะ น้ำจิ้มรสชาติแบบกลางๆ ออกหวานนิ๊ดเดียว รส Mild ทานง่าย แบบพอใช้ได้ค่ะ ขนมปังก็มัดถุงมา เลยมีความ นิ่มไปบ้างก็โอเคค่ะ เนื้อขนมปังโอเคแค่ไม่กรอบ อาจาดโอดค ทั่วไป แตงกวากรอบดีดูเพิ่มเติม

10ไม้
Nickktwf
26 มี.ค. 2018
หมูเน้นๆ ในราคาไม้ละ 6 บาท

โปรโมชั่น จากไลน์สายเปย์ ฟรีโค้ดส่วนลด 100 บาท 2ครั้ง / ผู้ใช้ สำหรับลูกค้าเก่า เฉพาะการสั่งซื้ออาหารเท่านั้น หมูสะเต๊ะ ไม้ละ 6 บาท สั่งไป 10 ไม้ หมูเยอะ เต็มไม้ หอม นุ่ม น้ำจิ้มนี่ให้มาแบบไม่กลัวขาดทุนเลยดูเพิ่มเติม

papa🎯
7.1k5k107.6k
19 ธ.ค. 2018
หมูสะเต๊ะหอมนุ่ม น้ำจิ้มเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ30ไม้, อาจาดถุงละ(กรณีซื้อเพิ่ม), น้ำจิ้มถุงละ(กรณีซื้อเพิ่ม)

หมูสะเต๊ะไม้ละ 6 บาท จัดว่าไม้ใหญ่คุ้มราคา หมูนุ่ม ไม่แห้ง มีความฉ่ำทั่วถึงทุกไม้ ... น้ำจิ้มรสชาติดี ถั่วบดหยาบ ให้ได้เคี้ยวหอมๆ ยิ่งถ้ามีขนมปังปิ้งด้วย ปาดเพลินแน่ / แตงกวา, หอมแดง, พริกชี้ฟ้าในอาจาดสดกรอบ เปรี้ยวหวานลงตัวดูเพิ่มเติม

Mųäყ
24 ก.ย. 2013
ถ้าคุณกำลังมองหาหมูสะเต๊ะอร่อยๆ แนะนำร้านนี้คะ

ร้านอยู่แถวถนนจันทร์สะพาน 3 อยู่ในซอย 18/6 อย่าเผลอเดินผ่านนะคะ เพียงแต่คุณมองเข้าไปก็จะเห็นป้ายร้านเลยคะ ร้านเปิดตั้งแต่บ่าย 3 ถึง 3 ทุ่ม เปิดทุกวัน เบอร์โทร 081-553-1168,02-285-5798 โทรสั่งจองล่วงหน้าได้นะคะ เมื่อไหร่ที่อยากทานหมูสะเต๊ะ เป็นต้องนึกถึงร้านนี้คะ หมูแต่ละไม้ที่เสียบมาจะมีน้ำชุ่มในเนื้อหมู ทำให้เนื้อไม่เกิดความด้าน และกระด้าง ทานไปแล้วนุ่มลิ้นเป็นที่สุด คาดว่าเค้าจะต้องมีเคล็...อ่านต่อ

Thanjira
16 ธ.ค. 2013
เข้ามาแถวนี้ทั้งที แวะชิมหมูเต๊ะกันสักหน่อย

นานๆจะได้แวะมาหามื้อค่ำทานในย่านแหล่งของอร่อยชุกชุมอย่างถนนจันทน์ค่ะ (สะพาน3) เป้าหมายแรกของเราคือ ชุนหมูสะเต๊ะ ตั้งอยู่ที่ซอยจันทน์ 18/6 ค่ะ ต้องเดินเข้าไปในซอยนิดนึงค่ะ ไม่ลึกก็เห็นแล้วค่ะ ตัวร้านอยู่ด้านขวามือ ส่วนที่นั่งมีทั้งสองฝั่ง ฝั่งละตัวสองตัวค่ะ ส่วนมากคนคงมาซื้อกลับบ้านกันมากกว่าจะมานั่งทานที่ร้านค่ะ วันที่เราไปนึกว่าร้านปิดแล้วค่ะ เพราะเงียบมาก ไม่มีลูกค้าเลย พอนั่งปุ๊บสั่งมารอ...อ่านต่อ

หน้าร้านชุนหมูสะเต๊ะฐานผลิตความอร่อยแกงถั่วหมูสะเต๊ะอาจาดหมูสะเต๊ะ20 ไม้เบาะๆ

PIMS Tea วัน แบงค็อก