รีวิว Rainbow Arokaya

27 ธ.ค. 2022
คาเฟริมบางปะกง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แฮปปี้ บอล, มัทฉะบีลีฟ, ตอติญ่า

คาเฟชื่อ Present สงบ อยู่ริมแม่น้ำบางปะกง ค่อนข้างเป็นส่วนตัว เนื่องจากช่วงที่ไปไม่มีลูกค้าที่คาเฟเลย เหมาะแก่การไปนั่ง slow life ซึ่งคาเฟนั้นอยู่ในโรงแรม Rainbow Arokaya ซึ่งเป็นโรงแรมสำหรับปฏิบัติธรรมโดยเฉพาะ

มัทฉะบีลีฟ, ตอติญ่า
แฮปปี้ บอล
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Charming Papae
19 ก.ค. 2019
ขอรีวิวอีกรอบประทับใจมากจริงๆค่ะ นอกจากอาหารจะอร่อยแล้วบรรยากาศยังดีมากๆติดริมแม่น้ำบางปะกง สงบสุดๆ
19 ก.ค. 2019
อาหารมังสะวิรัติกับเมนูปลาที่นี่อร่อยมากๆค่ะ ปลากระพงชิ้นใหญ่ สดมากๆ แถมไม่คาวด้วย เมนูมังสะวิรัติก็อร่อยถูกปากมากเลย

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง