3.5

รีวิว Five Star BTS แบริ่ง

m2jlemon
26 เม.ย. 2018
ไก่ย่าง⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ดาว

ไก่ย่าง 5 ดาว ไม่ได้มีแต่ไก่ย่าง มีไก่ทอด และอื่นๆ ไก่ย่างมีหลายรสชาติ เช่น บาบีคิม พริกไทยดำ เราสั่งแบบครึ่งตัวราคาประมาณ 70 บาท เราต้องซื้อกลับบ้าน ที่ร้านไม่มีที่นั่ง ร้านตั้งอยู่หน้าโลตัส แนะนำให้ลองไปสั่งก่อนเพราะบางครั้งต้องรอย่างไก่ ประมาณ ครึ่งชั่วโมง

3 ก.ย. 2014
ไก่ย่างห้าดาวรวดเร็วทันใจอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่จ๊อ

ไก่ย่างห้าดาวในตำนานร้านนี้บอกเลยว่าคู่บุญกว่าเซเว่นอย่างน้อยก็ได้ทานอาหารจริงๆซักที ไก่อบชานอ้อยอร่อยดี ไก่ย่างราคาไม่โหดร้ายแล้วก็นุ่มแต่ที่นำเสนอคือไก่จ๊อนึกว่าจะไม่ดีแต่กัดไปนี่แป้งน้อยดีมากๆรสชาติกำลังเหมาะแนะนำพริกสดครับดูเพิ่มเติม

9 ก.ย. 2013
ไก่ย่างห้าดาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า

ไก่ย่างห้าดาวเหมือนร้านอื่นๆทั่วๆไป เกี๊ยวซ่าทอดอร่อย กรอบดี ทอดใหม่ๆอ่านต่อ

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿