3.1
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ต.ค. 2025 เวลา 6:30

รีวิว ร้านชื่นใจ ขาย ชา เนสกาแฟ กาแฟ โอเลี้ยง หน้า The Mirth

17 ก.ค. 2016
รสชาติที่คอกาแฟไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

รสชาติที่คอกาแฟไม่ควรพลาด บรรยากาศดี พี่เจ้าของร้านน่ารัก

โกโก้เย็น
27 ก.พ. 2016
ร้านกาแฟ อินดี้ รื่นฤดี คาเฟ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผมชอบ อเมริกาโน่เย็น ยามบ่าย

บางทีการดื่มกาแฟ ก็ไม่จำเป็นต้อง ไปดื่มร้าน ที่มีแบรนด์ดังๆนะ ลองเปิดใจให้ตัวเอง ได้ลิ้มลองรสชาติกาแฟ จากคนที่ทำด้วยใจรัก กาแฟดูบ้าง พูดคุยแลกเปลี่ยน ประสบการณ์ กับเจ้าของร้าน อัธยาศัยดีๆ ต้องลองแวะมาครับดูเพิ่มเติม

ชอบมุมนี้ของร้าน
เห็นแก่กิน
8 ม.ค. 2023
กาแฟดำ ราคาดี ไม่แพง รสชาติปกติ ร้านเล็กๆในปั้มเอสโซ่

กาแฟดำ รสชาติดี ขมกำลังได้ ไม่ไหม้เกินเป็นโอเลี้ยง ร้านเล็กๆอยู่ในปั้มเอสโซ่ ใครอยากกาแฟแวะซื้อทานได้ครับ กลางๆราคาไม่แรงน่าอุดหนุนดูเพิ่มเติม

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3