รีวิว House number9 เฮ้าส์นัมเบอร์ไนน์ - กาแฟ อาหารจานเดียว

JJYY - BKK Street Food Lover
8 พ.ค. 2023
เดิมชื่อ "ร้านกาแฟ" ขายกาแฟและอาหารตามสั่ง เริ่ดทั้งปริมาณและรสชาติ ชาวออฟฟิศแถวนี้ชอบเลือกเป็นมื้อกลางวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักรวมหมูกรอบราดข้าว, ข้าวผัดเนื้อเค็ม

เรารู้จักร้านนี้จากชื่อเดิม ที่ชื่อ "ร้านกาแฟ" เพราะหาง่ายจาก Google ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะพิเศษยังไง ขอแค่ให้ผ่านมาตรฐานร้านตามสั่งมื้อกลางวัน แต่ที่ไหนได้เธอ ร้านนี้เค้าทำอาหารหนักมือ ให้เครื่องแบบจัดเต็ม อิ่มๆ ถึงมื้อเย็นไปเลย รสชาติก็ถูกปาก เมนูที่เป็นหมูกรอบก็ชิ้นโต ขนาดแคปหมู กรอบๆ เค็มๆ ดี มีเนื้อเค็ม ที่ชอบสั่งทานเป็นข้าวผัดด้วย . บรรยากาศร้านนี้สบายๆ มีความเขียวของต้นไม้ให้เธอชื่นชมในพื้นที่กระทัดรัด เป็นร้านที่ต่อเติมจากบ้าน มีห้องแอร์ให้เธอนั่งสบาย หรือจะเลือกทานนอกชานก็ได้ถ้าเธอยังทนร้อนได้ ชาวออฟฟิศแถวนี้ พวกหนังสือพิมพ์มติชน ข่าวสด ชอบเลือกที่นี่เป็นมื้อกลางวัน ถ้าเรามาจะโทรมาบอกเขาก่อน จะได้ไม่ต้องรอ . เมนูของเขาจริงๆ ก็มีหลากหลายนะ ดูตามภาพประกอบได้จ่ะ แต่มาทีไรบ้านเราก็สั่งซ้ำแทบทุกครั้งเลย คือ ผักผักรวมหมูกรอบราดข้าว ข้าวผัดเนื้อเค็มกับไข่ดาว และข้าวไข่เจียว . ถ้าเธอผ่านมาทางตลาด Bon Marche, ประชาชื่น ตลาดประชานิเวศน์ หรือริมคลองประปาช่วงกลางวัน ลองมาทานร้านนี้ได้นะ บ้านเราแนะนำเลยจ่ะ . #Wongnaisongkran2023

JJYY - BKK Street Food Lover
19 ส.ค. 2025
ข้าวกล้อง กระเพราหมู ไข่ดาว กาแฟเย็น - ร้าน House Number 9 ย่านประชานิเวศน์ 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกล้อง กระเพราหมู ไข่ดาว กาแฟเย็น

ทาง ร้าน House Number 9 หรือที่คนในย่านนี้เรียกกันว่า "ร้านกาแฟ" ย่านประชานิเวศน์ 1 น่ารักมาก ไม่ว่าจะส่งอาหารมาครั้งไหนๆ ก็เขียนข้อความ Thank You มาให้ลูกค้าด้วย จริงๆ ร้านนี้ มีเมนูเด็ดที่ชอบอีกหลายอย่าง แต่เพราะเห็นว่าทางร้านจัดเป็นเซ็ต ดูเรียบง่ายดี ช่วยประหยัดความคิดไม่ต้องเลือกอะไรมากสำหรับช่วงที่งานเร่งรีบ เลยสั่งเซ็ตเมนูข้าวกล้อง ราดกระเพราหมู ไข่ดาวกรอบๆ กับกาแฟเอสเปรสโซ่เย็นหว...อ่านต่อ

8 พ.ค. 2023
Do D
16 ก.ค. 2019
อาหารจานไม่ด่วนต้องใจเย็นๆ

เมื่ออาหารจานด่วนมาเจอกับร้านแบบค่อยๆทำสไตล์โฮมเมด ผลที่ได้คือรอนานมาก เกือบ 40 นาทีกว่าจะได้หม่ำมาม่าผัดขี้เมาทะเล รสชาติจัดจ้านใช้ได้ผัดมาได้ดี แต่ไม่คุ้มต่อการรอคอย กรณีผ่านแถวนี้และจะมาหม่ำร้านนี้แนะนำให้โทรมาสั่งล่วงหน้าไม่น้อยกว่าครึ่งชั่วโมง ร้านจะเป็นแบบกึ่งบ้าน ทำสไตล์บ้านๆเหมือนกันดูเพิ่มเติม

TuRuKa
18 ก.ค. 2017
ร้านเล็กๆที่อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง

ร้านอาหารตามสั่งเล็กๆที่พ่วงด้วยร้านกาแฟ เหมาะกับการเป็นมื้อเที่ยงของคนที่ได้ผ่านมาแถวนี้ ราคาไม่แพง ปริมาณสมราคา แต่รสชาติดีมาก ข้าวไม่แข็ง หมูกรอบชิ้นหนาสะใจมาก แต่หมูกรอบหมดค่อนข้างเร็วถ้าอยากกินต้องมาไวหน่อย เครื่องดื่มรสชาติดี ราคาไม่แพงวันนี้กินเมนูทดลองของทางร้านคือไวท์มอลปั่นกับโยเกิร์ต อร่อยแบบแปลกๆดีดูเพิ่มเติม

16 พ.ค. 2013
อร่อย สะดวก สบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพรา ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ สเตก สปาเกตตี้ มะกะโรนี ชาเขียวปั่น โกโก้ปั่น

ชอบมากเลย อาหารง่ายๆ แต่รสชาติจัดจ้าน ราคาไม่แพงเลย กันเองมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

กระเพราะไก่ไข่ดาว
Palmmm
22 มี.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวหมูสับอร่อยมากกกกก เมนูอื่นก็อร่อยค่ะ ให้เป็นร้านในดวงใจร้านนึงเลยค่ะ