4.1

รีวิว ปากอ่าววิว

Thananya Gludpare
30 ต.ค. 2015
อาหารทะเลริมปากอ่าว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม

ว่ากันว่าบรรยากาศดีมีผลให้อาหารอร่อยไปครึ่งนึง ดูท่าจะจริงซะแล้ว เพราะทันทีที่นั่งร้านนี้นอกจากวิวดี ดนตรีเพราะแล้ว อากาศยังสบาย ทำให้รู้สึกว่าอาหารอร่อย และก็เป็นตามคาดอร่อยจริงทุกเมนูเลย บริการก็ยังดี มีดนตรีสดด้วยนะ

Stupid Bug
8 พ.ย. 2016
รสชาดดี บรรยากาศดี บริการพอได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดพริกเกลือ, ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว

ร้านอาหารริมน้ำบริเวณป้อมพระจุล กลางวันค่อนข้างร้อนไปหน่อย (กลางคืนคงวิวสวยดี) เมนูอาหารราคาปานกลางค่อนข้างไปทางสูง แต่ทีเด็ดคือ ความจัดจ้านของรสชาดอาหาร ที่ถึงแม่บริการจะได้ไม่เต็มร้อย แต่รสชาดนี่เกินร้อย ไม่รู้จะปฏิเสธที่จะให้ 5 ดาวได้อย่างไร ^^ดูเพิ่มเติม

Jpn Lookjeab
4k5252.1k
7 มิ.ย. 2015
วิวดี บริการดี แต่พลาดบ่อย อาหารช้ามากกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกไข่ผัดกระเทียมโทน

ร้านมีที่จอดนิดเดียว เสิร์ฟผิดบ่อยมาก แต่พอเจอที่เราสั่งดันต้องตาม ต้องทวง รอนานมาก ออกมาขอโทษ และทวงอาหารให้ ก็ยังดีที่พูดดี หวังว่าต่อไปจะปรับปรุงหน่อยนะคะ ส่วนอาหารสดดี แต่ราคาค่อนข้างแพง แต่ถือว่าขายบรรยากาศละกันนะ ยุงไม่ค่อยมีค่ะ รสชาติพอทานได้ ไม่หวือหวา ถ้าปรับปรุงให้ดีกว่านี้ อาจจะกลับมาอีกค่ะดูเพิ่มเติม

Miyuki_akiba
10 ส.ค. 2015
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย ร้านน่านั่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นทอดเกลือ, หอยนางรม

ร้านนี้ตกแต่งร้านด้วยมอเตอร์ไซวินเทจกับพวกของเล่น ของสะสมเก่าๆ มีโต๊ะสนุ๊กให้เล่น ตกแต่งร้านสวยมากๆ อาหาร : อร่อยมาก ให้8/10สำหรับบางอย่าง อย่างปูก็รู้สึกว่ามีกลิ่นถ้าไม่ได้จิ้มพวกน้ำจิ้มแรงๆ แต่อย่างอื่นผ่านหมดดูเพิ่มเติม

ความทรงจำ ในวันวาน
9 มิ.ย. 2015
ร้านนี้บรรบากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกมะพร้าวอ่อน

ร้านนี้อยู่แทวป้อมพระจุลค่ะ เป็นร้านติดริมน้ำที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศช่วงเย็นดีมาก ร้านอยู่ติดริมถนนเลยค่ะ อาหารของร้านนี้เน้นของทะเลสด เพราะอยู่ติดทะเลทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา แนะนำห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน อร่อยมากค่ะ ใครผ่านไผลองแวะไปชิมกันนะค่ะดูเพิ่มเติม

kaoaya
28 ม.ค. 2016
อาหารอร่อย บรรยากาศดี๊ดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดเกลือ, ปลาทอดสมุนไพร, ส้มตำปูม้า, หล่นปู

วนหาร้าน สรุปมาเจอร้านนี้ ตอนบ่ายแก่ อยากได้บรรยากาศติดทะเล รับลมเย็นๆ ตกแต่งร้านแบบ เก่าๆ คลาสสิก แล้วก็สั่งเมนูขึ้นชื่อที่พนักงาน แนะนำ กุ้งทอดเกลือ หล่นปู ที่สั่งเองเพื่อมเติม ปลาสมุนไพร ส้มตำปูม้า ปิดท้ายวุ้นเป็ด ราคาขอบอกว่าถูกมากกก รสชาติ เข้มข้น และมาไวดูเพิ่มเติม

บ้านยายเวียง บางขุนเทียน
บ้านยายเวียงบางขุนเทียน
คาเฟ่ริมน้ำย่านบางขุนเทียน ใกล้ชิดธรรมชาติ ห้ามพลาดซีฟู้ดสด ๆ
4.7