- รีวิว ปากอ่าววิว

รีวิว ปากอ่าววิว
อาหารทะเลริมปากอ่าว
ว่ากันว่าบรรยากาศดีมีผลให้อาหารอร่อยไปครึ่งนึง ดูท่าจะจริงซะแล้ว เพราะทันทีที่นั่งร้านนี้นอกจากวิวดี ดนตรีเพราะแล้ว อากาศยังสบาย ทำให้รู้สึกว่าอาหารอร่อย และก็เป็นตามคาดอร่อยจริงทุกเมนูเลย บริการก็ยังดี มีดนตรีสดด้วยนะ

รสชาดดี บรรยากาศดี บริการพอได้
ร้านอาหารริมน้ำบริเวณป้อมพระจุล กลางวันค่อนข้างร้อนไปหน่อย (กลางคืนคงวิวสวยดี) เมนูอาหารราคาปานกลางค่อนข้างไปทางสูง แต่ทีเด็ดคือ ความจัดจ้านของรสชาดอาหาร ที่ถึงแม่บริการจะได้ไม่เต็มร้อย แต่รสชาดนี่เกินร้อย ไม่รู้จะปฏิเสธที่จะให้ 5 ดาวได้อย่างไร ^^ดูเพิ่มเติม
วิวดี บริการดี แต่พลาดบ่อย อาหารช้ามากกกก
ร้านมีที่จอดนิดเดียว เสิร์ฟผิดบ่อยมาก แต่พอเจอที่เราสั่งดันต้องตาม ต้องทวง รอนานมาก ออกมาขอโทษ และทวงอาหารให้ ก็ยังดีที่พูดดี หวังว่าต่อไปจะปรับปรุงหน่อยนะคะ ส่วนอาหารสดดี แต่ราคาค่อนข้างแพง แต่ถือว่าขายบรรยากาศละกันนะ ยุงไม่ค่อยมีค่ะ รสชาติพอทานได้ ไม่หวือหวา ถ้าปรับปรุงให้ดีกว่านี้ อาจจะกลับมาอีกค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย ร้านน่านั่ง
ร้านนี้ตกแต่งร้านด้วยมอเตอร์ไซวินเทจกับพวกของเล่น ของสะสมเก่าๆ มีโต๊ะสนุ๊กให้เล่น ตกแต่งร้านสวยมากๆ อาหาร : อร่อยมาก ให้8/10สำหรับบางอย่าง อย่างปูก็รู้สึกว่ามีกลิ่นถ้าไม่ได้จิ้มพวกน้ำจิ้มแรงๆ แต่อย่างอื่นผ่านหมดดูเพิ่มเติม
ร้านนี้บรรบากาศดี
ร้านนี้อยู่แทวป้อมพระจุลค่ะ เป็นร้านติดริมน้ำที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศช่วงเย็นดีมาก ร้านอยู่ติดริมถนนเลยค่ะ อาหารของร้านนี้เน้นของทะเลสด เพราะอยู่ติดทะเลทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา แนะนำห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน อร่อยมากค่ะ ใครผ่านไผลองแวะไปชิมกันนะค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศดี๊ดี
วนหาร้าน สรุปมาเจอร้านนี้ ตอนบ่ายแก่ อยากได้บรรยากาศติดทะเล รับลมเย็นๆ ตกแต่งร้านแบบ เก่าๆ คลาสสิก แล้วก็สั่งเมนูขึ้นชื่อที่พนักงาน แนะนำ กุ้งทอดเกลือ หล่นปู ที่สั่งเองเพื่อมเติม ปลาสมุนไพร ส้มตำปูม้า ปิดท้ายวุ้นเป็ด ราคาขอบอกว่าถูกมากกก รสชาติ เข้มข้น และมาไวดูเพิ่มเติม