รีวิว ผัดไทยการบิน ชั้น G สุพรีมคอมเพล็กซ์

ใบ ตอง
133902k
27 ม.ค. 2018
ผัดไทยอร่อยราคาประหยัด หาทานได้ในห้าง

เป็นคนแพ้กุ้ง เวลาอยากทานผัดไทย จะหาทานยากมากเพราะส่วนมากจะมีแต่ผัดไทยกุ้งสด ร้านนี้อยู่ในห้างสุพรีมสามเสน ชั้นล่างในศูนย์อาหาร ผัดไทยรสกลมกล่อมเข้มข้นมาก ทานแล้วติดใจต้องสั่งกลับบ้านเพิ่ม มีให้เลือกหลากหลายผัดไทยธรรมดา กุ้ง หมู หมึก ตับ คนแพ้กุ้งแบบเราถูกใจมาก สามารถเลือกเส้น เลือกเนื้อสัตว์ได้ อร่อยค่ะ เส้นเหนียวนุ่มน้ำผัดไทยอร่อย

Pear Mheank
1998628.8k
26 ก.ย. 2017
ผัดไทร้านเด็ดที่ซ่อนตัวอยู่ในfoodcourt
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด, ผัดไทเส้นจันทน์ธรรมดา, ผัดไทวุ้นเส้น, ผัดไทยเส้นจันท์กุ้งสด

รูปอาจจะไม่สวยเพราะลืมถ่ายรูป แต่รสชาตินี่คือห้ามพลาด ทานตั้งแต่ยังอยู่โรงเรียนจนตอนนี้ทำงานก็ยังอยากทาน ปกติไม่ชอบทานผัดไทเพราะมันเลี่ยนและมีแต่เส้น แต่ร้านนี้ไม่มีความเลี่ยนเลยอีกทั้งเนื้อสัตว์มาเต็มๆทุกคำ มีทั้งหมู กุ้ง เส้นไม่เละ หนึบหนับกำลังดี ทานคู่กุ๋ยช่ายเขียว ใส่พริกบีบมะนาวนิดหน่อย จานเดียวยังไม่พอดูเพิ่มเติม

Sarut Panjan
1 มิ.ย. 2018