- รีวิว ร้านเค้ก wariscake ร้านเค้ก

เป็นร้านที่นั่งสบายสบาย แอร์เย็นด้วยน่ะ บรการก้อดีดี ลองมาดูกันน่ะค่ะแล้วจะติดใจ โกโก้ ชาเขียว ชาเย็น
ชาเขียวคิทแคท แยมโรฝอยทอง อร่อยเว้ออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ >< ลองมาดูกันน่ะค่ะแล้วจะติดใจ
ร้านเก่าแก่ ดังเรื่องขนมแยมโรล ตามชื่อร้าน
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ ที่ดังในเรื่องขนมแยมโรล ก่อนจะมาขายกาแฟ สมัยก่อนเน้นขายขนมแยมโรล มานานหลายปีก่อนนี้ ช่วงนี้ COVID-19 ระบาด ทางร้านบริการซื้อกลับบ้านอย่างเดียว วันนี้สั่ง COFFEE ORANGE รสชาติธรรมดาไปนิดนึงครับ ถ้าเทียบกับร้านที่เคยไปกิน ทั้งน้ำส้มเอง ถึงจะใช้น้ำส้มสด แต่เปรี้ยวเกินไป รวมถึงกาแฟ รสชาติขมมากๆ (อาจจะเนื่องจากคั่วเข้ม) และ โกโก้เย็น อันนี้อร่อยครับ และที่ควรสั่งลองชิม...อ่านต่อ
บ้านแยมโรล บรรยากาศน่านั่ง รสชาติอร่อย
ร้านบ้านแยมโรล ตกแต่งสวยมากบรรยากาศดีเป็นร้านดังในนครมีทั้งขนมมีเค้ก เค้กน่าทานมาก เค้กมันค่อนข้างหลากหลาย โดยเฉพาะแยมโรลเป็นจุดเด่นของร้านเลยไอติมก็อร่อยส่วนเครื่องดื่มก็ดีงามมากกาแฟหอมอร่อย ชาเย็น ชาเขียว มอคค่าเย็นหรือว่าดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ของหวานก่อนนอนกันมุ้ย
ร้านของหวานดีๆเมืองคนคอน ผมล่ะชอบบรรยากาศร้านนี้มากครับเพราะจัดร้านชิลดีและร้านสะอาดขนมอร่อยครับ.. แนะนำเมนูเครปเย็นครับแป้งบางนุ่มหวานนิดๆราคาปานกลางน่ะครับ จัดจานสวยน่ากินดีครับแนะนำให้ลองมากินกันน่ะครับดูเพิ่มเติม
ร้านสวยสบายๆ ขนมและกาแฟอร่อยค่ะ
ร้านบ้านแยมโรล เป็นร้านสบายๆ ตกแต่งได้สวย มีสองชั้นนะคะ ด้านบนทำร้านได้สวยมาก เหมาะกับการไปนั่งชิมขนมและเครื่องดื่มอร่อยๆ คุยกับเพื่อนหรือนั่งคุยธุรกิจค่ะ บรรยากาศดี อยู่ติดถนนหาไม่ยาก แต่อาจจะจอดรถได้ยากนิดนึงนะคะ ขนมอร่อย โดยเฉพาะแยมโรลและเครปเค๊ก ส่วนกาแฟหอมอร่อย ละมุนมากค่ะ แนะนำนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี
บ้านแยมโรล เป็นร้านขนมชื่อดังของนคร อยู่ ถ.พัฒนาการ อ.เมือง จุดเด่นของร้านก็จะเป็นแยมโรล เครื่องดื่มและของหวานมีให้เลือกเยอะแยะหลายเมนู เช่นชาเย็น ชาเขียว มอคค่าเย็น ร้านตกแต่งได้น่ารักมาก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะ การบริการดี เอาใจใส่ลูกค้าตลอด ร้านเหมาะกับการมานั่งทำงาน พูดคุยสังสรรค์กับเพื่อนๆ แระนำค่ะร้านนี้อ่านต่อ
หวานอร่อยที่บ้านแยมโรล
สิ้นปีที่ไรต้องหาเรื่องไปเที่ยวบ้านเพื่อนต่างจังหวัดทุกที คราวนี้มาหาเพื่อนที่นครศรีธรรมมาราช คุณเพื่อนเลยจัดเต็มตั้งแต่วันแรกด้วยร้านเค็กอร่อยกันเลย กะว่าจะให้อ้วนกันไปข้างหนึ่งเลยตั้งแต่ววันแรก ร้านนี้ตั้งอยู่ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4012 ซอย 86 ถ.พัฒนาการคูขวาง อ.เมือง เป็นบ้านหลังเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นเพราะการตกแต่งที่ออกแนว่น่ารักด้วย เพราะร้านอยู่ใจกลางอำเภอสารภี บนถนนต้นยาง บรรยากาศ...อ่านต่อ