4.1
เปิดอยู่จนถึงวันจันทร์ เวลา 02:00

รีวิว ฟู่ฟู่ 富富 หม่าล่าHotpot รังสิต

moeipybara
2 ก.พ. 2024
ชอบซุปของที่นี่มากเลย ความหลากหลายอาหารอาจจะไม่ได้ว้าว แต่รวมๆก็โอเคค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิ

🇰🇷 ซุปกิมจิ - เราให้เป็น mvp ของมื้อนี้เลย เพราะซุปรสชาติถูกใจมาก รสออกเปรี้ยว ซดได้คล่องคอ และเป็นซุปที่หารับประทานไม่ได้ง่ายๆในร้านประเภทนี้ค่ะ 🌶️ ซุปหม่าล่า (เผ็ดมาก) - สำหรับซุปหม่าล่าของที่นี่ก็เรียกได้ว่าชาลิ้นพอสมควร กลิ่นเครื่องเทศน์ไม่ได้แรงมากจนขม ซุปแห้งค่อนข้างไว ต้องเรียกพนักงานให้คอยเติมให้ค่ะ 🥘 ไลน์อาหาร - ต้องแจ้งก่อนว่าทางร้านเปลี่ยนเป็นแบบบุฟเฟต์แล้ว ซึ่งไลน์อาหารก็ทั่วๆไป ไม่ได้หลากหลายขนาดนั้น จะเน้นไปที่ลูกชิ้นมากกว่าค่ะ ซึ่งเราไม่ค่อยอิน

sinechompoo
3 พ.ค. 2024
น้ำซุปเย็นตาโฟดีมาก

บุฟเฟ่หม่าล่าสายพาน ราคา 299 ไม่รวมเครื่องดื่ม มีน้ำซุปให้เลือกหลายอย่าง แต่ที่เราประทับใจมากๆคือ น้ำซุปเย็นตาโฟค่ะ เข้มข้นดี รสกลมกล่อม อร่อยถูกใจค่ะ เราสั่งคู่กับต้มข่าไก่ ส่วนตัวยังไม่ถูกใจค่ะ ในบุฟเฟ่รวมแซลมอนดอง กุ้งดองด้วยค่ะ รสชาติพอใช้ค่ะ คุณภาพของกลางๆ มี ให้เลือกพอสมควร เนื้อ เนื้อหมู เนื้อไก่ ลูกชิ้น เส้น ผักต่างๆ เราอาจจะไปดึกแล้ว ของเลยดูไม่ค่อยสดใหม่ แต่ทางร้านก้อเติมของตลอดนะคะ บ...อ่านต่อ

รีวิวเพื่อ
11 เม.ย. 2024
บุฟเฟต์หม่าล่า แซลมอนดองไม่อั่น!

♨️ ฟู่ฟู่ 富富 หม่าล่า Hotpot สาขารังสิต / ปิดตี2! 💵บุฟเฟต์จัดเต็ม! 299บาท💰(ไม่รวมเครื่องดื่ม) / กินได้2ชั่วโมง! 🔥ทีเด็ด แซลมอนดองไม่อั้น!! , เนื้อบริสเก็ต, กุ้งดอง, กุ้งขาว(แกะเปลือก), ไส้เป็ด, ท้องแซลมอน, สันคอหมูสไลด์ และเมนูต่างๆอีกเยอะมาก!☑️ ⏰เวลาร้านเปิด : จันทร์ - ศุกร์ 14.00-02.00น. : เสาร์ - อาทิตย์ 12.00-02.00น. ☎️โทร : 085-229-6896 🏠ร้านอยู่ : ปากซอยท่...อ่านต่อ

12 ก.ค. 2023
ฟู่ฟู่หม่าล่าตัวตึง เปิดที่รังสิตด้วย
HUNGRYJUG
20 ธ.ค. 2023
ฟู่ฟู่สาขารังสิตมีบุฟเฟ่แล้ว จัดได้แบบไม่อั้น

บุฟเฟ่หมาล่าสายพายกินได้ไม่อั้นคนละแค่ 299 ทีเด็ดคือกบ กุ้งแม่น้ำ กุ้งเด้ง ไข่หมึก ของมาครบทั้งเนื้อสไลซ์ ไส้เป็ด หมูหมัก ฟองเต้าหู้ม้วน ลูกชิ้น เครื่องใน ไส้กรอก ผักสด และเส้นนานาชนิด บุฟเฟ่คนละ 299 ไม่รวมเครื่องดื่ม กินได้ยาวๆ 2 ชั่วโมง รวมน้ำซุปน้ำจิ้มแล้ว เลือกได้ 2 ซุป ใครที่เป็นแฟนกุ้งดอง แซลม่อนดอง และหมูกรอบร้านนี้เค้าก็ยังมีให้สั่งเพิ่มด้วย ถาดละ 50 อันนี้ทีเด็ด ร้านปิดตี 2 นะทุกคน ...อ่านต่อ

หัดรีวิว(•_•)8558
5 ก.พ. 2024
อาหารมีให้เลือกหยิบหลายอย่าง มีที่จอดรถ ราคาเครื่องดื่มไม่สูงมากจนเกินไป

เมนูที่เห็นในสื่อ มีตรงปกหลายอย่าง แต่วันที่ไปของขาด ของก็ไม่มีตามสื่อหลายอย่างดูเพิ่มเติม

11 ก.พ. 2024
ฟู่ฟู่ หม่่าล่า รังสิต

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8
Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน