รีวิว The Dessert by Kaithong Original เซ็นทรัลเอ็มบาสซี

photo
Molly Moon
612k16.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 791
Quality Review
น้ำแข็งใสชาไทย ถ้วยยักษ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Kaithong Original’s Thai Tea Shaved Ice

The dessert by kaithong original ร้านอยู่ชั้น 3 Central embassy ร้านตกแต่สวยมาก ขาวๆ lighting ก็ขาวๆผ่าน stretch fabric ceiling เลยดูเหมือนแสงธรรมชาติจากท้องฟ้าทั้งห้อง ร้านขนมจะแยกจากร้านอาหาร แต่ครัวของร้านขนมคือครัวเดียวกับร้านอาหาร รอขนมนานพอสมควร เกิน 10นาทีได้ ต้องตามหลายรอบ signature menu: Kaithong Original’s Thai Tea Shaved Ice มีหลายขนาด baby size, mini size, and regular size Regular size เค้าแนะนำว่าเหมาะสำหรับ 3-4คน เสริฟมาใหญ่มาก พวก dipping ขนมปัง และไข่มุกจะแยกออกมาให้เติมเอง แบบนี้ดีนะ จะเลือกใส่ตามความชอบ เมนู Kaithong Original’s Thai Tea Shaved Ice หวานมาก หวานเกินไปหน่อย แต่ทานแล้วสดชื่น หอมกลิ่นชา

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
เก๊กฮวย
Kaithong Original’s Thai Tea Shaved Ice

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
jomjammmmm__
4180937
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 1,416
Quality Review
ชาไทยที่ถูกต้อง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kaithong Original’s Thai Tea Shaved Ice

หลังจากที่กินมาหลายร้าน/สาขาในเครือ ทั้งลูกไก่ทองและปังชา เราชอบของร้านแบบ The Dessert มากที่สุด เพราะมีเมนูให้เลือกหลากหลาย และหลายไซส์ด้วย สามารถเลือกรสชาติ half/half ได้ด้วย ก่อนหน้านีไปกันสองคน ถ้ากินไซส์ปกติ มีเหลือทุกที บางทีก็เถียงกันเรื่องการเลือกรสชาติ 📍 Central Embassy - ชั้น 3 🚙 bts - เพลิตจิต 🕓 10:00-22:00 ☎️ 088-695-9154ดูเพิ่มเติม

photo
art
15.6k6.9k72.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 2,316
Quality Review
ขนมหวานไก่ทอง original ชุ่มคอชื่นใจจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

#เจริญพุงพเนจร The Dessert By Kaithong Original ร้านของหวานกับบรรยากาศสีพาสเทลหวานๆสบายตาสบายใจ กับน้ำแข็งใสสีรุ้งกับไซรัปที่ทางร้านคิดค้นสูตรมาเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าทุกคน ชานมแบบเข้มข้นสไตล์ original ก็อร่อยเหมือนเดิมแต่ที่สำคัญร้านไก่ทอง Original ที่นี่มีหลายไซส์ให้เลือกทั้งแบบเบบี้,กลางและใหญ่ เครื่องเคียงมีมากมายหลากหลายเด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี มาที่ central embassy ทานของคาวแล้วแวะมาร้านนี...อ่านต่อ

photo
Veerayuth K.
1406296.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 2,245
Quality Review
ร้านของหวานโดยเฉพาะของไก่ทอง ตกแต่งสุดล้ำ ที่นั่งดูดี และวิวสวยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านของหวานโดยเฉพาะของไก่ทอง ออริจินัล เมนูเครื่องดื่ม และ ของหวานดังเจ้านี้มาครบ ไม่ว่าจะเป็นชาไทย น้ำแข็งไสที่มีหลายไซส์ให้ลองตามใจ ช่วงที่ไปอยากจะดื่มแค่น้ำสักแก้ว เลยสั่งหนึ่งในเมนู Signature อย่าง โอดิบ เป็นนมสด 3 layer ด้านล่างมีนมข้น ด้านบนสุดโรยด้วยโอวัลติน อร่อยแบบเรียบง่าย จุดที่ชอบของร้านนี้คือ ทำเล และ การตกแต่ง ที่เข้ากับสถานที่ตั้งอย่าง Central Embassy ที่ตัวอาคารเล่นกับเส้นโค้...อ่านต่อ

ชุดช้อน ส้อม จาน ห่ออย่างดีที่นั่งด้านในร้านหนึ่งในเมนู Signature ของร้าน
photo
Dwarven Forcenaja
029232
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ม.ค. 2025
ดูแล้ว 83
บิงซูนมสด อร่อยละมุนครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kaithong Original’s Thai Tea Shaved Ice, ชาไทย, คาปูชิโนเย็น
photo
OOFY
225.7k47.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 368
The Dessert by Kaithong Original
เมนูเด็ด: ทีดีเอส ซิกเนเจอร์ (เย็น), Kaithong Original’s Thai Tea Shaved Ice

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS - Central Chidlom
Ad ·
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Central Chidlom
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เอ็มสเฟียร์
Ad ·
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)
โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน