4.2

รีวิว Tanya's

sinechompoo
26 มี.ค. 2022
รสชาติถูกปาก บางเมนูเพิ่งจะเคยชิมที่นี่ค่ะ

"T A N Y A's” ร้านอาหารไทยในหัวหินที่เราอยากจะแนะนำค่ะ บ้านไม้ตั้งอยู่ริมอ่างเก็บน้ำเขาเต่า เราแนะนำให้ไปช่วงเย็นๆค่ะ บรรยากาศดี ร้านไม่ติดแอร์นะคะ อาหารอร่อย ถูกใจเรา บางเมนูเราเพิ่งจะเคยชิมที่นี่ที่แรกค่ะ ราคาสมคุณภาพ #อร่อยบอกต่อ ร้านนี้ต้องจองล่วงหน้านะคะ จองผ่านไลน์แอด@tanya_s เท่านั้น ไม่รับจองผ่านโทรศัพท์ ทางเฟส ทางไอจี และไม่รับวอคอินค่ะ ร้านไม่ได้เปิดทุกวัน ตอนนี้เค้าเปิดให้จองล่วงหน้าเดือนต่อเดือนค่ะ โดยเค้าจะประกาศทางไอจีพร้อมโพสต์วันหยุดประจำแต่ละเดือนของทางร้าน ตอนเราจอง เราจองล่วงหน้าตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว😅 ร้านเค้าคิวยาวมากๆ ถ้ามีแพลนไปหัวหิน แล้วอยากลองชิม อย่าลืมจองล่วงหน้าน๊าา IG: @tanya.s.homemade ถ้าเปิดร้านจะมีวันละ3รอบ คือ รอบเช้า 11:30-13:00 รอบบ่าย 13:30-15:00 และรอบเย็น 17:30-19:30 ค่ะ เมื่อได้คิวคอนเฟิร์มจากทางร้าน เค้าจะส่งเมนูให้เราเลือก1วันล่วงหน้า แต่ละเดือนเมนูประจำจะมีปรับเปลี่ยนหมุนเวียนไปเรื่อยๆค่ะ ตามวัตถุดิบคุณภาพดี •หมี่กะทิบ้านยาย 170.- •แกงเหลืองไหลบัวปลากะพงแดงเขี้ยว 350.- •ไข่เจียว 80.- •น้ำพริกหยำกุ้งสด 300.- •ยำวุ้นเส้นโบราณ 170.- •ปลาหมึกผัดพริกเกลือ 350.- •น้ำพริกไข่ปู 300.- •ไข่พะโล้หมูสามชั้นโบราณ 350.- ของหวาน •ส้มฉุน 120.- •สาคู 90.- 🚘 จอดรถหน้าร้าน

Gracey
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
คุ้มค่ากับการจองไปทานจริงๆ อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูต้มเค็ม, ปูก้อนผัดพริกเหลือง, แกงเขียวหวานเนื้อ, น้ำพริกหยำกุ้งสด, ปลากระพงทอดกระเทียม, หลนเต้าเจี้ยวกุ้งย่าง, ไอศกรีมกะทิ

แค่จะบอกว่า ใช้คำว่าอร่อยได้เปลืองมากจริงๆกับร้านTANYA'S อาหารไทย Authentic ที่มากับคำว่า Home cooked รสมือแม่

เมนูที่เราเลือกมาคือที่อยากทานเองแล้วก็ตามรีวิวจากนักกินท่านอื่น

- ซี่โครงหมูต้มเค็ม : 10/10
- แกงเขียวหวานเนื้อพริกขี้หนู : 10/10
- น้ำพริกหยำกุ้งสด : 10/10
- เนื้อปูก้อนผัดพริกเหลือง : 9/10
- ปลากระพงทอดกระเทียม : 8/10
- หลนเต้าเจี้ยวกุ้งย่าง : 8/10

แนะนำให้มาแบบครอบครัวหรือเ...อ่านต่อ

Nongnong Visa Wangsuphachart
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารไทยโฮมเมดลับๆ หัวหิน ไม่รับ Walk-in จองล่วงหน้าเท่านั้น!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงไตปลาอย่างเพอรานากัน

ใครมีแพลนจะไปหัวหิน ร้านนี้คือ a must!!🤘🏻 Tanya’s เขาเต่า อาหารไทยโฮมเมด เชฟต่ายรสมือดีมากกก จัดไป 3 เมนู อร่อยหมด!! น้องกินเป็นแกงไตปลาอย่างเพอรานากัน (เผ็ด หอม สะใจ), แกงเขียวหวานเนื้อพริกขี้หนู และยำมะเขือยาวย่างกับกุ้งและหมูสับ รสกลมกล่อม เผ็ดสะใจ จัดจ้าน กินเสร็จไม่หิวน้ำ และเติมข้าวรัวๆ 😋 ปล. ไม่รับ walk-in ต้องจองล่วงหน้าน้าาทุกคน~ #RainySeason2025 #SouthernSPL #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม

Wasinon R.
ร้านอาหารไทยในหัวหินที่ต้องจองล่วงหน้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวานเนื้อพริกขี้หนู, ปูก้อนผัดพริกเหลือง, ใบเหลียงผัดไข่

ร้านอาหารไทยในหัวหิน เป็นแนวอาหารไทย ต้ม ผัด แกง ทอด ยำ มีทั้งวัตถุดิบที่เป็นทะเลและเนื้อ หมู ไก่ #RainySeason2025 โดยที่ไปทานสั่งเป็น 3 เมนู - แกงเขียวหวานเนื้อพริกขี้หนู - ปูก้อนผัดพริกเหลือง - ใบเหลียงผัดไข่ใส่วุ้นเส้นและกุ้งเสียบ ส่วนตัวให้ว่าเป็นรสชาติที่ดีสำหรับอาหารไทย ชูวัตถุดิบได้ดี รสชาติไทยแท้ แกงเขียวหวานหอมเครื่องเทศ เนื้อนุ่มหั่นมาพอดีคำ ปูก้อนผัดพริกเหลือง เนื้อปูสดหวาน ...อ่านต่อ

Werawit Phiewruangnont
เมื่อ เดือนที่แล้ว
วัตถุดิบสดมาก รสชาติกลางๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูก้อนผัดพริกเหลือง, ข้าวขยำปู

จองก่อนนะ ห้าม walk in ข้าวขยำปู จานนี้รสชาติเด็ดสุด ใช้เนื้อส่วนขาปู ปูก้อนผัดพริกเหลือง รสชาติไม่เผ็ดมาก หอมกลิ่นพริกเหลือง ใช้เนื้อกรรเชียง ปุก้อนแน่นมาก ไม่แตก มัสมั่นเนื้อ น้ำแกง body เข้มข้น รสไม่เข้มมาก เนื้อเปื่อย กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย เนื้อกุ้งเด้ง ความสุกกำลังดี กระเทียมทอดคลุกกับข้าวสวยอร่อยมาก ฝากติดตามไอจีเพื่อเป็นกำลังใจ / Please follow IG : just_only_deliciousดูเพิ่มเติม

Bigbellynomnom
91k4.4k
22 พ.ค. 2025
ร้านอาหารไทยฉบับไทยแท้

Tanya Restaurant หัวหิน เป็นร้านอาหารไทย authentic ฉบับไทยแท้ สไตล์ Home Cooked รสชาติดี บรรยากาศร่มรื่น ร้านเป็นเรือนไม้สีขาวริมอ่างเก็บน้ำเขาเต่า แนะนำจองเข้ามาก่อนน้า เปิดทุกวัน 08:00 - 21:00 น. โทร 096 017 9555 มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ
สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿