- หน้าแรก
/
- รีวิว Bar-B-Q Plaza เซ็นทรัล พระราม 2

รีวิว Bar-B-Q Plaza เซ็นทรัล พระราม 2
มาลองบุฟเฟ่ครับ
ตอนนี้เค้ามีบุฟเฟ่นะครับ คนละ299 บาท โดยถ้าเพิ่ม 99บาท จะมีเพิ่มคือ กุ้งแก้ว หมูคุโรบูตะ ปลาแซลมอน ปลาฮามาจิ เห็ดออรินจิ ปลาหมึก เส้นปลา ลูกชิ้นปลาหมึก หมดยังหว่า ดูรูปเมนูเอานะครับ โดยเริ่มจะต้องสั่งเป็นชุดหมู หรือเนื้อก่อน ท่านละหนึ่งชุด ข้าวไม่เอาก็ได้ ที่เหลือก็สั่งเลย รสชาติคงไม่ต้องสาธยายนะครับทุกท่านคงเคยลองมาแล้ว เบคอนนี่อร่อยจริงๆ555แต่อ้วน ที่แปลกคือแฮม เค้าเหมือนไม่ใช่แฮมเลย และอีกอย่างคือปลาหมึก ปลาหมึกเค้าเป็นแบบชิ้นใหญ่โดนไฟแล้วไม่ลีบ เป็นก้อนๆเลย ดูเป็นชิ้นใหญ่ รสจืดๆ ผมไม่ค่อยชอบเลย ไม่รู้คืออะไรต้องลองเอง555 ส่งผลให้ลูกชิ้นปลาหมึก ไม่ผ่านไปด้วยเลย เห็ดออรินจิ ทานกะเตาแบบนี้ไม่อรอ่ยเท่ากะเตาย่างเลย แต่ก็โออยู่นะครับ ที่ชอบคือเส้นปลา คีบมาใส่จาน เหยาะน้ำจิ้มลงไปกะกะเทียมแล้วคลุกๆ อร่อยดี หมูคุโรบูตะ ก็อร่อยดีนะครับ ปลาผมไม่ได้ทานเลยครับ กุ้งแก้ว อันนี้อร่อยดีครับ มาตัวขนาดโอเค เคี้ยวกรุปๆเลย ทานกะน้ำจิ้มแล้วอร่อยเลย โดยส่วนตัวผมชอบน้ำจิ้มที่นี่อยู่แล้วนะครับ ทำให้กินไรก็อร่อย เนื้อผมไม่ทานครับ มีโปรทรูแบล๊กการ์ดด้วยครับ 1ใบต่อคนเท่านั้น ใช้แล้วอัพเกรดฟรี โดยไม่ต้องเสีย อีก99บาท แต่คนในโต๊ะก็ต้องกินบุฟเฟ่ราคาเดียวกันทั้งโต๊ะนะครับ ไปตอนยังคนไม่เยอะครับ เรียกปุ๊บมาปั๊บ ได้ของครบนะครับ ทานปกติ กินให้ครบทุกอย่างผมว่าก็อิ่มแล้วนะครับ นอกจากกินที่อยู่ในเมนูเพิ่มจริงๆ ตอนแรกที่สั่งผมว่าเมนูน้อยจัง แต่พอกินจริงๆให้ครบก็อิ่มแล้วนะครับ
ตัวกรอง
เรียงตาม
รอ 29 คิวกับโปรโมชั่นซื้อ 3 แถม 3
#WongnaiHotpotGrillSpecialist #MookataSpecialist #YakinikuSpecialist เห็นโฆษณาโปรโมชั่นซื้อ 3 แถม 3 เมนูชุดประหยัดหมูของร้าน Bar B Q Plaza ก็เลยต้องไปจัดด้วยคน รวบรวมสมาชิกไปช่วยกันกินได้ก็ไปที่เซ็นทรัลพระราม 2 เลย มีคนยืนรอเต็มหน้าร้าน รับบัตรคิวมาดู ต้องรอ 29 คิว!!!! พนักงานก็ตอบไม่ได้ว่าใช้เวลานานแค่ไหน ต้องยืนรอหน้าร้านด้วยเพราะถ้าประกาศเรียกแล้วไม่อยู่ก็จะข้ามคิวเลย เอาไงดี แต่...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์บาร์บีก้อนคุ้มสุด
เป็นบุฟเฟ่ต์ที่รอต่อคิวนานมากๆ สาขานี้ให้หมูสดชิ้นใหญ่ ไม่แตกเลย สั่งออเดอร์ไปได้ครบทุกเมนู อาหารมาเสริฟไว แต่ขาดอย่างเดียวคือเรื่องระบบคิวกับพนักงานยังไม่ค่อยยิ้มแย้มสักเท่าไหร่ เข้าใจว่าคนเยอะมาก รอบนี้ดีใจมีทั้งข้าว เครื่องดื่ม ไอศรีมรวมอยู่ด้วย ถ้ามีโปรนี้อีกไปต่อแน่นอนค่ะ😋 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ทานปิ้งย่างสุดฟินน์
Bar B Q Plaza Central Rama II Ep 869 (23) ร้านปิ้งย่างเกาหลี บาร์บีคิว พลาซ่า สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พระราม 2 พนักงานน่ารัก บริการดีมาก 🥘 ปิ้งย่างเกาหลี เนื้อหมุหมักซอสอร่อย เนื้อนุ่ม หอมซอส 🥘 ร้านปิ้งย่างเกาหลีชื่อดังที่เปิดมายาวนาน รสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว น้ำจิ้มรสเด็ด ที่ไม่เหมือนใคร 🥘 หมูหมักมิโสะ ราคา 275 บาท ซอสมิโสะกลิ่นหอม หมูสันคอแสนนุ่มดูเพิ่มเติม
มาจัดชุดพลัสจัดเต็ม
ช่วงนี้บาบีกอนเค้ามีบุฟเฟต์สำหรับสมาชิก ฤกษ์ยามงามดีก็เลยมาจัดสักหน่อย โดยมีโปรให้เราเลือกหลายแบบ เราเลือกชุดพลัสจัดเต็ม ราคา 777 เน็ตต่อ 1 ท่าน มีเมนูทั้งชุดหมู ชุดเนื้อ ชุดทะเล รวมน้ำรีฟิลแล้ว วันนี้เราเลือกมาทานที่สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 เปิดเวลา 11.00น. เราจองคิวผ่านแอฟคิวโตะได้คิวที่ 2 มาถึงหน้าร้านรอเรียกประมาณ 5 นาที ก็ถือว่าเร็วอยู่ พนง.บางท่านก็บริการดีมาก บางท่านก็งง แต่อาหารรอไม่นานถือว...อ่านต่อ
มาใช้ VC พร้อมกับลองชุด #สุขเลือกได้
ได้ VC จาก Wongnai ในกิจกรรมรีวิวครั้งก่อนก็เอามาใช้ซะหน่อย เราไปกินที่เซ็นทรัลพระราม 2 สาขาใกล้บ้านนี่แหละ ร้านอยู่ชั้น 4 ไปช่วงปีใหม่แต่สงสัยคนจะออกตจว.กันหมด ไม่ต้องรอคิวแฮะ ไปถึงแจ้งจำนวนคนก็มีโต๊ะว่างเลย มากัน 2 คนก็กะจะสั่งแบบเป็นเซ็ตแหละ เห็นน้องยื่นเมนูชุด #สุขเลือกได้ มาให้ ชุดนี้จะประกอบไปด้วย - ชุดปิ้งย่าง - จานเสริม - ของทานเล่น - ข้าว - เครื่องดื่มรีฟิล - ขนมหวาน มี 2...อ่านต่อ
ปลดล็อคกระทะอิ่มไม่อั้น กับชุดใหญ่ไฟกระทะ @Bar B Q Plaza Central Plaza Rama 2
สิ้นสุดการรอคอย! แคมเปญแห่งปีที่มีปีละครั้ง สิ้นสุด 26 กันยายน 2564 นี้เท่านั้น การรอคอยสิ้นสุดลงจึงต้องรีบไปที่สาขาใกล้บ้านที่สุดอย่าง Central Plaza Rama 2 ตั้งแต่ห้างเปิดกันเลยทีเดียว • Bar B Q Plaza // ตัวจริงอร่อยจริง เรื่องปิ้งย่าง บนกระทะทองเหลือง กับตำนานน้ำจิ้มสูตรลับเสริมความอร่อยแห่งยุค ที่ใครได้ลองต้องติดใจจนอยากนำกลับบ้านแน่นอน • บรรยากาศของร้าน // ร้านดูเหมือนจะใหญ่แต่ข้างในท...อ่านต่อ