Reviews of Golden Mango Sticky Rice ติดซอย 5 ถนนเทพคุณากร

11 Mar 2021

Hot
30 Apr 2021
views 205
ข้าวเหนียวมูนถึงกะทิ อร่อย
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Sticky Rice Moon, Mango

ร้านตั้งอยู่ถนนเทพคุณากร เลยร้านบ้านอุ๋มมาหน่อย ป้ายร้านชัดเจนสังเกตง่าย ขายมะม่วงหลากหลายพันธุ์ มีมะม่วงกวนขายด้วย วันที่ไปได้มะม่วงน้ำดอกไม้สุก ข้าวเหนียวมูนมา -ข้าวเหนียวมูน กล่องครึ่งกิโล 70฿ ข้าวเหนียวมูนกะทิสด ถึงกะทิ ข้าวเหนียวเม็ดนุ่ม รสอร่อย ชอบค่ะ -มะม่วงน้ำดอกไม้ มีแบบโลละ50 ฿กับ 40฿ เลือกโลละ40฿มา สดใหม่ อร่อยSee more

ครึ่งกิโล
This review has been filtered by our system.
K.Nut
Verified

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
4.3
19 Reviews
฿฿
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง
4.4
7 Reviews