- รีวิว คุณหน่อย เบเกอรี่ โชคชัย 4

กินน้อยๆ อร่อยมาก
กรอบอร่อยติดพัน "ขนมปังกรอบ อบเนยสด" ร้านคุณหน่อย เบเกอรี่ ณ.โชคชัย 4 ... ตุนด้วยถุงใหญ่ ทั้งรสเนยกระเทียม & เนยน้ำตาล มาแกะกินตอนดูข่าว 'ไขมันทรานส์ ... พลิกดูส่วนประกอบโดยประมาณ "เนยขาว 8%" เซนซิทีฟมากนะเออ รสเนยกระเทียมนี่กินได้เรื่อยๆ แต่เนยน้ำตาล เล่นไป 2-3 ชิ้น เลี่ยนๆ พะอืดพะอม พิกล
ที่สุดของขนมปังเนยกรอบในใจเรา
ไปแถวโชคชัยสี่ทีไร นึกถึงร้านนี้ตลอด เพราะเค้าคือที่สุดของขนมปังเนยกรอบน้ำตาลในใจเรา อร้อยมากถึงมากที่สุด หอมเนย กินแล้วเนยฟุ้งในปาก ตัวขนมปังบางกรอบ หวานแบบเข้ากับขนมปัง ไม่ตัดขา เราชอบซื้อมาแช่เย็น กินแบบแช่เย็นอร่อยไปอีกปบบนึงค่ะ (คหสต) มีราคาถุงละ 65/120 บาทค่ะ เพิ่มเติมเค้ามีแบบกระปุกด้วยค่ะ เราจอดแปะหน้าร้านค่ะ ก่อนไปโทรสั่งไว้ก่อนก้อได้ค่ะ เพื่อความรวดเร็ว #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ขนมปังเนยสดแสนอร่อย หอมเนย
คุณหน่อย เบเกอรี ร้านขนมปังเนยสดกรอบชื่อดัง รู้จักสาขาแรก ชินเขต1 จาก ผอ.ตั้ว เอามาให้ชิม อร่อยมาก ถุงละ 60 บาท ซื้อสาขาสอง โชคชัย4 ตรงข้ามกองปราบ ยังคงความอร่อย ไม่เคยเปลี่ยน หอมเนย ทาเนยเยอะมาก เฉียบ รสชาติ9ดูเพิ่มเติม
อร่อยกรอบทุกคำ
ร้าน คุณหน่อย เบเกอรี่ (KHUN NOI BAKERY) โชคชัย 4 ร้านแถวโซนกองปราบอีกร้าน เคยแต่กินแบบที่เขาซื้อมาขายต่อ มาถึงนี่ก็เลยขอซื้อหน่อย ซื้อ เป็น เนยน้ำตาล ค่ะ ขนมปังเขากรอบ ใส่ในถุงซิปล๊อค กินง่ายเก็บง่าย หอมเนยทุกคน ชอบขนมปังกรอบร้านนี้สุดเลยค่ะ กินง่าย กินเพลินแป๊ปเดียวหมดดูเพิ่มเติม
ขนมปังกรอบ ฉ่ำเนย อร่อยทั้ง 2 รส
ร้านขนมปังกรอบยี่ห้อนี้ ทานมานานมากเกิน 10 ปี มักมีคนซื้อมาฝากที่บ้านเสมอๆ เพราะหาซื้อง่าย มีพ่อค้าแม่ค้ารับไปขายเยอะหลายที่ ปัจจุบันร้านพัฒนา packaging ดีขึ้นกว่าสมัยก่อน ตรงที่ทำถุงเป็นถุง zip lock ทานสะดวกมากขึ้น หรือจะซื้อใส่กล่องพลาสติก ก็เหมาะซื้อไปแจกคนอื่น ถ้าจะไปซื้อสินค้าที่หน้าร้าน สามารถแวะซื้อได้ 2 สาขาคือ สาขางามวงศ์วาน และสาขาโชคชัย 4 หรือจะสั่งออเดอร์ตรงทางร้าน ก็มีบริการส่งถึ...อ่านต่อ
บุกมาถึงถิ่น สอยไปหลายถุงหน่อย
ปกติ ขนมปังกรอบยี่ห้อนี้ น้องสาวจะซื้อมาให้กินจากแถวที่ทำงาน วันนี้ แนนแนน มาย่านนี้ เลยแวะร้าน คุณหน่อย ดูว่าเป็นยังไง ร้านเป็นตึกแถวโปร่ง ไม่ตกแต่ง วางเครื่องอบใหญ่แบบกล้วยน้ำไทยเตาอบไว้ 2 ตัว มีพนักงานประจำร้าน กำลังชั่งน้ำหนักขนมปัง แพ็คใส่ถุง อันนี้คงเป็นแค่หน้าร้าน ตัวที่ทำเยอะๆน่าจะอยู่ที่อื่นรึเปล่า สั่ง ขนมปังอบเนย กับ ขนมปังหน้าเนยกระเทียม รสจะหวานน้อย ในความรู้สึกของแนนแนนค่ะ ขนม...อ่านต่อ