4.2

รีวิว คุณหน่อย เบเกอรี่ โชคชัย 4

papa🎯
18 ก.ค. 2018
กินน้อยๆ อร่อยมาก

กรอบอร่อยติดพัน "ขนมปังกรอบ อบเนยสด" ร้านคุณหน่อย เบเกอรี่ ณ.โชคชัย 4 ... ตุนด้วยถุงใหญ่ ทั้งรสเนยกระเทียม & เนยน้ำตาล มาแกะกินตอนดูข่าว 'ไขมันทรานส์ ... พลิกดูส่วนประกอบโดยประมาณ "เนยขาว 8%" เซนซิทีฟมากนะเออ รสเนยกระเทียมนี่กินได้เรื่อยๆ แต่เนยน้ำตาล เล่นไป 2-3 ชิ้น เลี่ยนๆ พะอืดพะอม พิกล

7 ก.ค. 2018
ขนมปังเนยสด แช่เย็นกรุบกรอบ
sinechompoo
8 มี.ค. 2024
ที่สุดของขนมปังเนยกรอบในใจเรา

ไปแถวโชคชัยสี่ทีไร นึกถึงร้านนี้ตลอด เพราะเค้าคือที่สุดของขนมปังเนยกรอบน้ำตาลในใจเรา อร้อยมากถึงมากที่สุด หอมเนย กินแล้วเนยฟุ้งในปาก ตัวขนมปังบางกรอบ หวานแบบเข้ากับขนมปัง ไม่ตัดขา เราชอบซื้อมาแช่เย็น กินแบบแช่เย็นอร่อยไปอีกปบบนึงค่ะ (คหสต) มีราคาถุงละ 65/120 บาทค่ะ เพิ่มเติมเค้ามีแบบกระปุกด้วยค่ะ เราจอดแปะหน้าร้านค่ะ ก่อนไปโทรสั่งไว้ก่อนก้อได้ค่ะ เพื่อความรวดเร็ว #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
24 ก.ย. 2021
ขนมปังเนยสดแสนอร่อย หอมเนย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกรอบรสเนยกระเทียม ถุงใหญ่, ขนมปังกรอบรสเนยน้ำตาล

คุณหน่อย เบเกอรี ร้านขนมปังเนยสดกรอบชื่อดัง รู้จักสาขาแรก ชินเขต1 จาก ผอ.ตั้ว เอามาให้ชิม อร่อยมาก ถุงละ 60 บาท ซื้อสาขาสอง โชคชัย4 ตรงข้ามกองปราบ ยังคงความอร่อย ไม่เคยเปลี่ยน หอมเนย ทาเนยเยอะมาก เฉียบ รสชาติ9ดูเพิ่มเติม

Pangeataround
18 พ.ย. 2018
อร่อยกรอบทุกคำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกรอบเนยน้ำตาล

ร้าน คุณหน่อย เบเกอรี่ (KHUN NOI BAKERY) โชคชัย 4 ร้านแถวโซนกองปราบอีกร้าน เคยแต่กินแบบที่เขาซื้อมาขายต่อ มาถึงนี่ก็เลยขอซื้อหน่อย ซื้อ เป็น เนยน้ำตาล ค่ะ ขนมปังเขากรอบ ใส่ในถุงซิปล๊อค กินง่ายเก็บง่าย หอมเนยทุกคน ชอบขนมปังกรอบร้านนี้สุดเลยค่ะ กินง่าย กินเพลินแป๊ปเดียวหมดดูเพิ่มเติม

PookEats
15 ต.ค. 2018
ขนมปังกรอบ ฉ่ำเนย อร่อยทั้ง 2 รส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกรอบรสกระเทียม., ขนมปังกรอบเนยน้ำตาล

ร้านขนมปังกรอบยี่ห้อนี้ ทานมานานมากเกิน 10 ปี มักมีคนซื้อมาฝากที่บ้านเสมอๆ เพราะหาซื้อง่าย มีพ่อค้าแม่ค้ารับไปขายเยอะหลายที่ ปัจจุบันร้านพัฒนา packaging ดีขึ้นกว่าสมัยก่อน ตรงที่ทำถุงเป็นถุง zip lock ทานสะดวกมากขึ้น หรือจะซื้อใส่กล่องพลาสติก ก็เหมาะซื้อไปแจกคนอื่น ถ้าจะไปซื้อสินค้าที่หน้าร้าน สามารถแวะซื้อได้ 2 สาขาคือ สาขางามวงศ์วาน และสาขาโชคชัย 4 หรือจะสั่งออเดอร์ตรงทางร้าน ก็มีบริการส่งถึ...อ่านต่อ

อบขนมปังกันสดใหม่
NanNan
17 ต.ค. 2018
บุกมาถึงถิ่น สอยไปหลายถุงหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกรอบเนยน้ำตาล (ถุงใหญ่), ขนมปังกรอบรสเนยกระเทียม ถุงใหญ่

ปกติ ขนมปังกรอบยี่ห้อนี้ น้องสาวจะซื้อมาให้กินจากแถวที่ทำงาน วันนี้ แนนแนน มาย่านนี้ เลยแวะร้าน คุณหน่อย ดูว่าเป็นยังไง ร้านเป็นตึกแถวโปร่ง ไม่ตกแต่ง วางเครื่องอบใหญ่แบบกล้วยน้ำไทยเตาอบไว้ 2 ตัว มีพนักงานประจำร้าน กำลังชั่งน้ำหนักขนมปัง แพ็คใส่ถุง อันนี้คงเป็นแค่หน้าร้าน ตัวที่ทำเยอะๆน่าจะอยู่ที่อื่นรึเปล่า สั่ง ขนมปังอบเนย กับ ขนมปังหน้าเนยกระเทียม รสจะหวานน้อย ในความรู้สึกของแนนแนนค่ะ ขนม...อ่านต่อ

25 ก.ค. 2018
มันอร่อยมาก จนต้องเอามารีวิว

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville