- หน้าแรก
/
- รีวิว แล้วแต่ปุ๊ อมตะชลบุรี Restaurants อมตะนคร ดอนหัวฬ่อ

รีวิว แล้วแต่ปุ๊ อมตะชลบุรี Restaurants อมตะนคร ดอนหัวฬ่อ
ร้านดี อาหารดี ต้องมาลอง
วันนี้มาลองร้านเปิดใหม่ แถวนิคมอุตสาหกรรมอมตะ แค่ชื่อร้าน ก็แนวได้ใจ "แล้วแต่..ปุ๊" เป็นร้านผับแอนด์เรสตอรอง มีดนตรีสดให้ฟัง เมนูมีหลายอย่างให้เลือก ราคาไม่แพง จานแรกวันนี้ สั่ง ขาหมูเยอรมัน 350 บาท ตอนสั่งทางร้านจะบอกว่า ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีคะ รอได้ไหมคะ คือ ดี อยากลองต้องรอ แล้วก็ไม่ผิดหวัง หนังขาหมูกรอบมากกกกกกก ไม่เหนียวเลย น้ำจิ้มซีฟู้ดที่จิ้มก็อร่อยเด็ด ยำแซลมอน เมนูนี้ที่จริงไม่มี แต่ขอให้ทางร้านทำให้อร่อยค่ะ แซลมอนสด ชิ้นใหญ่ น้ำยำเข้มข้นแซบมาก ยำถั่วพลู 100 บาท รสชาติดี เข้มข้นน่ำยำเดียวกับยำปลาแซลมอน หมูมะนาว 90 บาท แซ่บ นุ่ม ถูกใจมากค่ะ อร่อย ถูกใจเช่นกัน เอ็นไก่ทอด 80 บาท อร่อยมาตรฐานค่ะ ทอดมากรอบเข่นกัน ข้าวผัดปูจานกลาง 150 บาท คือ อร่อย ข้าวกลมกล่อมมาก ปลากระพงทอดราดน้ำปลา 330 บาท ปลาทอดมากรอบมาก กรอบนอกนุ่มใน น้ำยำอร่อยค่ะ คอหมูทอดเกลือ 90 บาท นุ่ม อร่อยค่ะ โดยรวมดีมากค่ะ อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี เพลงเพราะ ที่จอดรถเยอะ ชอบค่ะ ถูกใจ ลองมาชิมกันดูค่ะ
ตัวกรอง
เรียงตาม
แล้วแต่... ปุ๊ ชื่อร้านมีสไตล์เก๋าๆ วงดนตรีก็เก๋าจ้ะ
ร้านแล้วแต่...ปุ๊ เวิ้งร้านเหล้าพาร์ทิ๊เอาใจวัยทำงานโดยเฉพาะ เมนูพอสมควร พอได้สั่งมาแกล้มมาทานแบบไม่น่าเบื่อ รสชาติ ใช้ได้เลย สามชั้นทอดน้ำปลา ทำได้ดี ไม่เค็ม เพลินเลย ยำวุ้นเส้นเผ็ดนำเปรี้ยวตาม 👌🏼 ส่วนต้มยำอ่อนเผ็ด แต่รสอื่นกลมกล่อมดีแล้ว ข้าวผัดแฉะไปไม่ปลื้ม กุ้งหมึกตัวโตอยู่ 👍🏼 ของทานเล่น เฟรนช์ฟรายทอดดีไม่อมน้ำมันจ้ะ ราคากับปริมาณ ภาพรวมว่าราคาอาหารก็ปกติ หลักร้อย ไม่ได้แพงเวอร์จนไม่...อ่านต่อ
สถานที่สำหรับผักผ่อนจากความเหนื่อยจากการทำงานในนิคมอมตะ
ร้านนี้เป็นร้านอาหารกึ่งผับบาร์ มีดนตรีสดเพราะๆให้นั่งฟัง สามารถเพลิดเพลินไปกับเพลง พร้อมกับอาหารที่รสชาติอร่อย ถือว่าเป็นร้านที่มีเมนูอาหารน่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะร้านแบบนี้หาขาหมูเยอรมันทอดอร่อยๆทานได้ยาก แถมอยู่ในย่านนิคมอมตะนครอีกแล้วนั้น ถือว่าที่นี่คือ Oasis ของคนย่านนี้เลยก็ว่าได้ รสชาติอาหาร บรรยากาศ เทียบกับราคาแล้วรับรองว่าไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม
ร้านก็สบายๆ ตามสไตค์ปุ๊
เจ้าของร้านน่ารักดี ตัวเล็กๆ 555 ส่วนร้านอาหารเข้าไปจะทานน้อย นักร้องก็พอฟังได้แต่เสียงยังไม่เท่าไร เล่นแนวเพลงหลายๆแนว มีการใช้เล่นกีตาร์ไร้สาย เดินมาเล่นข้างนอก ส่วนเหล้าปั่นมี 3 ราคาแก้ว เหยือกเล็ก เหยือกใหญ่ ก็ปั่นพอใช้ได้ ส่วนขาหมูจำรสชาติไม่ได้ ครั้งหน้าจะมาลองครับดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย
#เพิ่มรอบกลางวัน เริ่ม วันที่ 9 พฤษจิกายน นี้ เวลา 11:00 - 14:00 บริการอาหาร อิสาน-ไทย อาหารตามสั่ง ข้าวกล่อง #ห้องแอร์ #ไม่แพง #รอบค่ำยังเหมือนเดิม 17:00-00.00 อาหารร้อยกว่าเมนู ดนตรีสด เด็กเสริฟทุกค่ำคืนค้าบบผม รับประกันสด สะอาด อร่อยเหมือนเดิมคร้าบบ เชิญคร้าบบดูเพิ่มเติม
ชิวๆ. สบายๆ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

