3.8

รีวิว Dairy Queen ® เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช

JJYY - BKK Street Food Lover
7 ต.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Oreo Blizzard, Vanilla Ice Cream Cone

สำหรับคนที่โตมากับ Dairy Queen ตั้งแต่สาขา Robinson สีลม การได้มาทานเมนูเบสิคอย่าง ไอศกรีมโคนวนิลลา หรือเมนูยอดนิยมอย่าง Blizzard ก็ทำให้อบอุ่นหัวใจดีเหมือนกันนะ Dairy Queen ที่ Central Festival Pattaya เป็นอีกมุมหนึ่งของห้างที่มีลูกค้าต่อเนื่อง ทำกันไม่หยุด ใช้พนักงานคุ้มที่สุด น่าจะเพราะอยู่ท่ามกลางร้านอาหาร และไม่ไกลจากโรงหนัง ถ้าเธอผ่านมาทางนี้ลองมาแวะทานได้นะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialist

TookataPattaya
4 มี.ค. 2025
คนเยอะตลอดเวลารอนานนิดแถวยาวหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมมัจฉะถั่วแดง เพิ่ม อัลมอนด์และบราวนี่, ไอศครีมวนิลาโคนกนอบ

ร้านไอศครีมที่ทานได้ง่ายมากเพราะมีแทบจะทุกห้างที่เราเดินจะต้องมีบูธของไอติมยี่ห้อนี้ราคาจับต้องได้ง่ายมีหลายแบบให้เลือกทานจะเอาแบบถ้วย แบบโคน แบบโคนวาฟเฟิล แถมมีท้อปปิ้งให้เลือกหลายอย่างแต่จะเลือกว่าท็อปปิ้งก็ไม่น่าจะเรียก ถูกนะ เพราะไม่ได้วางออนท็อปจะใส่ด้านล่างทั้งหมดวันนี้เราสั่งไอศครีมชาเขียวมัจฉะถั่วแดงเพิ่มท็อป บราวนี่ กับอัลมอนด์ แต่ทุกอย่างที่เราเพิ่มช้อปปิ้งไปมันจะอยู่ตรงท้ายถ้วยเลยค่ะ...อ่านต่อ

วันนี้ต่อแถวค่อนข้างยาวเนื่องจากเป็นวันอาทิตย์ด้วยวนไปสองรอบไปหาซื้อของไปดูโทรศัพท์ถึงกลับมาในที่สุดก็ได้ทานแล้ววันนี้กินตัวโคน กับมัจฉะถั่วแดงเพิ่มท็อปปิ้งด้วยบราวนี่กับอัลมอนด์แต่ไม่น่าจะช้อ
LookplA
1 พ.ย. 2023
Ice cream เจ้าฮิตมีหลายแบบ

เป็นไอศกรีมราคาเบาๆที่อยู่คู่กับคนไทยมานานแล้ว สาขานี้ได้รีบความนิยมจาก ต่างชสติมากค่ะ แถวยาวตบอด -ซอฟเซิร์ฟแบบโคน -โอริโอ้ จะเป็นโอริโอ้ปั่นกับไอศกรีม เจ้ากัน •Amazing sundae 🌕🌕🌕🌗🌑 -คาราเมลจุกๆ รสหวานเข้มข้นมากค่ะ -ด้านบนเป็นวิปครีมโรยอัลมอนด์กรุบๆใหม่ดี -ด้านล่างเป็นวาฟเฟิลป่นๆดูเพิ่มเติม

JPChantamas
17 มิ.ย. 2015
ไอศกรีมราชินีวัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: blizzard, lollipop

ร้านที่เจอบ่อยมาก ทานบ่อยมาก ราคาไม่เเพง แต่ราคาเเต่ละที่จะไม่เท่ากัน ยิ่งเเหล่งท่องเที่ยวยิ่งเเพงขึ้น ชอบที่สุดคือ lollipop coated chocolate ด้วย ชอบช็อคโกเเลตที่สุดเลย 55555 ปริมาณพอเหมาะพอดีกับ 1 portion ราคา 19 บาทเองค่ะดูเพิ่มเติม

OOFY
6 พ.ย. 2023