4.8

รีวิว Showtime Clinic รัชดา

4 ก.ย. 2017
ทำจมูกกับหมอเชาว์ หมอเก่งมาก ที่นี่ไม่เน้นขายครอส ไม่เชียร์แต่ของแพง เอาตามกำลังคนไข้จะจ่ายได้ ทายาชาก่อนฉีดยาด้วย รัก❤️
ราคา: THB 24,700

คุณหมออธิบายละเอียดมาก ไม่เน้นงานขาย หมอจะช่วยคนไข้ให้สวยได้ด้วยฝีมือหมอล้วนๆ ใช้เทคนิคพิเศษของทางคลินิคช่วยให้ปลายเรียวได้ มีการทายาชาก่อนฉีดยาชา พนักงานยิ้มแย้มเฟรนลี่มาก # รักที่นี่ # ไม่เอียง ไม่เบี้ยวของจริง

Ai.huntertun
SPONSORED REVIEW
19 พ.ย. 2023
ทรงจมูกสวย คุณหมอดูแลดี แฮปปี้มากๆค่ะ

สวัสดีค่าวันนี้อัยย์จะมารีวิวการแก้จมูกที่ Showtime Clinicนะคะ ตอนแรกจมูกของอัยย์เนี่ยรู้สึกว่าบริเวณปลายจมูกเนี่ยมันดูใหญ่ไป และสันแถวๆหัวตาดูเป็นแท่งเกินไป อัยย์เลยเลือกที่จะมาแก้ที่Showtime Clinic ค่ะ ตอนแรกมาถึงก็ค่อนข้างตื่นเต้นมากๆเลย แต่พอได้เจอคุณหมอแล้วคุณหมอเชาว์น่ารักมากๆ ให้คำแนะนำกับอัยย์ดีสุดๆ ทำให้อัยย์หายตื่นเต้นไปเลยค่ะ คุณหมอเนี่ยช่วยแนะนำว่าให้อัยย์ เลือกทำเป็นเทคน...อ่านต่อ

หลังทำ 4 เดือนหลังทำ 4 เดือนหลังทำ 4 เดือน
Beeryen
16 มิ.ย. 2023

เราเป็นคนชั้นตาไม่เท่ากันอยากทำตาสองชั้น ศึกษาไว้เยอะมากจนมาเจอshowtime clinic เข้าไปดูรีวิวคุณหมอแนนเลยตัดสินใจมาที่นี่ต้องที่นี่เท่านั้น คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก ใส่ใจทุกการผ่าตัดเลยตอนแรกกลัวจะเจ็บมากอยากจะบอกว่าไม่เจ็บเลยคุณทำดีมากผลลัพธ์ออกมาคือประทับใจสุด ตาสวยมากมีแต่คนทักว่าตาสวยขึ้น ตาหวานขึ้นมาก เรื่องบริการคือดีสุดพี่ๆทีมงานบริการคือดูแลเราดีมากกดูเพิ่มเติม

แพรว
15 มิ.ย. 2023
ทำจมูกครั้งแรก

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมารีวิวประสบการณ์การทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ก่อนที่จะทำบอกเลยว่รกลัวและตื่นเต้นมากๆ เพราะไม่เคยผ่าตัดอะไรมาก่อนเลย แต่พอมาถึงคลินิกแล้ว ความประทับใจแรกคือคลินิกสวยมาก สะอาดมาก พี่พนักงานบริการดีตั้งแต่เปิดประตูเข้าคลินิกเลย 💘💘 >> ขอข้ามไปตอนก่อนทำเลยนะคะ -ก่อนทำก็จะได้คุยกับคุณหมอเรื่องทรงจมูกว่าเราอยากได้ทรงแบบไหน แล้วจมูกเราเป็นแบบไหน เราทำแล้วจะได้ออกมาแบบไหนก็...อ่านต่อ

ก่อนทำ หน้าแบนไม่มีมิติ หลังทำ วันที่8 หลังทำวันที่ 1วันที่ 2วันที่ 3วันที่ 7 พร้อมถอดเฝือก ฉายแสงลดบวม
21 ม.ค. 2023
อัพเดตจมูกครบ 2 เดือน

ตัดสินใจแก้จมูกกับคุณหมอ ตอนแรกกลัวว่าจะทำไม่ได้ แต่พอได้คุยปรึกษากับคุณหมอก็สบายใจขึ้นมาก พอถึงเวลาทำพี่ๆบริการดีมาก คุณหมอใจดีมากเข้าใจคนไข้สุดๆ ไม่รีบร้อนทำแบบตรงเรฟคนไข้ที่สุด พอทำมาชอบมากค่ะ คนทักว่าหน้าหวานขึ้น🙏🏻💓ดูเพิ่มเติม

21 ม.ค. 2023
รีวิวแก้จมูก ครบ3เดือน

แวะมาอัปเดตหลังแก้จมูกครบ 3เดือนกับคุณหมอเชาว์ที่ Showtime Clinic ค่า ทรงออกมาสวยถูกใจ ตามบรีฟเป๊ะๆ ฐานสโลปลง+ปลายพุ่งขึ้นแบบเห็นได้ชัด หน้าหวานขึ้น ไม่แข็งไม่ดุแล้วค่าา 🥰 ยังประทับใจในการดูแลของคุณหมอและพี่ๆพยาบาลไม่หายเลย ดูแลทุกระดับประทับใจจริงๆ ใครมองหาที่เสริมจมูกหรือแก้จมูก แนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน 💖ดูเพิ่มเติม