4.2

รีวิว น้อยเบเกอรี่ มหาชัย

24 ธ.ค. 2018
พอใจมากกก เนื้อเค้กนุ่มมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กนมสดฝอยทองลาวา

บริการดีค่ะ พนักงานพูดสุภาพดี ให้ฝอยทองเเละตัวลาวาเยอะมาก อร่อยมากเลยค่ะ

ammiie🦦
18 ก.พ. 2022
🦦ร้านต้นตำรับเค้กฝอยทอง สมแล้วที่อยู่มานาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กนมสดฝอย 2 สี ลาวาสตรอเบอรี่

✨ร้านเค้กเจ้าดังของมหาชัย ซึ่งตรงนี้ถือเป็นสาขาแรก ใครอยากกินเค้กฝอยทองอร่อยๆ จะต้องมาที่นี่ จนตอนนี้มีหลายสาขา ซื้อง่ายขึ้น นอกจากเค้กฝอยทองแล้ว ที่นี่ก็มีเบเกอรี่ให้เลือกอีกหลายอย่างเลย ทั้งเค้กแบบอื่นๆ ขนมปังต่างๆ 🎂เมนูเด็ดที่ใครเห็นก็รู้ว่าเป็นของร้านน้อยก็คือเค้กฝอยทอง ที่ร้านมี 2 แบบ คือฝอยทองปกติกับฝอยทองใบเตย ฝอยทองหวานฉ่ำกำลังดี แล้วไส้ข้างจัดเต็มแบบไม่หวง มากันแบบเป็นชิ้นๆ มีให้เลื...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
23 ส.ค. 2021
ร้านต้นตำรับเค้กฝอยทอง

น้อยเบเกอรี ร้านขนมเชลล์ชวนชิม ในเมืองสมุทรสาคร ร้านขนม เค้ก ขนมหวานต่างๆ ทีเด็ดเค้กฝอยทองต้นตำรับ เค้กมาพร้าวน้ำหอมชื่อดัง เนื้อเค้กนุ่ม อร่อย เอแคร์ใส่ไข่ หอม มัน แต่เก็บไม่ได้ ต้องกินให้หมดในวันเดียว ยังมีขนมให้เลือกอีกมากมาย ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน 8ดูเพิ่มเติม

SA_NaTe
3 ก.ค. 2021
ร้านเก่าแก่ ทานมานานแล้ว...

จำได้มานานแล้ว สำหรับเค้กฝอยทองต้องเป็นร้านนี้เลย เนื้อไม่แห้งเกินไป แล้วฝอยทองฉ่ำกำลังดี มาตอนนี้มีแบบมะพร้าวลาวาอีกยิ่งอร่อยมากขึ้น เผือก จะเหมือนเผือกแกงบวดข้นๆมาราดบนเค้กชิปฟรอน ส่วนตัวยังตัดใจจากมะพร้าวมาไม่ได้ 555 ซื้อแยกกันเพราะถ้าทานไม่หมด ส่วนของเค้กฝอยทองจะเก็บไว้ได้นานกว่าดูเพิ่มเติม

LookplA
21 ก.ย. 2020
ร้านขนมอร่อยควรจัด

ฝอยทองเป็นตัวชูโรงของร้านนี้เลยก็ว่าได้ •โรลฝอยทอง -ฝอยทองหวานกำลังดี เค้กโรลนุ่มครีมดี เข้ากัน เอาไป 4 จ้า •มะพร้าว -มะพร้าวหอมหวาน นุ่มละมุนดี เอาไป 4 จ้า •ช็อกโกแลต -ช็อกหน้านิ่ม เข้มได้ เอาไป 3 จ้า •โรลไส้ชาเขียวฝอยทอง -ตัวชาเขียวแปลกๆหน่อย ยังไม่เข้าที่ เอาไป 2 จ้าดูเพิ่มเติม

LunnyToon
30 ก.ค. 2018
ว่าจะมาลองทุเรียนลาวา แต่ดันไม่มีซะงั้น!!

เราเคยฝากน้องที่ออฟฟิตซื้อเค้กฝอยทองลาวานมสดมาแล้วครั้งนึงค่ะ แต่เห็นหน้าเพจใน FB ของทางร้านมีตัวใหม่ๆออกมาเพียบเลย น่าทานทั้งนั้น ด้วยความอยากทานอีก เราเลยยอมขับรถไปเลือกซื้อถึงร้านเลย สาขานี้ใกล้ที่สุด ถ้าเดินทางจากกรุงเทพไป แถมสาขานี้น่าจะเพิ่งเปิดใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่ในตลาดตรงอำเภอเมืองสมุทรสาครเลยค่ะ เปิด Map ไปไม่หลงค่ะ ขับไปก้อประมาณ ชม.กว่าๆ เราไปวันเสาร์รถไม่ติด หน้าร้านเป็นติดแถว 2 ...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.8k24.3k
30 พ.ย. 2019
ร้านเบเกอรี่ขึ้นชื่อของมหาชัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กกาแฟมะพร้าวนมสด

น้อยคนจะไม่รู้จักร้านนี้ โด่งดังทางโซเชี่ยลด้วยเค้กนมสดลาวาฝอยทอง ตอนนี้มีหลายสาขาหาทานได้ง่ายกว่าเดิม คราวนี้มาแถวสมุทรสาครก็ขอแวะเข้าไปซื้อขนมติดไม้ติดมือกลับไปซะหน่อย ร้านนี้มีขนมเยอะ ทั้งเค้ก คุกกี้ ขนมเปี๊ยะ ทาร์ต ขนมปัง ขนมไทย ฯลฯ เราสะดุดตากับเค้กกาแฟมะพร้าวนมสด เมื่อของชอบ 2 อย่างมารวมกันก็ไม่พลาดแน่นอน เค้กเป็นเค้กสปันราดด้วยหน้านิ่มกาแฟที่มีเนื้อมะพร้าวแทรกอยู่ จับแช่เย็น ๆ แล้วกินตั...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World