3.0

รีวิว ผัดไทโบราณ

Nix Bannasarn
19 ธ.ค. 2015
ผัดไทโบราณ สืบสานตำนานไทย

เป็นร้านผัดไทโบราณในตลาดบ้านใหม่ครับ มาตามวงในเลยครับ ร้านติดแม่น้ำ ลักษณะร้านเป็นบ้านเก่าๆเข้ากับตลาดร้อยปีได้ดี พนักงานบริการดี เจ้าของเรียกตั้งแต่หน้าร้านเลยครับ เมนูอาหารเน้นเป็นผัดไท และก๋วยเตี๋ยว ผมทานผัดไทห่อไข่ ราคา 45 บาทครับ พิเศษจะแพงกว่านี้ จำไม่ได้ แต่รสชาติมาตรฐาน อร่อยใช้ได้ มีติเรื่องความสะอาดอย่างเดียวครับ ตรงเครื่องปรุงเค้าใช้ขวดซอสแบบบีบมาใส่น้ำตาล แล้วไม่มีจุกปิด มดนี่เต็มตรงฝาขวดเลยครับ บีบไม่ออก ต้องเปิดฝามาเทน้ำตาล รสชาติ B ราคา B+ บรรยากาศ B บริการ B+ สะอาด B

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

15 มิ.ย. 2014
ไม่อิ่ม ขอต่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยเส้นแครอท

เอ่อร้านผิด มะใช่ร้านนี้อ่ะ post แล้วเลยตามเลย ร้านนี้เป็นผัดไทยโบราณ อยู่ในตลาดบ้านใหม่ ฉะเชิงเทรา ขนมจีนไม่อยู่ท้องเลยต้องมากินต่อที่นี่ มาบ่อย ลองแวะมาชิมผัดไทยมีหลายร้าน ร้านชื่อร้านป้าตาล ผัดไทยโบราณ เค้าบอกว่าร้านป้าอร่อยสุด ผัดไทยเส้นแครอท น่าจะทำเส้นเอง ไม่แน่ใจ เส้นค่อนข้างเหนียวนุ่ม บวกกับน้ำผัดไทยเข้ากันได้ลงตัว พร้อมกับห่อด้วยไข่ กินกับหัวปลีและกุ๊ยช่าย (ป้าเค้าให้ผัก...อ่านต่อ

ผัดไทยเส้นแครอทผัดไทยไข่ห่อเกี้ยวน้ำ
Nin
5 ก.ย. 2015
ผัดไทริมน้ำ บรรยากาศเย็นสบาย

มาไหว้หลวงพ่อโสธรแล้วหาที่เดินเล่นต่อ ก็เจอร้านนี้อยู่ในตลาด 100 ปี ร้านเป็นตึกแถวบ้านโบราณมีชานยื่นออกไปด้านหลังมองวิวแม่น้ำรู้สึกผ่อนคลายหายร้อนไปเลย เมนูที่สั่ง ผัดไทโบราณ - ผัดไทย ห่อไข่ ใส่เครื่องเยอะ รสชาติก็เค็มๆ มันๆ แต่ที่แปลกคือ มีน้ำซุปมาให้ด้วย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำลูกชิ้นปลา - น้ำซุปปรุงรสได้เข้มข้น ลูกชิ้นปลาเนื้อแน่นอร่อยดีครับ ราคาชามละ 60 บาท ได้กินของต้นตำรับในราคาเท่านี้ คุ้มแล...อ่านต่อ

koy_naka
29 ธ.ค. 2013
ขนมผักกาด ผัดผัด ทอดทอด

ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ร้านผัดผัด ทอดทอด ร้านนี้อยู่ที่ตลาดบ้านใหม่ จังหวัดฉะเฉิงเทรา อยู่หน้าปากทางเข้าตลาด ตรงข้ามกับวัดเทพนิมิตร ไม่มีที่นั่งทาน เป็นแบบซื้อกลับเท่านั้น ตลาดนี้มีที่จอดรถ 3 ที่ ใกล้ๆตลาด คิดค่ารับฝาก 20 บาทค่ะ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : เมนูประเภทผัดๆ ทอดๆทั้งนั้น หอยทอด ผัดไทย ผัดผักกาด ราคาเริ่มต้นที่ 35 จนถึง 50 บา...อ่านต่อ

Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿