4.7

รีวิว Roll And Coff Huahin

Rachi zhang
คาเฟ่ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ เมนูเยอะมาก อร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอแคลร์

ร้านเปิดใหม่ ใจกลางหัวหิน อร่อยทุกอย่างที่ได้ลองเลย กาแฟดี มัทฉะโอเค ห้ามพลาดคือเอแคลร์ อร่อยมาก แบบ มากๆ ราคาโอเค อย่างเอแคลร์ 135 บาท แต่มัทฉะราคาไปไกลมาก วันนี้กินมัทฉะมะพร้าว เลือกตัว ลิมิเต็ท เลยโดนไป 220 แต่ราคานี้ น่าจะเป็นกันทุกร้านตอนนี้ ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ รอไม่นาน น่าจะมีที่จอดรถหน่อย จะสะดวกมากเลยค่ะ #RainySeason2025

L-Eat-All
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Roll and coff cafe / หัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano

อีกหนึ่งร้านกาแฟที่น่าสนใจในหัวหิน📍Roll and coff cafe บนถนนแนบเคหาสน์ ตกแต่งร้านมีความสวยงามโทนอบอุ่น สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ เจ้าของอัธยาศัยดีมากค่ะ เครื่องดื่มมีเมนู Coffee และ Non‑coffee / ไอศกรีมผัด / เบเกอรี่ เราสั่ง Americano (75฿) รสชาติดีดื่มง่าย ⭐️ / Dirty (120฿) รสเข้มข้นกลมกล่อมมันนัว ⭐️ / ชิโอะปังรสชาไทย (160฿) อุ่นมาร้อนๆรสชาติมาตรฐานทั่วไปราคาสูงไปนิด โดยรวมโอเคเลยค่ะ 🚗 ...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Roll and Coff Huahin

Roll & Coff หัวหิน เปิดอยู่หน้าร้านบ้านสวนแสงไทยเลย แต่ร้านอาหารปิดไปแล้ว เสียดายมากๆ คาเฟ่สวยมากๆ ตกแต่งดีเลย เจ้าของมาขายเอง ทำเองทั้งหมด วันเสาร์อาทิตย์คนค่อนข้างเยอะ รอคิวนานหน่อย ราคาค่อนข้างสูง 🍵🍓Matcha Strawberry (165฿) รสชาติโอเคทั่วไป ไม่หวานมาก แต่แอบรู้สึกว่าสตรอเบอรี่น้อยไปหน่อย 🍵Matcha Latte (160฿) แก้วเล็กๆ รสชาติดี มีมัทฉะให้เลือกหลายเกรด แต่แก้วนี้เบสิคสุด เลือกตัว Nishio A...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
2 มี.ค. 2025
มัจฉะสตรอเบอร์นี่อร่อย ร้านตกแต่งน่ารัก พนักงานร้านบริการดีมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Strawberry

Roll and Coff Cafe ☕️ คาเฟ่หัวหินเปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี่เองคะ มาทั้งทีขอแวะนั่งทานกาแฟแบบฉ่ำๆ หน่อยละกันคะ บรรยากาศร้าน :: ร้านตกแต่งโทนสีเอิร์ท มีมุมน่ารักไว้ถ่ายรูปเยอะเลย มีที่นั่งทั้งด้านในี้านและนอกร้าน โซน outdoor ทางร้านจะมีเมนูเครื่องดื่มทั้ง Coffee และ Non-coffee หลายเมนูและมีเครื่องดื่มที่เป็น Signature ของทางร้านคือ จะเป็นตัว Americano ท้อปด้วยฟองนุ่มๆ ด้านบน แต่วันนี้เราขอมาชิม...อ่านต่อ

แก้วละ 120.- บาท

Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ