3.4

รีวิว กุยช่ายยายนัน(สาขาท่าอิฐ) ท่าอิฐ

Krit
28 พ.ย. 2023
กุยช่ายแป้งนิ่มไส้แน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุยช่าย, กุยช่ายแผ่นทอด, กุยช่ายแป้งสดทอด

กุยช่าย, กุยช่ายแผ่นทอด, กุยช่ายแป้งสดทอด แป้งนิ่ม ไส้เเน่น พอดีพอเหมาะคำ ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ กำลังดี..มีเมนูหลายอย่างอยู่..ร้านไม่ใหญ่ แต่มีที่นั่งทานที่ร้านได้..มีที่จอดรถหน้าร้านได้แค่คันเดียว นอกนั้นก้อหาจอดแถวๆนั้นเอา พอหาได้อยู่..การบริการปกติ

กุยช่าย
กุยช่ายแผ่นทอด
กุยช่ายแป้งสดทอด
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

30 ก.ย. 2024
อร่อยจริงค่ะ แป้งบางมากกก ไส้เยอะมากก รสชาติอร่อย ทุกไส้นะคะ แต่เราลองเฉพาะแบบนึ่งนะคะ ลูกชายชอบ ทานไปหลายชิ้นเลย
BRIZXO♡
22 ธ.ค. 2021
อร่อยมากค่ะร้านนี้ ทานบ่อยมากๆ สั่งแบบแป้งสดทอดรอไม่นาน ไม่เกิน 10 นาที แนะนำเลยค่ะ ทำสดใหม่ทุกวัน​ด้วยค่ะ
กุยช่ายไส้รวม อร่อยมาก
noonun
20 ก.ค. 2025
อร่อย บริการดี สถานที่สะอาด
เมนูเด็ด: กุยช่ายแป้งสดทอด
มีที่นั่งทาน แอร์เย็นสบาย ชิวมาก
1 มิ.ย. 2025
อร่อยมากก กอ ไก่ ล้านตัว
กาญจนา เกษมธนาสิน
24 มิ.ย. 2023
กรอบอร่อย ไส้แน่น ราคาถูกคุ้มราคาค่ะ
9 ธ.ค. 2021
ทำนานมากรอกินตั้งนานไรเดอร์บอกทำข้ามออเดอร์อีกทัังที่ๆของเราสั่งก่อนอีกคนแย่มาก 😱😱😱😱ให้ไรเดอร์รอหน้าร้านร้อนๆ

ลูกค้าหน้าร้านก้อไมมีทำที40_50นาทีเลยหรอ ร้านอื่นไม่เห็นจะนานแบบนี้เลยครั้งเดียวพอไมไหวจะรอกินอ่านต่อ