รีวิว แพรวเพลิน ขนตา2395 งามวงศ์วาน

ร้านแพรวเพลิน ขนตา2395
ต่อขนตาเบา สบายตา
ราคา: ลิฟติ้งเริ่มที่200-400 บาท / ต่อขนตาเริ่มที่ 499-699 บาท

ต่อขนตาย่านงามวงศ์วานราคาไม่แรง ที่สำคัญขนตาเบาสบายตา ไม่แสบตาระหว่างต่อดีงามมาก ช่างมือเบาเป็นกันเองร้านเป็นทาวเฮาส์ต้นซอยเดินทางสะดวกมีรถประจำทางผ่านหลายสาย

ยลลดี
ต่อขนตาธรรมชาติ

ต่อขนตากับร้านนี้ไม่มีผิดหวังเลย ราคามิตรภาพอีก ขนตาเส้นบางเบา กาวไม่แสบตาด้วยนะเวลาต่อ เจ้าของร้านก็น่ารักด้วยค่ะ แถมอยากได้แบบไหนก็จัดให้ถูกใจเลย แนะนำเลยถ้าใครสนใจหรือมองหาร้านต่อขนตาอยู่ 👀 ร้านแพรวเพลิน2395 แถวงามวงศ์วานนี่เองค่าาดูเพิ่มเติม

naner.
6 ม.ค. 2021
รีวิวต่อขนตาช่างแพรวเพลิน
ราคา: THB 300 - 500

เป็นคนขนตาเยอะแต่ตกไม่เป็นระเบียบเลยมาลิฟติ้งขนตา คือช่างแนะนำขนาดแกนที่เหมาะกับเราคือทำออกมาธรรมชาติมากๆ รักเลย ทำมา3อาทิตย์แล้วยังเด้งดีอยู่เลย ถ้าเริ่มลอนเริ่มคลายจะกลับไปทำอีก แนะนำเลยจ้าช่างแพรวเพลินดูเพิ่มเติม

ลิฟติ้งขนตา ธรรมชาติมาก
รีวิว แพรวเพลิน ขนตา2395

ราคาน่ารักไม่แพง ต่อแล้วแล้วเบาตามากไม่หนักตาเลยจร้า. คือดีสุดๆ แม่ค้าเป็นกันเองสุดๆ แนะนำ แพรวเพลิน ขนตา2395 ค่ะดูเพิ่มเติม

ขนตา คิ้ว

ร้านนี้บริการกันเองมากค่ะ ทำลีฟติ้งขนตามาได้ 3 วีคละ ยังเด้งอยู่เลย ชอบๆอ่านต่อ

ช่างน่ารักเป็นกันเองมากๆค่ะ
รีวิวต่อแบบvolume ขนตานิ่มเบาสบายตา