3.8

รีวิว Pots Pints and Tikis

Twal Tar Soe
27 ก.ย. 2019
น่าสนใจที่จะไปเที่ยว

สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวร้าน บาร์ ที่น่าสนใจมากๆร้านอยู่ที่ป่าตองมีเหล้ามีเบียร์สดและมีค็อกเทลที่มีคนหลายๆคนยังไม่รู้จักร้านนี้ชื่อร้านว่า Post Pints And Tikis ค่ะ ร้านชิวๆสบายมาก ถ้ามีโอกาสที่จะไปไปได้

17 มี.ค. 2019
ร้านPost Pints & Tikis
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สวัสดีค่ะ ไปเที่ยวร้านนี้มาแล้ว ชิวๆสบายๆ ร้านอากาศดี แล้วไม่ไหวกับใครด้วยค่ะ ชอบสไตล์ดังนี้ แล้วแอลกอฮอล์ก็มีหลายๆตัวมีเบียร์มีไวน์ ค่ะ แล้วก็มี ผู้หญิงที่แบบเบอร์ไม่ค่อยได้หรือ ดื่มแอลกอฮอล์ไม่เป็นเลย ก็นานเลยว่า เหล้า ปั่น ผสมกับผลไม้ดื่มง่ายสบายๆชิวๆค่ะ ชอบ เหล้าปั่นแอปเปิ้ลมาค่ะ ร้านเปิดตอนเที่ยงถึงตีหนึ่งค่ะดูเพิ่มเติม

13 มิ.ย. 2021
บรรยากาศดี เครื่องดื่มรสชาติดีค่ะ
อาทิตย์นี้เที่ยวไหน
8 มี.ค. 2019
เห็นวงในแนะนำมาเลยมาดูจ้า
Domy Dunkin
1 มี.ค. 2019
สั่งข้าวผัดปูไข่ดาว รสชาติเค็มมาก มัน ราคาสูงพอสมควร แต่บริการดี บรรยากาศดี
Sunshine Day😊
27 ก.พ. 2019