3.0

รีวิว V Coffee & Eatery - V Cafe

Marut Talk
26 มี.ค. 2019
ทางทางไป บุ๊คไซค์วัลเล่ ระยอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อริกาโนเย็น

ร้านมีอาหารจานด่วน​ อาหารกินเล่น​ และเครื่องดื่ม​ อาหารรสชาติค่อนข้างเผ็ด​ กาแฟรสเข้มดี​ ตุดเด่นเป็นวิวเจายายดา​ สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน​ พาโนราม่าที่ชั้น2 และมีแยกเป็นตู้คอนเทรน​เป็นจุดๆ​ มีความเป็นส่วนตัว

Zai-ya Narita
527114k
15 เม.ย. 2023
บรรยากาศร้านดีค่ะ เงียบสงบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เลม่อนชีสเค้ก

อาหารรสชาติกลางๆ ทุกอย่างเลยค่ะ มีเค็กเลม่อนมะนาวที่อร่อย และแปลกใหม่ มีความเปรี้ยวและกลิ่นใบเตย อ่อนๆ ที่รสชาติ อร่อยค่ะ สเต็ก เนื้อแห้งไปหน่อย น้ำสต็อค รสกลางๆ สลัดซีซ่าก็ขมใช้ ผัดคอส ที่เกินอายุไปหน่อยค่ะ พิซซ่าอร่อย โฮมเมด 8 ชิ้นแป้งบางกรอบ ใส่เบค่อนมาจุกๆ มัวแต่หิว เลยลืมถ่ายภาพมาอวดกันค่ะ เป็นทริปสงกรานต์ที่ประทับใจ จังเลย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Ray leul
198226868
8 พ.ย. 2021
สเต็กหมูพริกไทยดำ - ราคาหลักร้อย แล้วหมูไม่สุกด้วย ไม่ได้แรร์นะ ข้างในนี่แดงเลยอะ เป็นอะไรที่...

สเต็กหมูพริกไทยดำ - ราคาหลักร้อย แล้วหมูไม่สุกด้วย ไม่ได้แรนะ ข้างในนี่แดงเลยอะ เป็นอะไรที่ ... จากรูปข้างนอกดูสุก แต่หั่นแล้วไม่สุกอะค่ะ คนเยอะก็คือหั่นกินไปแล้วจะบอกยังไงดี ตอนเก็บจานน่าจะเห็นอยู่ ไข่กะทะ - อร่อยจ้า พีชโซดา - กะว่าต้องไม่ใช้ชาซองแน่ๆ แต่เป็นชาทวินนิ่ง แล้วก็เพิ่มรสเปรี้ยวนิดๆ ใช้คนละครึ่งได้ ที่นั่งเยอะ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยๆได้เลย ปล.ไม่ไปซ้ำนะ แหะๆดูเพิ่มเติม

golf1972
6 ก.ค. 2020
คาแฟ่ วิวภูเขาสวยๆ
เมนูเด็ด: อริกาโนเย็น

ร้านกาแฟทางขึ้นบรู๊คไซด์วัลเลย์ ระยองวิวสวยๆเห็นภูเขาแบบพาโนราม่า นั่งดื่มกาแฟร้อนๆกับบรรยากาศยามเช้าอากาศเย็นๆเหมือนได้วิวทางเหนือ กาแฟรสชาดความหอมยังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่เบเกอรี่กับโทรสต์ไม่ได้ลองที่นี่มีเมนูอาหาร ทั้งอาหารเช้ารวมถึงเสต็กด้วย บรรยากาศร้านดีเหมาะกับมานั่งพักผ่อนสบายๆชนวิวธรรมชาติสวยๆดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
4 ก.พ. 2020
บรรยากาศภูเขาต้นไม้ อาหารรสชาดธรรมดาไม่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาเย็น

เป็นร้านอาหารที่ขายวิวชายเขากับความร่มรื่น เอาตรงวิวก็ธรรมดานะคะไม่ได้สวยงามมากมายอะไร ถ้าตั้งใจจะมาทานข้ายทานเค็กอย่างเดียวก็ไม่แนะนำเพราะไม่ได้มีอะไรโดดเด่นพอ อาหารรสชาดธรรมดา ถึง ไม่อร่อย วัตถุดิบใช้ของคุณภาพไม่โอเค #สเต็กเนื้อ เนื้อเกรดค่อนข้างไม่โอเคเหมือนเศษเนื้อติดมันทั่วๆไปไม่ใช่เนื้อทำสเต็กที่มีคุณภาพดีนัก รสสัมผัสเนื้อไม่ผ่านรสชาดเฉยๆมาก น้ำกีวี่ไม่โดดเด่นเลย ⭐️⭐️ #ข้าวผัดหมู #ข้าวผ...อ่านต่อ

ปอปลาสระอู Cmm
1 ม.ค. 2020
คาเฟ่ใกล้บรุ๊คไซด์วัลเล่ย์

คาเฟ่ทางไปบรุ๊คไซด์วัลเล่ย์ เค้กอร่อย เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย มีของคาวให้เลือกทานด้วยนะคะ บรรยากาศร้านดี ห้องน้ำสะอาดค่ะ เห็นว่าเป็นร้านที่นักปั่นจักรยานเส้นทางนี้ จะต้องแวะมาบ่อยๆ วันนี้เมนูที่ทาน - ไข่กระทะ 49 บาท - ขนมปังปิ้ง 25 บาท - สตรอเบอรี่ชีสเค้ก 150 บาท - อเมริกาโน่เย็นดูเพิ่มเติม